มร. โมฮัมหมัด ซาร์ฮาน (กลาง) ผู้จัดการประจำประเทศไทย เมียนมาร์และกัมพูชา ในฐานะตัวแทนจากสายการบินเอมิเรตส์ ร่วมรับรางวัล สายการบินที่มีศักยภาพด้านการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ในงานกาล่าดินเนอร์และพิธีประกาศรางวัล ทีทีจี ทราเวล อวอร์ดส์ ครั้งที่ 30 ประจำปี พ.ศ.2562 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพ

รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงเครือข่ายอันกว้างขวางของสายการบินเอมิเรตส์ ที่เชื่อมต่อผู้โดยสารไปยัง 158 จุดหมายปลายทางในกว่า 85 ประเทศทั่วโลกอย่างสะดวกสบายและไร้รอยต่อ

ความสำเร็จครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับเอมิเรตส์ การเล็งเห็นจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวถือเป็นการตอกย้ำอันทรงพลังถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบการบริการที่เหนือชั้นและสม่ำเสมอให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ในขณะเดียวกัน เราได้รับรู้ถึงความสำคัญของพันธมิตรในอุตสาหกรรมที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของเรา เอมิเรตส์จะยังคงมุ่งหน้าทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อมอบการบริการที่ดีเลิศ พร้อมกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้น ทั้งในอากาศและบนภาคพื้นดิน โดยยึดถือในคำมั่นสัญญา “Fly Better” ของแบรนด์ ซึ่งสัมผัสได้ในทุกประสบการณ์ ผ่านเครือข่ายทั่วโลกที่ให้การเชื่อมต่ออย่างดีเยี่ยมของเรา มร. ซาร์ฮาน กล่าว

งานประกาศรางวัลทีทีจี ทราเวล อวอร์ดส์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ พ.ศ.2552 ซึ่งรางวัลนี้มอบเพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคลและองค์กรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในเขตภูมิภาคเอชียแปซิฟิก โดยแบ่งเป็น 4 หมวดหลัก คือ Travel Supplier, Travel Agency, Outstanding Achievement และ Travel Hall of Fame การจัดอันดับดังกล่าวได้มาจากการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร TTG Travel Trade Publishing รวมทั้งทีทีจี เอเชีย (TTG Asia); ทีทีจี ไชน่า (TTG China); ทีทีจี อินเดีย (TTG India); ทีทีจี ไมซ์ (TTG mice); ทีทีจี บีทีไมซ์ ไชน่า (TTG BT Mice China); สมาคมในกลุ่มทีทีจี (TTG associations) และ ทีทีจี เอเชีย ลักชัวรี่ (TTG Asia Luxury)