วันแม่นี้ บอกรักคุณแม่ พร้อมดื่มด่ำความสุข ไปกับเสน่ห์ของชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ และเมนูพิเศษโดยเชฟไซมอน เชฟจากประเทศอังกฤษ ที่จะมารังสรรค์เมนูพิเศษในชุดชายามบ่าย ให้คุณลิ้มลองรสชาติสุดคลาสสิคตามแบบฉบับดั้งเดิมของอังกฤษ เคล้าคลอกับบรรยากาศยามบ่ายริมแม่น้ำปิง พร้อมชื่นชมสถาปัตยกรรมของอาคารกงศุลอังกฤษเก่า วันที่ 10-12 สิงหาคมนี้ ณ ห้องอาหาร เดอะเรสเตอรองท์ (The Restaurant) ที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของครอบครัว วันแม่ปีนี้ ร่วมพาคุณแม่และครอบครัวมาลิ้มลองชุดชายามบ่าย ด้วยเมนูที่หลากหลายทั้งขนมหวานและชาคุณภาพเยี่ยม พร้อมรับโปรโมชั่น “มา 3 จ่าย 2” ในวันเสาร์ที่ 10 และวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ อิ่มอร่อยกับขนมชุดชายามบ่ายแบบไม่อั้นกับเมนูใหม่ที่รังสรรค์โดยเชฟไซมอน ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 ถึง 5 โมงเย็น ในราคาสำหรับผู้ใหญ่เพียงท่านละ 990 บาท และราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เพียง 495 บาท (ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

มาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษกับคุณแม่และครอบครัว และสัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิคแบบชาวอังกฤษ ในวันนี้แม่แห่งชาตินี้ ที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท สำรองจองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลโทร 053 253 333 หรืออีเมลล์ [email protected]