ฉลองครบรอบ 3 ปี กับร้านอาหาร VILLA DE BEAR

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มความสุขอยู่กับคุณไปทุกความรู้สึก”

ร่วมกับพี่หมีวิลลี่และเหล่าผองเพื่อน ก้าวสู่ปีที่ 3 ไปด้วยกัน

เป็นระยะเวลา 3 ปีแล้วที่ร้าน Villa De Bear ก่อตั้งขึ้น จากความตั้งใจของ คุณศิวะกร จูงพล เจ้าของร้านที่สร้างสรรค์ร้านอาหารแห่งนี้ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญบนถนนราชพฤกษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์โรงงานผลิตตุ๊กตาหมีสีดำ “VILLA DE BEAR” ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตให้สนุกสนานกับการรับประทานอาหารมากขึ้น

โซน Out Door

โซน In Door

ภายในร้านถูกออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์โรงงานตุ๊กตา โดยมีโซนที่นั่งให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งแต่ละโซนต่างก็เล่าความเป็นมาของโรงงานผลิตตุ๊กตาแห่งนี้ได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินสุด ๆ จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นร้านอาหารที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว แก๊งค์เพื่อน นั่งชิลล์ ฟังดนตรีสด หรือปาร์ตี้ Hang Out ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น

ในส่วนของอาหารทางร้าน VILLA DE BEAR ก็ใส่ใจไม่แพ้กัน ทั้งยังมีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 200 เมนู ที่มีรูปแบบหลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย ถูกปากคนไทย ในสไตล์ Thai Fusion พร้อมแนะนำ 9 เมนูเด็ด ที่คุณไม่ควรพลาด จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

เริ่มต้นกันที่ “ปลาหมึกผัดพริกกะปิ” อิ่มอร่อยจุใจกับหมึกกล้วยชิ้นใหญ่คัดสรรมาอย่างดี ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกะปิจากคลองโคนที่นำมาผัดจนเข้าเนื้อ สีสันน่าทาน แถมรสชาติไม่ได้เค็มอย่างที่คิด

 

ต่อมาเป็นเมนู “เนื้อปูผัดพริกขี้หนู” ใช้เนื้อกรรเชียงปูไซส์ใหญ่ ผัดกับพริกขี้หนูสวน รสแซ่บจัดจ้าน เพิ่มความหอมมันด้วยไข่ปู อร่อยลงตัวสุด ๆ ใครชอบทานเผ็ดบอกเลยว่า ห้ามพลาด

 

ต่อกันด้วยเมนู “หมูฮ้องภูเก็ต” หมูสามชั้นชิ้นใหญ่เต็มคำ เคี่ยวกับเครื่องพะโล้ และเครื่องยาจีนจนนุ่มเข้าเนื้อ ได้รสสัมผัสที่กลมกล่อม ละมุนละไม

“หลนเนื้อปู” เป็นน้ำพริกรสเด็ดที่ใช้เครื่องสมุนไพรสวนครัวไทย ผสมกับหัวกะทิ เพิ่มความโดดเด่นด้วยรสชาติของตะลิงปลิง ใช้เนื้อปูคัดไซส์ และโรยตบท้ายด้วยไข่ปู

 

เมนูที่ 5 “แกงส้มชะอมกุ้ง” เมนูแกงรสไทย ๆ ที่ไม่ธรรมดา เพราะน้ำแกงส้มเป็นสูตรโบราณเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มเข้ม อร่อยลงตัวเข้ากับชะอมและกุ้งที่ทำสดใหม่วันต่อวัน

 

ถัดมาเป็นเมนูปลา ๆ “ปลากะพงทอดน้ำปลา” ปลากะพงไซส์ใหญ่ 1 กิโลกรัม ทอดกรอบกำลังดี ราดด้วยน้ำราดสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟคู่กับยำมะม่วงรสแซ่บสุดเด็ด

 

“เนื้อย่างจิ้มแจ่ว” เนื้อวัวอย่างดี หมักกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดของทางร้าน นำมาย่างให้สุกกำลังได้ที่ ทานคู่กับข้าวเหนียว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนรักเนื้อวัวไม่ควรพลาด

 

ปิดท้ายด้วย 2 เมนู “หมู” ยอดฮิต “ขาหมูทอด” และ “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว”

ขาหมูชิ้นโตต้มข้ามวันข้ามคืน แล้วนำมาทอดจนหนังกรอบ เคี้ยวดังกรุบกรับ แต่เนื้อด้านในมีความเปื่อยยุ่ย และซี่โครงหมูบาร์บีคิวที่อบด้วยอุณหภูมิ 160 องศา นานกว่า 3 ชั่วโมง เนื้อหมูที่นุ่มละลายในปาก ทานพร้อมกับซอสบาร์บีคิว มีความเข้ากั๊นนน เข้ากัน .. ถ้าได้ลองแล้วจะรู้ทันทีว่า ทำไมเมนูเหล่านี้จึงกลายเป็นเมนูฮิตติดอันดับของร้านมาอย่างยาวนาน

 

ความสำราญทางการกินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูของหวานให้ได้ลิ้มลองกันอีก นั่นก็คือ “เค้กพี่หมีวิลลี่และผองเพื่อน” มีอยู่ด้วยกัน 4 ตัว 4 รสชาติ

เริ่มที่ “เค้กพี่หมี VILLY” มูสเค้กรสช็อกโกแลตเข้มข้น เข้ากันได้ดีกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ อร่อยลงตัว

ต่อด้วย “เค้กหมี SAMMY” ตัวนี้มีเนื้อเค้กแบบสปันจ์รสวานิลลา ที่ให้ความหวานหอม และมีความเปรี้ยวนิด ๆ จากซอสรสเสาวรสชุ่มฉ่ำ

เค้กหมี KINNY” เนื้อเค้กแบบสปันจ์รสวานิลลา บวกกับตัวมูสไวท์ช็อกโกแลตหวานกำลังดี ตัดกับความเปรี้ยวของซอสสตรอว์เบอร์รี่ลาวาหอมๆ ได้เป็นอย่างดี

สุดท้าย “เค้กหมี TUBIE” เนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนรสเผือก นุ่ม และไม่เลี่ยน มีมูสเป็นรสเผือก

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดอย่าง VILLY IN LOVE” เป็นค็อกเทลที่นำเสนอความโรแมนติกผ่านดอกกุหลาบสีแดงและน้ำแข็งรูปหัวใจ ให้รสหอมหวานของพีชและสตรอเบอร์รี่ หากใครไม่ดื่มแอลกอฮอล์สามารถทำเป็นม็อกเทลได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยง และห้องคาราโอเกะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวให้เลือก ถึง 4 ห้อง 4 สไตล์ ซึ่งตกแต่งตามคาแรกเตอร์ของหมีวิลลี่และผองเพื่อน

 

CHRISTY ROOM เชฟหมีเบเกอรี่ หมีสาวสวย และน่ารัก ภายในห้องตกแต่งด้วยขนมหวานต่าง ๆ เรียงอยู่บนเพดาน ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความหวานละมุนได้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในห้องทำเบเกอรี่ขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าสูงสุด 17 ท่าน ราคาเต็ม 1,800 บาท

 

SAMMY ROOM ช่างหมีผู้ตัดเย็บชุด สร้างสรรค์ชุดให้กับหมีทุก ๆ ตัว ภายในห้องตกแต่งด้วยกระดุมขนาดใหญ่ พร้อมกับจักรเย็บผ้าตัวโปรด รอบ ๆ ห้องร้อยเรียงไปด้วยเส้นด้าย สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับมื้อสุดพิเศษ รองรับสูงสุด 20 ท่าน ราคาเต็ม 2,000 บาท

 

TUBIE ROOM ช่างหมี นายช่างประจำร้าน ที่มาพร้อมกับเครื่องมือประจำตำแหน่งอย่างครบครัน ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือช่างต่าง ๆ มากมาย รองรับสูงสุด 25 ท่าน ราคาเต็ม 2,000 บาท

 

KINNY ROOM เชฟหมีพ่อครัวใหญ่แห่ง Villa De Bear ภายในจำลองบรรยากาศห้องครัวขนาดย่อม ตกแต่งด้วยความพิถีพิถันตามแบบฉบับของพ่อครัว รองรับลูกค้าได้ 28 ท่าน ราคาเต็ม 2,500 บาท

พิเศษสุดสำหรับเดือนเกิดของพี่หมี VILLY ทางร้าน VILLA DE BEAR จัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 3 ปี กับห้องคาราโอเกะสุดแฟนตาซี 4 ห้อง 4 สไตล์ เพียงเข้าใช้บริการตั้งแต่วันจันทร์-พฤหัสบดี และเสาร์อาทิตย์รอบเช้า 11.00 -16.00 น. ลดราคาค่าห้องไปเลย 50% ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ และยังเอาใจสาวกเพื่อน ๆ พี่หมี ด้วยการเปิดตัวบัตรสมาชิกครบรอบ 3 ปี ลายใหม่สุดน่ารักพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายให้สำหรับเพื่อน ๆ ชาว VILLA DE BEAR ในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น

มาร่วมฉลองครบรอบ 3 ปี Villa De Bear กับพี่หมีวิลลี่ด้วยกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 09-8496-6245 หรือเบอร์ 02-443-3724 ต่อ 0 รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหว และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ www.facebook.com/villadebear หรือ @Line LINE Official : @villadebear (มี@)