นายกร รัชไชยบุญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ห้องอาหารสีฟ้า จำกัด เปิดตัวบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความเป็น “สีฟ้า” ในเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่สามารถผสมผสานความร่วมสมัยของแบรนด์ร้านอาหารที่ครองใจลูกค้ามาถึง 83 ปี กับลายเส้นที่ให้ความสนุกสนาน ได้อย่างลงตัว ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมความอร่อยอย่างสนุก ในโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าได้สมัครเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวความอร่อยกับสีฟ้า อาทิ Journey with Seefah!! กิจกรรมตามล่าหาของอร่อยเพิ่มขึ้นด้วยกิจกรรมบันทึกความสุขกับสมุดสะสมความอร่อยที่ประทับใจ (Journey with Seefah Passport) สะสมครบ 20 เมนู แลกรับฟรี !!! บัตรสมาชิกครอบครัวสีฟ้า หรือ Seefah Family Card มูลค่า 500 บาท พร้อมคูปองส่วนลดต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้กับร้านอาหารในกลุ่มสีฟ้าอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท!! แล้ว สีฟ้าเพิ่มความพิเศษให้กับแฟนคลับเก่า ด้วยสิทธิพิเศษ รับส่วนลดค่าสมัคร อีก 200 บาททันที ซึ่งการจัดทำบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่ในครั้งนี้ นอกจากการเพิ่มสิทธิพิเศษผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะกระตุ้นให้ลูกค้า และแฟนคลับร่วมสนุกในโมเมนต์ต่าง ๆ แล้ว ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่สีฟ้า เรียกจัดเก็บข้อมูลของแฟนคลับ เพื่อนำไปต่อยอดการพัฒนาการให้บริการให้กับลูกค้าได้อย่างชัดเจนเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการจัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าในโอกาสต่าง ๆ ด้วย

ในโอกาสนี้ จึงอยากเชิญชวนแฟนคลับ และผู้ที่สนใจ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะนอกจากจะมีส่วนลดต่าง ๆ ทั้งมูลค่าแทนเงินสด และเปอร์เซนต์ในรูปแบบต่าง ๆ เป็นของขวัญ ที่เตรียมมอบให้กับลูกค้าในต้นปีใหม่แล้ว สีฟ้ายังอยากเชิญชวนให้ลูกค้าที่เคย หรือยังไม่เคยรู้จักสีฟ้า ได้เข้ามาร่วมทักทายกับภาพลักษณ์ใหม่ของสีฟ้า ที่ความอร่อยไม่เคยเปลี่ยน “นายกร กล่าวสรุป

ข้อมูลบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่

บัตรสมาชิก Seefah Family Member Card ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเก่า 300 บาท (จากราคาปกติ 500 บาท)พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายที่สีฟ้าตั้งใจมอบให้ลูกค้า

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

– สีฟ้า : ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร และเครื่องดื่มราคาปกติ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

– สีฟ้า Delivery : ส่วนลด 5% สำหรับค่าอาหารราคาปกติ 500 บาทขึ้นไป

– สีฟ้า Catering : ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร และเครื่องดื่ม 30,000 บาทขึ้นไป (ยกเว้น Snack Box)

– BlueSpice & Krua Luang : ส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารราคาปกติ 500 บาทขึ้นไป

– Bake Brothers : ส่วนลด 15% สำหรับเครื่องดื่มในเมนูราคาปกติ

– Osaka Ohsho : ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารราคาปกติ 500 บาทขึ้นไป

– Special for Seefah Family Member! ทุกวันศุกร์สีฟ้า แลกซื้อ Half Price เมนู Seefah Signature ประจำเดือน

– คูปองส่วนลดร้านอาหารในเครือสีฟ้า สีฟ้า, BlueSpice, Krua Luang, Bake Brothers และ Osaka Ohsho รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท