ร่วมมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ

ผ่านบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางกลุ่ม

สายการบินเอมิเรตส์เชื่อว่าการเดินทางกับเพื่อนฝูง และคนที่คุณรักเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เสริมสร้างประสบการณ์ให้สนุกและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น โดยการมอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต สำหรับนักเดินทางกลุ่ม

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางเป็นกลุ่มตั้งแต่ 2 – 9 คน สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 กรกฎาคม 2562 เพื่อเดินทางสู่เส้นทางยอดนิยมทั่วโลกผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมของเอมิเรตส์ อาทิ ลอนดอน ซูริค ปารีส นิวยอร์ก บอสตัน และ ดูไบ รวมถึงทริปพักผ่อนระยะสั้นในประเทศใกล้เคียงอย่างฮ่องกง และพนมเปญอีกด้วย ซึ่งผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จากทั้งกรุงเทพฯ และภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 เพื่อเปิดโลกการเดินทางสุดคุ้มกับแก๊งเพื่อนซี้และคนที่คุณรัก

สำหรับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสู่เส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้ โดยอัตราค่าโดยสารดังกล่าว สามารถใช้ได้กับการเดินทางจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต ยกเว้นการเดินทางสู่ฮ่องกง และพนมเปญ ซึ่งบินตรงได้จากกรุงเทพฯ เท่านั้น

 

จุดหมายปลายทาง ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด

เริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ
พนมเปญ 4,465
ลอนดอน 22,495
นิวยอร์ก 28,565
ดูไบ 17,490 45,660
ปารีส 88,800
บอสตัน 121,375
ฮ่องกง 12,465

 

เพื่อให้การเดินทางน่าจดจำมากยิ่งยิ่งขึ้น ผู้โดยสารที่เดินทางโดยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 ในทุกระดับชั้นจะได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกจาก Skytrax ต่อเนื่องถึง 15 ปี ซึ่งเต็มไปด้วยภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ โดยผู้โดยสารทุกที่นั่งยังสามารถแชร์ประสบการณ์เดินทางบนเครื่องบินผ่านโซเชียลมีเดีย และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ตลอดการเดินทางด้วย Wi-Fi บนเครื่องฟรีถึง 20MB

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 ในชั้นธุรกิจ สามารถสัมผัสถึงประสบการณ์อันยอดเยี่ยมด้วยที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนราบ พร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 23 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินพร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน นอกจากนี้ ผู้โดยสารในชั้นประหยัดยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยที่นั่งพร้อมที่วางขาแบบกว้างเป็นพิเศษหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD และหลอดไฟประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ

เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางสู่ดูไบหรือแม้แต่แวะเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบ ยังสามารถได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากโปรแกรม “My Emirates Pass” ที่รวบรวมส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในดูไบ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น ซึ่งข้อเสนอนี้ยังรวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสในแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 157 แห่งทั่วโลก ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 85 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 1 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน