พระราม 9 ไก่ย่าง ปล่อย 2 หมัดเด็ด เปิดสายด่วน 02–318-3939 และ 088–847-3939 ปล่อย 50 เมนูชูบริการส่งด่วน “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” และ เปิดตัว “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที แช่เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน อร่อยกันได้ทั่วประเทศ

พร้อมขายส่งให้ผู้สนใจรับไปจำหน่ายต่อ “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” ทั้งที่เป็นร้านอาหาร – พนักงานบริษัท และ คนขายทั่วไป ให้กำไร 40 – 60% พร้อมรับผลิตให้ไปติดแบรนด์ตนเอง ช่วยสร้างรายได้เสริมอาชีพ อร่อยเหมือนนั่งทานที่ร้านเป๊ะๆ

พระราม 9 ไก่ย่าง ขานรับ นโยบายสาธารณสุขร่วมใจป้องกัน โควิด 19 โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าผู้บริโภคและพนักงานเป็นหลัก เข้มงวดนโยบาย “สะอาดทั้งต่อหน้าและลับหลัง” หลังทุ่มทุนกว่า 10 ล้านก่อสร้างอาคารร้านอาหารใหม่ รองรับลูกค้าได้กว่า 600 คน และอีกกว่า 5 ล้านในการพัฒนาครัวพร้อมปรุง ปล่อย 2 หมัดเด็ด ปล่อย 50 เมนูบริการส่งด่วน “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” พร้อมวิ่งทั่วเมือง และ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไก่สุญญากาศพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที โดยไม่ต้องเข้าหม้ออบหรือไมโครเวฟ แช่เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน พร้อมเปิดบริการขายส่งให้ผู้สนใจทั่วประเทศรับไปจำหน่ายต่อ ให้ไก่ย่างพระราม 9 อร่อยกันได้ทั่วประเทศตามคำเรียกร้อง

นายสุเมธ ต่อสหะกุล ซีอีโอ ผู้บุกเบิกพระราม 9 ไก่ย่าง จนเป็น ตำนาน 2 ทศวรรษ กลายเป็น “เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ในวงการ” ที่ติดปากติดใจในรสชาติของผู้คนไปทั่ว ได้พลิกแผนการตลาด ที่ผู้คนกังวลไม่อยากเสี่ยงต่อการออกนอกบ้าน นายสุเมธเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง ได้ วาง 2 มาตรการรองรับการบริการอาหาร ปล่อยแคมเปญ “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” เปิดสายด่วน 02–318-3939 088–847-3939 ปล่อย 50 เมนูเด็ด เสิร์ฟถึงบ้าน ให้ล้อมวงอร่อยแซ่บ ชิลล์พร้อมหน้าทั้งครอบครัวอารมณ์บ้านเรา กับ กลยุทธ์-ลูกค้าไม่ต้องออกมา เฮียไก่ไปเอง

โดยเมนูเด็ดแน่นอนต้องเป็น รางวัลมิชลิน 4 เมนูอาหารอร่อย – ไก่ย่าง ส้มตำถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซบกระดูกอ่อน ลาภเป็ด และเมนูยอดฮิตอีกกว่า 50 เมนู อาทิ ตำหลวงพระบางกุ้งสด และ แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น โดยเสริมทีมม้าเร็ว “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” ที่เป็นทีมส่งด่วนของร้านเอง และจับมือทุกค่ายใช้บริการการจัดส่งด่วนให้อาหารถึงบ้านถึงปากลูกค้าแบบสดๆ รสชาติไม่เปลี่ยน อาทิ Grab, LINE MAN, Panda Food, LaLaMove ฯลฯ โดยเปิดบริการส่งด่วน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด

พัฒนาสินค้าใหม่ รูปแบบ “ไก่สุญญากาศพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง พร้อมขายส่งให้ผู้สนใจรับไปจำหน่ายต่อ ทั้งแบบขายภายใต้แบรนด์พระราม9 ไก่ย่าง หรือ รับผลิตไปใส่แบรนด์ตนเอง กำไร 40 – 60% ให้อร่อยได้ทั่วประเทศ

นอกจากเสริมทัพสร้างบริการ “เฮียไก่-เดลิเวอรี่” แล้ว ร้านพระราม 9 ไก่ย่างยังได้พัฒนาสินค้า แบบ จับไก่ลงถุงตามคำเรียกร้อง ในรูปแบบ “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” ฉีกถุงอร่อยได้ทันที

โดย “ไก่สุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” รสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม 9 นี้ บรรจุในแพ็คเกจพิเศษ ด้วย–ระบบสุญญากาศ และแช่เย็น มีอายุการเก็บได้นานถึง 6 เดือน ถึงรสชาติด้วยการหมักแบบเดียวกับที่ไปนั่งทานที่ร้านเป๊ะๆ เลยทีเดียว สะดวกสบายสามารถฉีกถุงทานได้ทันที หรือ หากต้องการรับประทานแบบร้อนๆ ก็เพียงนำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เข้าไมโครเวฟ เพื่อลดช่องว่างผู้บริโภคที่อยู่พื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ ได้มีโอกาสลิ้มลองไก่ย่างพระราม 9 ร้านไก่ย่างแห่งตำนาน 2 ทศวรรษ

ผู้สนใจรับ “ไก่ย่างสุญญากาศปรุงสำเร็จพร้อมทาน” สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือ คนทั่วไปที่อยากหารายได้เสริม รับไปขายแบบง่ายๆ กำไรดีประมาณ 40 – 60% สามารถตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว สำ หรับออเดอร์แรก ยิ่งกว่านี้ ผู้ค้ารายใดต้องการให้ผลิตเพื่อไปใส่แบรนด์ตัวเอง ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ เพื่อเป็นการร่วมกันสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ในช่วงสภาวะเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวย

หลังทุ่มทุนนับกว่า 10 ล้าน ก่อสร้างอาคารร้านอาหาร สาขาพระราม9 ไก่ย่าง ใหม่ ที่ หัวมุมพระราม9 ซอย 39 สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 600 ที่นั่ง มีห้อง VIP จัดเลี้ยง 5 ห้อง สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถใต้ดิน ได้กว่า. 100 คัน และ ทุ่มงบอีกกว่า 5 ล้านในการพัฒนาครัว ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่ทันสมัย นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น พร้อม วางระบบพร้อมปรุง ที่ถูกหลักสุขาภิบาลด้านอาหาร เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

พระราม9 ไก่ย่าง ถือเป็นร้านอาหารอีสานรายแรกๆ ที่ล้ำหน้า นำเทคโนโลยีมาใช้บริหารจัดการร้านตั้งแต่ 18 ปีที่แล้ว

พระราม 9 ไก่ย่าง ไก่ย่างในตำนาน ถือเป็นร้านอาหารอีสานรายแรกๆ ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารจัดการร้าน ตั้งแต่ 2 ปีแรกของการเริ่มขายไก่ย่าง หรือ 18 ปีที่ผ่านมา โดยเป็นระบบบริหารจัดการทั้งระบบหน้าร้าน (FOH หรือ Front of House) และ ระบบหลังร้าน (BOH-Back of House) โดยเริ่มจากโปรแกรมขนาดเล็ก และ ขยายขีดความสามารถไปจนถึงโปรแกรมขนาดใหญ่ที่รองรับได้ทั้งในและต่างประเทศ เป็นโปรแกรมที่ช่วยสั่งอาหาร โปรแกรมเพื่อการเก็บข้อมูลลูกค้า โปรแกรมด้านระบบบัญชีและการเงิน ตลอดจน โปรแกรมการควบคุมสต็อกสินค้า ทำให้สามารถบริการได้อย่างรวดเร็ว ทันใจลูกค้าที่มาใช้บริการ