พระราม 9 ไก่ย่าง ปล่อย 2 หมัดเด็ด เปิดสายด่วน 02–318-3939  และ  088–847-3939  ปล่อย 50 เมนูชูบริการส่งด่วน  “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” และ เปิดตัว “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน”  ฉีกถุงอร่อยได้ทันที แช่เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน อร่อยกันได้ทั่วประเทศ

พร้อมขายส่งให้ผู้สนใจรับไปจำหน่ายต่อ  “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน”  ทั้งที่เป็นร้านอาหาร – พนักงานบริษัท และ คนขายทั่วไป  ให้กำไร 40 – 60% พร้อมรับผลิตให้ไปติดแบรนด์ตนเอง  ช่วยสร้างรายได้เสริมอาชีพ  อร่อยเหมือนนั่งทานที่ร้านเป๊ะๆ

พระราม 9 ไก่ย่าง ขานรับ นโยบายสาธารณสุขร่วมใจป้องกัน โควิด 19 โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าผู้บริโภคและพนักงานเป็นหลัก  เข้มงวดนโยบาย “สะอาดทั้งต่อหน้าและลับหลัง”  หลังทุ่มทุนกว่า 10 ล้านก่อสร้างอาคารร้านอาหารใหม่ รองรับลูกค้าได้กว่า 600 คน  และอีกกว่า 5 ล้านในการพัฒนาครัวพร้อมปรุง  ปล่อย 2 หมัดเด็ด ปล่อย 50 เมนูบริการส่งด่วน  “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” พร้อมวิ่งทั่วเมือง และ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไก่สุญญากาศพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที  โดยไม่ต้องเข้าหม้ออบหรือไมโครเวฟ  แช่เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน พร้อมเปิดบริการขายส่งให้ผู้สนใจทั่วประเทศรับไปจำหน่ายต่อ  ให้ไก่ย่างพระราม 9 อร่อยกันได้ทั่วประเทศตามคำเรียกร้อง

นายสุเมธ ต่อสหะกุล ซีอีโอ  ผู้บุกเบิกพระราม 9 ไก่ย่าง จนเป็น ตำนาน 2 ทศวรรษ กลายเป็น “เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ในวงการ”  ที่ติดปากติดใจในรสชาติของผู้คนไปทั่ว   ได้พลิกแผนการตลาด ที่ผู้คนกังวลไม่อยากเสี่ยงต่อการออกนอกบ้าน   นายสุเมธเปิดเผยเพิ่มเติมว่า  “ร้านพระราม ไก่ย่าง ได้  วาง  2 มาตรการรองรับการบริการอาหาร  ปล่อยแคมเปญ  “เฮียไก่-เดลิเวอรี่”  เปิดสายด่วน  02–318-3939  088–847-3939  ปล่อย 50 เมนูเด็ด เสิร์ฟถึงบ้าน ให้ล้อมวงอร่อยแซ่บ ชิลล์พร้อมหน้าทั้งครอบครัวอารมณ์บ้านเรา  กับ กลยุทธ์-ลูกค้าไม่ต้องออกมา  เฮียไก่ไปเอง

โดยเมนูเด็ดแน่นอนต้องเป็น รางวัลมิชลิน 4 เมนูอาหารอร่อย – ไก่ย่าง ส้มตำถั่วกระจก  คอหมูย่าง ต้มแซบกระดูกอ่อน  ลาภเป็ด  และเมนูยอดฮิตอีกกว่า 50 เมนู  อาทิ  ตำหลวงพระบางกุ้งสด  และ แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น  โดยเสริมทีมม้าเร็ว “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” ที่เป็นทีมส่งด่วนของร้านเอง  และจับมือทุกค่ายใช้บริการการจัดส่งด่วนให้อาหารถึงบ้านถึงปากลูกค้าแบบสดๆ รสชาติไม่เปลี่ยน     อาทิ  Grab,  LINE MAN,  Panda Food,  LaLaMove  ฯลฯ  โดยเปิดบริการส่งด่วน ตั้งแต่เวลา  10.00 – 20.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด

พัฒนาสินค้าใหม่ รูปแบบ “ไก่สุญญากาศพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง พร้อมขายส่งให้ผู้สนใจรับไปจำหน่ายต่อ  ทั้งแบบขายภายใต้แบรนด์พระราม9 ไก่ย่าง หรือ รับผลิตไปใส่แบรนด์ตนเอง  กำไร  40 – 60% ให้อร่อยได้ทั่วประเทศ

นอกจากเสริมทัพสร้างบริการ  “เฮียไก่-เดลิเวอรี่”  แล้ว  ร้านพระราม 9  ไก่ย่างยังได้พัฒนาสินค้า แบบ จับไก่ลงถุงตามคำเรียกร้อง  ในรูปแบบ  “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที               

โดย “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน”  รสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม 9 นี้  บรรจุในแพ็คเกจพิเศษ ด้วย–ระบบสุญญากาศ และแช่เย็น  มีอายุการเก็บได้นานถึง  6 เดือน  ถึงรสชาติด้วยการหมักแบบเดียวกับที่ไปนั่งทานที่ร้านเป๊ะๆ เลยทีเดียว  สะดวกสบายสามารถฉีกถุงทานได้ทันที  หรือ หากต้องการรับประทานแบบร้อนๆ  ก็เพียงนำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เข้าไมโครเวฟ  เพื่อลดช่องว่างผู้บริโภคที่อยู่พื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ  ได้มีโอกาสลิ้มลองไก่ย่างพระราม ร้านไก่ย่างแห่งตำนาน 2 ทศวรรษ  

ผู้สนใจรับ “ไก่ย่างสุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย  ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือ คนทั่วไปที่อยากหารายได้เสริม รับไปขายแบบง่ายๆ   กำไรดีประมาณ 40 – 60%  สามารถตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน  เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว สำ หรับออเดอร์แรก  ยิ่งกว่านี้  ผู้ค้ารายใดต้องการให้ผลิตเพื่อไปใส่แบรนด์ตัวเอง  ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ   เพื่อเป็นการร่วมกันสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ในช่วงสภาวะเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวย

หลังทุ่มทุนนับกว่า 10 ล้าน ก่อสร้างอาคารร้านอาหาร สาขาพระราม9 ไก่ย่าง ใหม่ ที่ หัวมุมพระราม9 ซอย 39    สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 600 ที่นั่ง  มีห้อง VIP จัดเลี้ยง 5 ห้อง  สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถใต้ดิน ได้กว่า.  100  คัน   และ ทุ่มงบอีกกว่า  5 ล้านในการพัฒนาครัว ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่ทันสมัย นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น  พร้อม วางระบบพร้อมปรุง ที่ถูกหลักสุขาภิบาลด้านอาหาร เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

พระราม9 ไก่ย่าง ถือเป็นร้านอาหารอีสานรายแรกๆ ที่ล้ำหน้า นำเทคโนโลยีมาใช้บริหารจัดการร้านตั้งแต่ 18 ปีที่แล้ว

พระราม 9 ไก่ย่าง  ไก่ย่างในตำนาน  ถือเป็นร้านอาหารอีสานรายแรกๆ ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารจัดการร้าน   ตั้งแต่ 2 ปีแรกของการเริ่มขายไก่ย่าง หรือ 18 ปีที่ผ่านมา  โดยเป็นระบบบริหารจัดการทั้งระบบหน้าร้าน  (FOH หรือ Front of House) และ ระบบหลังร้าน  (BOH-Back of House)   โดยเริ่มจากโปรแกรมขนาดเล็ก และ ขยายขีดความสามารถไปจนถึงโปรแกรมขนาดใหญ่ที่รองรับได้ทั้งในและต่างประเทศ   เป็นโปรแกรมที่ช่วยสั่งอาหาร   โปรแกรมเพื่อการเก็บข้อมูลลูกค้า  โปรแกรมด้านระบบบัญชีและการเงิน   ตลอดจน โปรแกรมการควบคุมสต็อกสินค้า  ทำให้สามารถบริการได้อย่างรวดเร็ว ทันใจลูกค้าที่มาใช้บริการ