18 19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น.
ชั้น 1 โซนแฟชั่นแกลอเรีย ศูนย์การค้าเมกา บางนา
สมัครเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.testofwill.com

ประเทศไทย 12 มีนาคม 2560 — Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ จัดการแข่งขันเทสต์ ออฟ วิลล์ 2017 เวทีแข่งขันแบบฟังก์ชั่นนอล เทรนนิ่ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคของ Under Armour ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยปีนี้ผู้ชนะในรอบระดับประเทศไทย จะได้รับรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท และทริปเข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์การแข่งขันพร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 เหรียญสิงคโปร์ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่www.testofwill.com

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ กล่าวว่า “Under Armour ยังคงเดินหน้าเปิดเวทีในด้านกีฬาต่างๆเพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยได้นำ Under Armour Test of Will 2017 การแข่งขันแบบฟังก์ชันนอล เทรนนิ่ง รายการใหญ่ประจำปี กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 2 สำหรับปีนี้จัดขึ้นใน 6 ประเทศ ประกอบด้วย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย บรูไน และไทย แบ่งเป็นรอบระดับประเทศเพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักกีฬาชาย 2 คน และหญิง 2 คน เป็นตัวแทนประเทศไปร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์การแข่งขันและรับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 เหรียญสิงคโปร์”

กติกาการแข่งขัน Under Armour Test of Will 2017 ผู้แข่งขันจะใช้เวลาแข่ง 4 นาที ใน 4 ท่า ประกอบด้วย เบอร์พีส์ (Burpees), วัน อาร์ม ทรัสเตอร์ (One Arm Thruster), ทีอาร์เอ็กซ์ โรว์ (TRX Rows) และแซนด์แบค โทรว์ (Sandbag Throw) นับคะแนนจากจำนวนครั้งที่ทำได้ในแต่ละท่าภายในเวลา 1 นาที ผู้ที่ทำท่าได้ถูกต้องและทำได้จำนวนครั้งมากที่สุดเป็นผู้ชนะ การแข่งขันฯเปิดสำหรับสนใจทั่วไปที่มีอายุ 21 ปี ขึ้นไปและพำนักอยู่ในประเทศสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้แล้วที่ testfofwill.com

ไมเคิล กล่าวเพิ่มเติมว่า “การแข่งขันในประเทศไทยปีนี้มีความพิเศษมากเนื่องจากมีรางวัลพิเศษให้แก่ผู้ชนะแชมป์ประเทศไทย มูลค่า 1 แสนบาท พร้อมสิทธิ์เดินทางเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศมาเลเซียเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 เหรียญสิงคโปร์ การแข่งขันรอบnational heats ในประเทศไทย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา”