ถึงเวลาแล้ว สำหรับการให้รางวัลแก่ตนเอง ด้วยการเดินทางทั่วโลกอย่างมีสไตล์ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ทันทีที่จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 กันยายน 2562 นี้

พิเศษสำหรับเดือนกันยายนนี้ เอมิเรตส์ชวนคุณเดินทางทั่วโลกอย่างมีสไตล์ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางยอดนิยมทั่วโลกอย่าง ดูไบ ลอนดอน นิวยอร์ก และ โจฮันเนสเบิร์ก โดยไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมตลอดการเดินทางด้วยบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นเพียง 50,910 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ซึ่งผู้โดยสารจะสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้

จุดหมายปลายทาง ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง

เริ่มต้นที่

ดูไบ 50,910 บาท 159,830 บาท
ลอนดอน 86,340 บาท 209,350 บาท
โจฮันเนสเบิร์ก 112,690 บาท 268,645 บาท
นิวยอร์ก 129,160 บาท 315,710 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Fly Better กับสายการบินเอมิเรตส์

เอมิเรตส์เชื่อมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับ ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ภาคพื้นดิน โดยผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจสามารถเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าด้วยบริการรถรับ-ส่งจากบ้านสู่สนามบิน พร้อมพนักงานขับรถส่วนตัวสำหรับการเดินทางสุดราบรื่น โดยครอบคลุมถึง 75 เมืองทั่วโลก และทันทีที่เดินทางถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลาย ณ ห้องรับรองสายการบิน เอมิเรตส์อันแสนสะดวก ในกว่า 42 สนามบินทั่วโลก รวมถึงห้องรับรองผู้โดยสารอีกกว่า 7 แห่งภายในสนามบินนานาชาติดูไบ

ห้องรับรองผู้โดยสารของเอมิเรตส์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวสวนสวยบริเวณปีกอาคารด้านตะวันตกของสนามบิน พร้อมบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมายของสายการบินเอมิเรตส์ อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนัง โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลาย และบริการเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมด้วยแชมเปญและไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งนี้ห้องรับรองผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังคงมีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องสวดมนต์ พร้อมให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดหรูตลอดการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ อีกทั้งผู้โดยสารยังสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์และบริการต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ระบบจอสัมผัสที่ทันสมัย และบริการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี อีกด้วย โดยมั่นใจได้ว่าตลอดการเดินทางของคุณจะสะดวกสบาย ด้วยบริการจากใจจากพนักงานต้อนรับของสายการบินเอมิเรตส์

ในระหว่างเที่ยวบิน ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยอาหารนานาชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนานาภูมิภาค และบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลี ที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกจาก Skytrax ต่อเนื่อง 15 ปี ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง รวมถึงบริการฟรี Wi-Fi บนเครื่อง เพื่อให้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

เพื่อความสบายที่เหนือกว่า เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ ในชั้นธุรกิจสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 79 นิ้ว โดยแต่ละที่นั่งจะมาพร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่งได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเลือกที่จะเปิดประสบการณ์ชั้นหนึ่งอันเลื่องชื่อของสายการบินเอมิเรตส์ ด้วยสปาห้องอาบน้ำส่วนตัวบนเครื่องบิน พร้อมทั้งอาหารเลิศรส และบาร์ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินแอร์บัส A380 ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะได้สัมผัสกับความหรูหราและส่วนตัวที่โดดเด่นไม่ต่างกัน ด้วยห้องสวีทชั้นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับการควบคุมอุณหภูมิและไฟที่ปรับตามสภาพอารมณ์ รวมถึงเทคโนโลยีครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่พลิกโฉมประสบการณ์การบินให้เหนือกว่า อย่าง ระบบหน้าต่างเสมือนจริง ที่ใช้ภาพจากกล้องไฟเบอร์ออพติกนอกตัวเครื่อง เพื่อบันทึกภาพภายนอกเครื่องบินที่คมชัดกว่าตาเปล่า รวมถึงที่นั่ง “zero-gravity” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก NASA และระบบการบริการส่วนตัวแบบ video-call โดยการตกแต่งภายในห้องสวีท ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบรนด์รถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz อีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อสู่เครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 158 จุดหมายปลายทางในกว่า 85 ประเทศ ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินใหม่ ซึ่งบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่กรุงพนมเปญ เมืองหลวงของประเทศกัมพูชา ทุกวันอีกด้วย

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และหนึ่งเที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยตารางการบินหลากหลายเวลา ที่มีให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร