สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศการกลับมาอีกครั้ง กับงาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์2019 ที่มอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก และของสมนาคุณทุกวันภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์– 3 มีนาคม 2562 ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น.

นักเดินทางจากประเทศไทยสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ไปยังจุดหมายปลายทางในเครือข่ายของเอมิเรตส์ที่ครอบคลุมทั่วโลก อย่าง ฮ่องกง ลอนดอน ซูริค ซิดนีย์ ปารีส มอสโก ดูไบ เวียนนา ลอสแอนเจลิส และนิวยอร์กเป็นต้น ทั้งนี้ ยังมีรางวัลสุดพรีเมี่ยมสำหรับนักช้อปมือหนัก (Top Spender Award) ซึ่งมอบให้แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายมากที่สุดในแต่ละวันด้วยบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ ไปกลับ กรุงเทพ-ฮ่องกง

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์เต็มรูปแบบของสายการบินเอมิเรตส์ ด้วยโซนห้องรับรองจำลอง พร้อมทีมลูกเรือนานาชาติและมาสคอตช้างสุดน่ารักที่คอยให้การต้อนรับทุกๆ ท่านอย่างอบอุ่น ผู้ร่วมงานยังสามารถรับข้อเสนอมากมายจากธนาคารพันธมิตร เพื่อซื้อบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษในงานนี้อีกด้วย

“จากความสำเร็จอย่างล้นหลามของงานในปีก่อน ด้วยผู้ร่วมงานกว่า 1,000 คน เอมิเรตส์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน เอมิเรตส์ ทราเวล แฟร์ 2019 เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้าของเราในประเทศไทย ผ่านข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับบัตรโดยสารและของสมนาคุณมากมาย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้ประชาชนไทยสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของสายการบินเอมิเรตส์ ซึ่งออกแบบเพื่อประสบการณ์การเดินทางให้เหนือกว่า เรามุ่งมั่นส่งเสริมการเดินทางโดยการสร้างแรงบันดาลใจผ่านเครือข่ายจุดหมายปลายทางทั่วโลกที่ครอบคลุมของเอมิเรตส์ พร้อมด้วยระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินชั้นนำ อาหารรสเลิศ และการบริการระดับโลก ที่เอมิเรตส์มอบให้แก่ลูกค้าของเราอย่างเสมอมา” นาย มูฮัมหมัด ซาร์ฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เมียนมาร์และกัมพูชา สายการบินเอมิเรตส์

เอมิเรตส์เป็นสายการบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบันให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 86 ประเทศ โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ (ในช่วง ฤดูหนาว) โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร