สายการบินเอมิเรตส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและการบริการระดับโลก ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย มอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษในเวลาจำกัด สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลกในเครือข่าย

นักเดินทางที่สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2562 นี้ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 13,450 บาท โดยไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมกับเอมิเรตส์ตลอดทั้งการเดินทาง

จุดหมายปลายทาง ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่

ฮ่องกง 13,450 บาท
พนมเปญ 15,430 บาท
ดูไบ 49,325 บาท
ลอนดอน 87,155 บาท
มอสโก 83,950 บาท
นิวยอร์ก 114,485 บาท
บอสตัน 127,550 บาท
ไนโรบี 111,940 บาท

 

* ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

Fly Better ประสบการณ์การบินที่เหนือกว่ากับเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์เชื่อมั่นในการทำให้ทุกประสบการณ์การบินกลายเป็นประสบการณ์แสนพิเศษ ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องกับฝูงบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับเอมิเรตส์สามารถประสบการณ์การบินที่เหนือกว่าได้ในทุกเที่ยวบิน

ด้วยบริการรถพร้อมคนขับจากบ้านสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ห้องรับรองผู้โดยสารสุดหรูบนภาคพื้นดิน ไปจนถึงระหว่างการเดินทาง ซึ่งผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ จะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่น ไร้รอยต่อ ตลอดการเดินทางด้วยประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า ‘Fly Better’ กับเอมิเรตส์

ผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบินแอร์บัส A380 สามารถเพลิดเพลินกับมินิบาร์ส่วนตัวหรือเลือกที่จะพบปะสังสรรค์ได้ที่ห้องรับรองบนเครื่อง ซึ่งมีการบริการบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมียม รวมถึงขนมขบเคี้ยวที่ให้บริการตลอดเที่ยวบิน

นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังเป็นสายการบินแรกของโลก ที่นำเสนอเทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (VR) บนแพลตฟอร์มดิจิตอล เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งและดูคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ของห้องโดยสารชั้นธุรกิจได้ออนไลน์ แม้กระทั่งก่อนออกเดินทาง โดยที่นั่งในชั้นธุรกิจนั้นสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนราบได้ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมพร้อมอัดแน่นด้วยภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถวางแผนประสบการณ์ระหว่างเที่ยวบินได้อย่างถี่ถ้วนก่อนเดินทาง จากข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบิน

ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ที่เดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 จะได้รับผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลี เพื่อปรนนิบัติกายระหว่างเที่ยวบิน โดยผู้โดยสารทุกที่นั่งยังสามารถแชร์ประสบการณ์เดินทางบนเครื่องบินผ่านโซเชียลมีเดีย และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ตลอดการเดินทางด้วย Wi-Fi บนเครื่องฟรีถึง 20MB พร้อมยังได้ลิ้มรสอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนานาภูมิภาค ที่จัดเตรียมโดยเชฟฝีมือดีของเอมิเรตส์ รวมถึงตัวเลือกไวน์และเครื่องดื่มนานาชนิดอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 1 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ซึ่งเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า 157 แห่งใน 85 ประเทศทั่วโลก โดยครอบคลุมถึง 42 แห่งในยุโรป 20 แห่งในแอฟริกา 50 แห่งในเอเชีย 13 แห่งในตะวันออกกลาง และกว่า 17 แห่งในทวีปอเมริกา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน