Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok” (เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพสุดหรูที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้ เอาใจสายเฮลท์ตี้มากยิ่งขึ้น ด้วย Friday Night Seafood On Ice Buffet” (ฟรายเดย์ ไนท์ ซีฟู้ด ออน ไอซ์ บุฟเฟต์) ยกขบวนอาหารทะเลสด ๆ หลากชนิดจากมหาสมุทรไทยและนานาประเทศมาเสิร์ฟถึงใจกลางกรุง พร้อมปรุงสไตล์อาหารคลีน ให้ได้อิ่มอร่อยแบบไม่ยั้งแต่ยังสุขภาพดี ในราคา 1,500++ บาทต่อท่าน ทุกค่ำคืนวันศุกร์ ณ​ ห้องอาหาร “แทมมาริน เนเชอรัล ไดนิ่ง” (Tamarind Natural Dining)

ความโดดเด่นและความแตกต่างของ “Friday Night Seafood On Ice Buffet” คือไลน์อาหารที่รังสรรค์โดยเชฟราจีฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอาหารเพื่อสมอง โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ แล้วนำมาครีเอทเป็นเมนูอาหารทะเลที่ถูกใจคนรักสุขภาพ ใช้เครื่องปรุงออร์แกนิค ไร้สารเคมี โดยเฉพาะซอสและน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ไม่มีสารเคมีปรุงรส เช่น ผงชูรส หรือสารเคมีอื่น โดยใช้น้ำสกัดจากผลไม้แทนน้ำตาลเพื่อให้ความหวานธรรมชาติ นอกจากนั้น แต่ละเมนูจะมีป้ายบอกคุณสมบัติ เล่าถึงที่มาของอาหารทะเลแต่ละชนิด พร้อมให้ข้อมูลเรื่องสุขภาพว่ามีประโยชน์อย่างไร มีพลังงานกี่แคลอรี่ เป็นต้น

ไลน์บุฟเฟต์แบ่งออกเป็นหลากหลายสเตชั่นให้เลือกชิม เริ่มจาก “Healthy Boost Drink” (เฮลท์ตี้ บูส ดริ้งค์) น้ำมะเขือเทศสดผสมเครื่องเทศที่เสิร์ฟให้กับทุกโต๊ะได้จิบสร้างความรู้สึกสดชื่นและเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะเริ่มลิ้มรสบุฟเฟต์สเตชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น…

  • “สลัด” (Salad) ที่มีเมนูโดดเด่นอย่าง “สลัดปูมะม่วงอะโวคาโด” (Crab Mango and Avocado) ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานจนลืมความขมของผักร็อคเก็ต
  • “ซาซิมิ” (Sashimi)มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทูน่า แซลมอน หรือปลาฮามาจิ
  • “โคลด์คัทและชีส” (Cold Cut & Cheese) อาทิ ชาคูเทอรี่ (Charcuterie), พาร์มาแฮม (Parma Ham), ซาลามี่ (Salami), คอปป้า (Coppa) และแบล็คฟอเรสแฮม (BlackForest Ham) ฯลฯ
  • “ซีฟู้ด ออน ไอซ์” (Seafood on Ice) อาหารทะเลสดบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ อาทิ กุ้งทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูอลาสก้า กั้ง และกุ้งล็อบสเตอร์ ฯลฯ
  • “บาร์หอยนางรม” (Oyster Bar) อาทิ ฟินดิแคลร์ (Fin de Claire), ไอริส (Iris), Korean (โคเรียน) เสิร์ฟพร้อมสารพัดซอส
  • “โซนปลา” ปลาตัวใหญ่ สด ปรุงแบบคลีน ๆ ทานคู่กับซอสได้ตามใจ
  • “โซนอาหารร้อน” (Live Station) กับเมนู “ทะเลถัง” ที่เชฟนำอาหารทะเลมาปรุงกับซอสแบบไทย ๆ ผัดกันควันร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟด้วย “พลั่วและถาดยักษ์” ที่เป็นไฮไลท์ของจานนี้

นอกจากนั้น ยังสามารถสั่งเมนูพิเศษ “Fresh From The Kitchen” เชฟปรุงให้ร้อน ๆ แบบจานต่อจาน ไม่ว่าจะเป็น “Surf & Turf” สเต็กเนื้อนุ่ม ๆ ฉ่ำๆ ที่กริลรวมมากับกุ้งลายเสือตัวอวบ ๆ “Seared Hokkaido Scallops” หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างซอสหอม ๆ และของหวานอย่าง “Apple Tarte Tatin” แอปเปิ้ลทาร์ตทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาจากเมอเวนพิครสชาติเข้มข้นเข้ากันได้ดี

ที่พลาดไม่ได้และเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมและรีสอร์ท “เมอเวนพิค” ทั่วโลก นั่นก็คือ “ขนมหวานและช็อกโกแลต” ที่มีให้เลือกหลายหลายเมนู รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น ตามต้นตำรับสวิสฯ ซึ่งบางเมนูครีเอทขึ้นใหม่และหาทานได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว

“Friday Night Seafood on Ice” เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 – 22:00 น. ราคาท่านละ 1,500++ บาท เด็กอายุ 6-12 ปี ลดครึ่งราคา สายปาร์ตี้สามารถเพิ่มเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล สปาร์คลิ่ง ไวน์ หรือเบียร์ กับ Free Flow Beverage 888++ บาท นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษลด 30% สำหรับแขกที่เข้าพักในรีสอร์ท และลด 20% สำหรับผู้ที่สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านอีเมล์ [email protected] หรือโทร. 02 666 3203 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ของโรงแรมได้ที่

เฟชบุ๊ก: Movenpick BDMS Bangkok หรือเว็บไซต์ https://www.movenpick.com/en/asia/thailand/bangkok/bdms-wellness-resort-bangkok/overview/