นำเสนอ รองเท้าวิ่งรุ่น DynaFlyte 2Dynamis  และ RoadHawk FF ด้วยนวัตกรรมพิเศษ FlyteFoam 
ให้เท้าคุณรู้สึกเบา และ สบาย ในทุกก้าว วิ่งพร้อมเพิ่มสปีดการวิ่งได้ดีขึ้น

กรุงเทพฯ วันที่ กันยายน พ.ศ.2560 – ล่าสุด ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่ง 3 รุ่นใหม่ อย่าง DynaFlyte 2, Dynamis และ RoadHawk FF ภายใต้คอนเซ็ปต์FlyteFoam Fast Series ที่เน้นความเบา สบาย จากนวัตกรรมของ FlyteFoam เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินนานๆ รวมไปถึงผู้สนใจในการออกกำลังกายวิ่งแบบสมัครเล่นถึงนักวิ่งกีฬามาราธอนเลยทีเดียว เพราะรองเท้าใหม่รุ่นล่าสุดนี้ ไม่ได้มีดีแค่ที่เบา แต่ยังเพิ่มสปีดในการวิ่งอีกด้วย ซึ่งความพิเศษของนวัตกรรมนี้คือความเบา สบายที่เหนือความคาดหมายมากถึง 55% เมื่อเปรียบเทียบกับรองเท้าวิ่งในท้องตลาด จึงทำให้ทุกย่างก้าวของคุณเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลิน

DynaFlyte 2
ความพิเศษของรองเท้า ASICS รุ่น DynaFlyte 2 – lightweight cushioning คือ ความเบา เหมาะสำหรับนักวิ่งที่เน้นความเร็ว และสบายเท้า ด้วยน้ำหนักของรองเท้า แค่เพียง 260 กรัม (หนักน้อยกว่ารุ่น DynaFlyte ถึง 10 กรัม) ความน่าสนใจของรองเท้ารุ่นนี้คือ Adapt Mesh ที่ถูกออกแบบพัฒนาขึ้นมาใหม่ ในบริเวณส่วน Upper ที่ไร้รอยตะเข็บซึ่งเคลื่อนไหวไปตามผู้สวมใส่ ทำให้มีความยืดหยุ่นรองรับในทุกๆแรงกระทบ อีกทั้งการระบายที่ดี ป้องกันการอับชื้น และรอยบีบรัดของรองเท้าจากการวิ่ง ในขณะเดียวกันการดีไซน์ยังเน้นความทันสมัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ

ราคา: 5,200 บาท

Dynamis
รองเท้า ASICS รุ่น Dynamis ถูกดีไซน์เฉพาะสำหรับ mild pronators ถึง over-pronators ซึ่งหมายถึงผู้ที่มีการหมุนของเท้าจากข้างนอกเข้าข้างใน ในขณะวิ่งระดับต้นๆ ถึงระดับมากทำให้เกิดแรงกระแทกไปถึงหัวเข่า และสะโพก โดยรองเท้ารุ่น Dynamis ได้ถูกออกแบบมาช่วยให้เท้าหมุนในตำแหน่งที่เหมาะสม ด้วยนวัตกรรม Micro-Adjustable Boa System ผนวกกับ DynaPanel และ DynaTruss ทำให้การวิ่งมีความเสถียรภาพมากขึ้น  โดยน้ำหนักของรองเท้าโดยรวมอยู่ที่ 270 กรัมเท่านั่น จึงทำให้ผู้สวมใส่วิ่งรู้สึกเหมือนวิ่งได้เร็วขึ้น
ราคา:5,900 บาท

RoadHawk FF
ASICS RoadHawk FF เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการวิ่งออกกำลังกายในสวน ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบให้ดูทันสมัย และการตัดเย็บได้ถูกออกแบบ แบบไร้ตะเข็บในกึ่ง Mono-Sock ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกความกระชับของรอบเท้าอย่างนุ่มนวล แถมอีกทั้งการระบายที่ดีและ แห้งรวดเร็ว ด้วย Ortholite Sockliners เพื่อเสริมความสบาย เบาทุกก้าวย่าง ในราคาที่ย่อมเยา

ราคา: 3,900 บาท

คุณเจอร์ราร์ด ไคลน์ , ผู้บริหารทั่วไประดับอาวุโส, ฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้าวิ่งระหว่างประเทศ บริษัท เอซิคส์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า  จุดมุ่งหมายของ “ASICS’ เรามุ่งหวังว่าผุ้บริโภคของเรา จะเพลิดเพลินกับการสวมใส่ที่มาพร้อมความสบายและคล่องตัว เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อความรวดเร็ว อีกทั้งรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี  รองเท้ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการฝึกฝน โดยออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักวิ่งทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์รุ่น Dynamis ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการวิ่งในระยะไกลที่จะทำให้ผู้สวมใส่บอกลาความหนักหน่วงและอุปสรรคในการวิ่งไปได้เลย แต่หากผู้ที่ต้องการการสวมใส่เพื่อความรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์รุ่น DynaFlyte 2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความทันสมัย และ ASICS RoadHawk FF เหมาะสำหรับผู้สวมใส่เพื่อการกีฬาและสวมใส่ในชีวิตประจำวัน สำหรับ ASICS เราเดินหน้าลงทุนเพื่อสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ในทุกปี ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด ทั้ง 3 รุ่น แสดงให้เห็นว่า ASICS มีศักยภาพและประสบความสำเร็จ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นในตระกูล ASICS  FlyteFoam Fast Series จะวางจำหน่ายในเดือน12 กันยายน 2560 เป็นต้นไป ที่ร้าน ASICS และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาทั่วประเทศ นอกจากนี้เพื่อเป็นการตอบโจทย์ผู้ที่เริ่มออกกำลังกาย เราจึงนำเสนอ LITESHOW Apparel Collection เครื่องแต่งกายสำหรับนักกีฬาทั้งชายและหญิง อาทิ เสื้อ กางเกง รวมทั้งถุงเท้าที่สามารถตอบโจทย์ทางด้านการสวมใส่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ASICS ได้ที่ http://www.asics.com.sg/feelfast

ติดตามความเคลื่อนไหวของ FlyteFoam Fast Series ได้ที่ #FeelFast

วีดีโอข้อมูลผลิตภัณฑ์ :

<DynaFlyte 2>

Product Videos: http://asics.tv/2sBr3Zx

Tech Videos: http://asics.tv/2uELd1v

 

<Dynamis>

Product Videos: http://asics.tv/2uFmzOa

Tech Videos: http://asics.tv/2sHcI9a

 

<RoadHawk FF>

Product Videos: http://asics.tv/2tHsaXb

Tech Videos: http://asics.tv/2qtvhNU