ฤกษ์งามยามดี ฉลองเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกหนึ่งสาขา จาก 2 สาขา (Emquartier และ My Kitchen) สำหรับ Cafe Chilli (Issan Rustic) ร้านอาหารอีสานดีไซน์ร่วมสมัย ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคใจกลางเมืองในซอยร่วมฤดี ที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจสายอาหาร “ฟู้ด ออฟ เอเชีย” (Food of Asia : FOA) ของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ที่ถูกจัดขึ้นภายใต้ theme “ม่วนเด้อแลนด์ แดนอีสานรัสติก” ให้ทุกคนได้มาม่วนลิ้น ฟินหลาย ๆ กับหลากเมนูอาหารอีสาน ที่ใส่ใจใน ทุกรายละเอียดตั้งแต่วัตถุดิบ จนถึงสูตรเด็ดจากแต่ละท้องถิ่น รวมถึงสูตรลับพิเศษจากครัวของ Cafe Chilli งานนี้เหล่าเซเลปคนดัง ตบเท้าร่วมงานคึกคัก อาทิ หม่อมหลวงรดีเทพ เทวกุล, ภัทรียา ณ นคร ,ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , เก็จมณี วรรธนะสิน , พลอย จินดาโชติ, ศีกัญญา ศักดิเดช, ภาณุพันธ์ อาร์ต อารยา , แจ๊ส ชวนชื่น ฯลฯ

สำหรับร้าน Cafe Chilli (คาเฟ่ ชิลลี่) กำกับดูแลโดยผู้บริหารสาวคนเก่งอย่าง “คุณตู๋ – เลิศรินิญฒ์ สิปปภาค” ผู้ตั้งปฎิธานไว้ว่า “จะยกระดับอาหารอีสานและอาหารพื้นถิ่น ด้วยวัตถุดิบและสูตรเด็ดเคล็ดลับ ต่าง ๆ จากแต่ละท้องที่ มาปรุงรสให้เป็นอาหารอีสานที่รสชาติแซ่บที่สุด ถูกปากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ” ส่วนเมนูไฮไลท์ของ Cafe Chilli นั้นก็มีหลากหลายความแซ่บระดับตำนาน มีทั้งส้มตำรสแซบต่าง ๆ จากวัตถุดิบสด ใหม่ ชั้นเลิศ รวมถึงน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะที่ต้มเอง นอกจากนั้นยังมีอีกหลากหลายเมนูที่รับประกันความแซบนัว เช่น

  • ไก่ย่างภูเขาไฟ จากไก่ประชารัฐที่มีกรดยูริคและไขมันต่ำ โปรตีนสูง นำมาหมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของ Cafe Chilli อย่างน้อย 1 คืนก่อนนำย่าง ทำให้หนังกรอบและเนื้อนุ่ม
  • ขนมจีบลาบ สูตรเฉพาะที่ผสมผสาน 2 ความอร่อยของอาหารไทยและจีนเข้าด้วยกันกับขนมจีบไส้ลาบ
  • ลาบข้าวปุ้น ลาบหมูใส่ขนมจีนเส้นสดที่บีบเอง ซึ่งแป้งขนมจีนนี้ส่งตรงจากเมืองเลย
  • ขลุกขลิกซี่โครงอ่อน เลือกสรรปลายซี่โครงนำมาปรุงรส ทอดกรอบแล้วมาปรุงรสแบบน้ำตก
  • เเกงลาวเห็ดถอบ ใช้เห็ดถอบที่หาทานได้เฉพาะแค่บางช่วงฤดู ใส่รวมกับผักพื้นเมืองและหน่อไม้ไร่
  • เพนเน่ปลาส้ม นำปลาส้มปลาตะเพียนมาผัดแห้งกับเส้นเพนเน่ ให้รสชาติที่จัดจ้าน
  • ลาบปลาแซลมอน ที่ใช้แซลมอนจากนอร์เวย์มาหั่นเต๋าแช่น้ำปลาก่อน 1 คืนก่อนนำมาปรุงรสกับเครื่องลาบและเสิร์ฟชิล
  • ลาบทอด ลาบหมูคลุกเคล้าเครื่องปรุงสูตร Cafe Chilli แล้วนำมาทอด
  • ไก่นึ่งเชียงคาน ที่หาทานได้เฉพาะที่นี่ เพราะเป็นสูตรลับจากครัวบ้าน คุณต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่ จังหวัดเลย นำน่องไก่ติดสะโพกมานึ่งพร้อมกับผักพื้นบ้านให้ความความหวานซึมเข้าเนื้อไก่

มาอร่อยลิ้น ฟินหลายกับ Cafe Chilli (คาเฟ่ ชิลลี่) ซอยร่วมฤดี พร้อมลิ้มละมุนไปกับสุดยอดเมนูคอกเทลระดับเวิร์ดคลาสจาก Mekhong Thai Spirit Cocktails และอีกหลากหลายเมนูที่รังสรรค์พร้อมจัดเสริฟท์ให้คุณได้เต็มอิ่ม ฟิน ม่วนหลาย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-168-5162