ซันแดนซ์ เลาจน์ (Sundance Lounge) สถานที่เช็คอินขวัญใจสาวๆ ใจกลางทองหล่อ เปิดให้บริการมื้อค่ำเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคม 2563 นำเสนอเมนูดินเนอร์สไตล์ฝรั่งเศสที่ผสมผสานลูกเล่นของอาหารฝั่งเอเชียน สร้างสรรค์โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ พร้อมด้วยตัวเลือกเครื่องดื่มที่หลากหลาย คงความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านที่พิถีพิถันทั้งเรื่องของรสชาติ ตลอดจนวิธีการนำเสนออันงดงาม

เมื่ออาทิตย์เริ่มลับตา แสงแดดอ่อนที่ลอดส่องผ่านม่านค่อยๆ มืดสนิทลง ความระยิบระยับของโคมแชนเดอเลียร์ที่ห้อยระย้าเรียงรายจึงสว่างขึ้นแทนที่ เสียงเพลงอัพบีทเปลี่ยนบรรยากาศสบายๆ ในยามบ่ายให้มีความสนุกสนานมากขึ้น โต๊ะรับประทานอาหารได้ถูกจัดเตรียมอย่างครบครัน พร้อมต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาในร้านที่จะใช้เวลาไปในค่ำคืนอันน่าจดจำ

Sundance Lounge คัดสรรค์เมนูอาหารค่ำสไตล์ฟิวชั่นที่ได้รับความนิยม ทุกเมนูใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ เพิ่มเทคนิคการทวิสต์รสชาติให้มีลูกเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ออสเตรเลียน บีฟ ทาทากิ (Australian Beef tataki) ที่ใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมปรุงรสชาติสูตรพิเศษ ราดซอสแบบญี่ปุ่น ประดับประดาด้วยกลีบดอกไม้สีสันสดใส และ Tuile รสวาซาบิ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่สร้างความประทับใจ เครปฟัวกรา (Foie Gras Crêpes) เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งช่วงมื้อกลางวัน ได้ถูกจัดให้อยู่ในเมนูดินเนอร์ ด้วยความโดดเด่นของอาหารคาวและหวานที่ลงตัว เนื้อเครปและฟัวกราราดซอสรสเปรี้ยวอมหวาน สร้างมิติรสชาติที่ครบภายในหนึ่งคำ เหมาะทานคู่กับเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งในยามบ่าย และเข้ากันได้ดีอย่างยิ่งกับไวน์แดงในมื้อค่ำ

จานโปรดของใครหลายคนอย่าง อกเป็ดอบแบบฝรั่งเศส (Seared French Duck Breast) ได้มีการเพิ่มความพิเศษด้วยซอส pineapple gastrique สูตรของทางร้าน เสริฟพร้อมสับปะรดหั่นแว่นสำหรับทานคู่กันกับเนื้อเป็ด แซลมอนอบในซอสมะเขือเทศ (Seared Tasmanian Salmon) เนื้อแซลมอนแน่นๆ เข้ากันกับซอสที่นำค็อกเทลสุดคลาสสิกอย่าง Bloody Mary มาผสมผสานในเมนูอาหารจานหลัก

ตบท้ายด้วย เมนูของหวานที่ขาดไม่ได้อย่าง พัฟโลวา (Pavlova) ที่สะดุดตาตั้งแต่การนำเสนอ ภายในลูกบอลลูกใหญ่สีขาวนวล ชวนให้สงสัยเมื่อเห็นครั้งแรก ซ่อนรสชาติที่ลงตัวของซอสเสาวรส ราดบนวนิลามูส ท้อปด้วยผลราสเบอรี่สด

นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สปิริต ไวน์ รวมถึงค็อกเทลลิสต์ ที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปชนแก้ว อาทิ Cheers to pink ค็อกเทลซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่นำเม็ดทับทิมอินเดียสดมาคั้นน้ำและผสมกับจินสีชมพู ท็อปด้วยฟองนุ่มของไข่ขาว ให้รสชาติละมุน ดื่มง่าย Bee’s knee น้ำผึ้งและมะนาว มิกซ์กับจิน กลมกล่อม เปรี้ยวปนหวาน เพิ่มลูกเล่นในระหว่างการดื่มเอาใจสาวๆ ด้วยเยลลี่ยูสุ สูตรโฮมเมดของที่ร้าน

ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืนที่หรูหรา พร้อมกับอาหารเครื่องดื่มที่มีความสวยงามและรสชาติถูกปาก ซันแดนซ์ เลาจ์ จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับการแฮงเอาท์ยามเย็นในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันธรรมดาหลังเลิกงาน หรือเป็นจุดนัดพบประจำในการทานอาหารค่ำ ก่อนจะไปสังสรรค์ต่อในละแวกย่านใจกลางเมืองสำหรับค่ำคืนวันหยุด

ซันแดนซ์ เลาจน์ (Sundance Lounge) ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โครงการซีนสเปซ ทองหล่อ 13 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-22:00 น (มื้อค่ำ 17:00-22:00น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 096 142 4913 เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sundancelounge/