ย่างเข้าเดือนหก ฝนก็ต๊กกกพรำๆ!!! และแล้วก็มาถึงฤดูฝนอย่างเป็นทางการ จะมองไปทางไหนก็มีแต่สายฝนโปรยปราย ยิ่งฝนตก ก็ยิ่งเหงา พอเหงาก็หนาว พอหนาวก็หิว!!! ว่าแล้ว เราก็มาหาอะไรร้อนๆ อร่อยๆ เติมเข้าร่างกายกันดีกว่า วันนี้เรามีเมนูใหม่จาก 5 แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง ที่จะมาแนะนำในช่วงฤดูฝนนี้ มาดูกันเลย!!!

1. เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch)

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อน เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดและปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ขอเสิร์ฟเมนูน้องใหม่สุดเผ็ชชชชช กับ “อิตาเลียน อาราเบียต้า” เปรี้ยวเผ็ช เอาใจสาย ฝ. กับซอสสูตรเฉพาะรสเด็ดที่รสชาติถึงใจ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ กับ 3 เมนูใหม่ เริ่มต้นที่ “พาสต้าไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” เมนูนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบพาสต้าโดยเฉพาะ คลุกเคล้าในจานร้อนเข้ากับซอสสูตรพิเศษ และอร่อยยิ่งขึ้น เมื่อทานคู่กับไส้กรอกหมูพริกไทยดำ ให้รสชาติกลมกล่อม เผ็ดร้อนกำลังดี ในราคาเพียง ราคา 179 บาท ตามต่อมาด้วยเมนู “สเต็กหมูและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” และ “สเต็กเนื้อและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” เมนูสเต็กบนจานร้อน ให้คุณได้สัมผัสเน้นๆถึงความหอมพริกไทยดำ พร้อมซอสสูตรพิเศษที่รสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับไส้กรอกหมูพริกไทยดำและมันบด ในราคาเริ่มต้นเพียง 185 บาท เท่านั้น แถมพิเศษไปกว่านั้น แลกซื้อเครื่องดื่ม + ซุปมิโซะ(สามารถเปลี่ยนเป็น สลัด / มันบด / ไอศกรีม) ในราคาเพียง 40 บาท (จากปกติ 55 บาท ) จัดหนักจัดเต็มมาขนาดนี้ สามารถมาอิ่มอร่อยได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น!! ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , Line@ : pepperlunchth

2. ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen)

ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ต้อนรับหน้าฝน ชวนมาเติมความอบอุ่นให้กับร่างกาย นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งความเข้มข้นของน้ำซุปต้นตำรับส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น, เส้นราเมนนุ่มๆสีนวลชวนรับประทาน และหมูชาชูชิ้นโตนุ่มลิ้น การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากรายการชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง TV Champion และ Michelin Guide Award เล่นใหญ่เสิร์ฟ “ราเมนชามยักษ์” ใหญ่!กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!… #เซ็นทรัลเท่านั้น ให้คุณได้อร่อยกับราเมนแบบจัดหนักจัดเต็ม เลือกลิ้มลองได้ 3 น้ำซุปรสชาติขั้นเทพ ได้แก่ Tonkotsu Ramen (ทงคตสึ ราเมน), Shio Tonkotsu Ramen (ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน) และ Katsu-O-Bushi Ramen (ราเมนซุปปลาแห้งต้นตำรับ) #ที่ชาบูตงจะน้ำซุปไหนก็อร่อย ไซส์ยักษ์ขนาด 4 คนกินจุกๆ หรือจะมาเป็นแก๊งค์ก็สุดคุ้ม ในราคาพิเศษสุดเพียง 799 บาท (จากราคาปกติ 1,299 บาท) และ พิเศษยิ่งกว่า! ถ้าสามารถกินคนเดียวหมดชาม ได้ ในเวลา 1 ชม. กินฟรีไปเลย! สามารถไปอิ่มอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้– 30 มิ.ย. 2562 ที่ร้านชาบูตง ราเมน เฉพาะในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 10 สาขาเท่านั้น ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6, เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น G, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 5, เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 3, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4, เซ็นทรัลศาลายา ชั้น 3 และ เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 5 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: chabuton ramen , Line@: ChabutonThailand

3. โยชิโนยะ (Yoshinoya)

โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ(ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ชวนคุณมาสัมผัสความอร่อยใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด กับ Teishoku” (เทโชคุ) สุดยอดเมนูอาหารชุด ที่มีมาให้เลือกได้ถึง 5 ชุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดปลาแซลมอน ซอสครีมมี่สไปซี่ , ชุดปลาซาบะเทริยากิ, ชุดไก่เทริยากิ , ชุดหมูผัดพริกไทยดำ และ ชุดเนื้อผัดพริกไทยดำ ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงให้คุณได้อร่อยไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ เต้าหู้เย็น สลัดทูน่าซอสครีมมี่สไปซี่ คุ้มสุดๆแบบนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท เท่านั้น มาสัมผัสความอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านโยชิโนยะทุกสาขา (ยกเว้น สาขาเซ็นทรัลมหาชัย และ สาขาFood Heaven) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YoshinoyaThailand หรือ Add Line@ : @yoshinoyath

4. เทนยะ (Tenya)

เทนยะ (Tenya) ร้านเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ขอชวนคุณมาอร่อยกับ Double Tendon Special กับความอร่อย 4 สไตล์ ให้คุณได้อร่อยถึงรสถึงชาติแบบเน้นๆตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง ไปกับหมูสไลด์ชิ้นโตคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี นำมาผัดให้เข้ากันกับซอสสไตล์ญี่ปุ่นสูตรพิเศษ ให้ได้สัมผัสถึงรสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่น นำเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ สามารถเลือกอร่อยไปกับเมนู “ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไข่เทมปุระ”,”ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไก่เทมปุระ” , “ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และหมูสันนอกเทมปุระ” และ “ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ และหมูผัดซอสสไตล์ญีปุ่น” ขอบอกเลยว่าอร่อยมาก และตอนนี้เขาก็ยังมี บริการรูปแบบใหม่ล่าสุดที่มาในคอนเซ็ปต์ Grab & Go กินง่าย กินอร่อย ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมบริการให้แก่ลูกค้าทุกสาขา โดยความพิเศษในครั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกสั่ง และรอรับออเดอร์พร้อมถือเดินทานเทมปุระได้อย่างสะดวก รวดเร็ว นอกจากคุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับเทมปุระที่จัดเต็มมาให้แล้ว ยังมีเมนูใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้จับคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ และเลือกมิกซ์ปรุงรสได้ถึง 4 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว, ไข่เค็ม, วาซาบิ และ ชีสหัวหอม ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท ใครที่อยากลองไปลิ้มรสความอร่อย สามารถไปทานได้แล้วที่ร้านเทนยะทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TenyaThailand หรือ Line@ : tenyathailand

5. คัตสึยะ (Katsuya)

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ นำเสนอความอร่อยใหม่ล่าสุดรับหน้าฝน กับ “Curry Carnival” 2 เมนูใหม่สุดยอดแกงกะหรี่ สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ต้นตำรับแท้ๆจากญี่ปุ่น เริ่มต้นเมนูแรก กับ “อุด้งแกงกะหรี่ครีมซอส ทงคัตสึสันนอก” เสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆ รสชาติเข้มข้น ทานคู่ทงคัตสึสันนอกและ เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม อร่อยเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ และเมนูที่สองกับ “แกงกะหรี่ทงคัตสึสันนอก นาเบะ” กับหมูทงคัตสึชิ้นโต ผสานเข้ากับแกงกะหรี่ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น ให้ได้อร่อยถึงรสถึงชาติจากญี่ปุ่นแบบเน้นๆ ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง สามารถเลือกเต็มอิ่มคุ้มค่าในแบบเซ็ต เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท เท่านั้น หน้าฝนทั้งที ต้องเติมความอบอุ่นกันหน่อย มาลิ้มลองความอร่อยกับ “Curry Carnival” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 ที่คัตสึยะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KatsuyaThailand หรือLine@ : KatsuyaThailand