นิว อีร่า (NEW ERA) เจ้าของตำนานหมวกสตรีทแฟชั่นระดับโลกจากอเมริกา ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนกีฬาและเหล่าคนดังมากมาย เพราะความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ของ นิว อีร่า ได้กลายเป็นไอเทมที่คนทั่วโลกจดจำและยากที่ใครจะเลียนแบบได้ แม้แต่ทีมเบสบอลของเมเจอร์ลีก ในสหรัฐอย่าง MLB ก็ยังไว้วางใจให้ทำหมวกให้นักกีฬาของเขาใส่อีกด้วย กระแสความนิยมจากอดีต ถึงปัจจุบันได้สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์หมวกใบใหม่ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งบางครั้งหมวกใบโปรดก็อาจเป็นคอลเลคชั่นที่ถูกสร้างจากตำนานโดยตำนานอีกด้วย

ล่าสุดนิว อีร่าเปิดตัวสาขาที่ 8 แล้ว ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 พร้อมแนะนำคอลเลคชั่นสุดคลาสสิคที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้ ที่ได้นำสัญลักษณ์ และลายเซ็นในตำนานของวงดนตรี Hip Hop และ Rap อย่าง TUPAC นำมาออกแบบทำเป็นลวดลายบนหมวก และเสื้อผ้าที่สร้างกลิ่นอายความเป็นแร็ปออกมาได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าแร็ปเปอร์คนดังชาวอเมริกัน ทูพัค อมารู ชาเคอร์ จะล่วงลับไปแล้ว เหลือไว้เพียงชื่อเสียงอันโด่งดังที่กินเนสบุ๊คบันทึกเอาไว้ก็ตาม แต่แฟนเพลงทั่วโลกยังคงกล่าวขานและจดจำเจ้าพ่อเพลงแร็ปรายนี้ไว้ในใจเสมอ คอลเลคชั่นนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นักสะสมและแฟนเพลงทั่วโลกรอคอยมากที่สุดอีกด้วย

สาวกชาวไทยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง1,490-1,990 บาท ได้ที่ร้าน นิว อีร่า ทุกสาขา ได้แก่ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G, สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2,เทอมินอลชั้2, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ชั้น G, เมญ่าเชียงใหม่ ชั้น G,เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ชั้น2, จังซีลอน ชั้นG

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/newerathailand/
https://www.instagram.com/newerathailand/
หรือ 02-862-0790