ในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (Cafe@2) ขอเชิญชวนคู่รักร่วมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษ ไปกับมื้ออาหารเย็น 6 คอร์ส ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอันแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกับคนรู้ใจ ทีมเชฟของห้องอาหาร ได้เตรียมรังสรรค์เมนูเลิศรสเอาใจคู่รัก โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม ล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ และ แฮมหมูดำไอเบอริโก

เริ่มต้นมื้ออาหารค่ำสุดหรูด้วย หอยนางรมสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์ม David Hervé ฟาร์มชื่อดัง ของประเทศฝรั่งเศส เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียง ต่อด้วยฟรัวกราส์ พร้อมเนื้อกวางรมควันชาเอิร์ลเกรย์ เพิ่มรสชาติด้วยชีสพาร์เมซาน จากนั้นพลาดไม่ได้กับ โฮมเมดพาสต้าทอร์เทลลินีล็อบสเตอร์หอยเชลล์ ในซอสสูตรพิเศษของเชฟ ก่อนจะล้างปากด้วยไอศกรีมเชอร์เบทมะม่วงเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่เมนูอาหารจานหลัก

คู่รักสามารถเลือกอาหารจานหลักจาก 2 เมนู เมนูแรก ได้แก่ เนื้อหมูดำอิเบริโกะ หนึ่งในเนื้อหมูชั้นดีที่สุดในโลกและ โดยย่างด้วยไฟอ่อนๆ เพื่อรักษารสชาติและความชุ่มฉ่ำของเนื้อหมูไว้ให้มากที่สุด เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อาทิ เห็ดย่างและมันฝรั่ง สำหรับเมนูที่ 2 คือ ปลาหางเหลืองย่าง กับมันหวานบด เสิร์ฟพร้อมสลัดหน่อไม้ฝรั่งช่างเข้ากันได้ดี ปิดท้ายมื้อค่ำแสนพิเศษด้วยของหวานอย่าง ช็อคโกแลตบอล ที่ทางเชฟของเราได้บรรจงรังสรรค์รสชาติซ่อนไว้ภายในขนมจานนี้

ฉลองวันวาเลนไทน์ กับ ดินเนอร์ 6 คอร์ส ณ ห้องอาหาร Café@2 ในราคา 2,800* บาท ต่อคู่ (2 ท่าน)

* ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่แอดทู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และมิ้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 690 9211 หรือ อีเมล [email protected] ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บไซต์ www.cafeat2.com

Facebook: Conrad Bangkok
Instagram: ConradBangkokHotel