เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย จัดใหญ่ เอาใจคนรักไอศกรีมอีกครั้งกับงาน “Free Cone Day” พร้อมมอบความสุขแบบคับถ้วย แจกทานไอศกรีมแสนอร่อยคลายร้อนกันฟรี ๆ แบบไม่อั้น พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ระหว่างการต่อแถว โดยมีดาราชื่อดัง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาร่วมแจกไอศกรีม ส่งต่อความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากนักร้องสาวเสียงใส อิมเมจจากเดอะวอยซ์
ไทยแลนด์ ซึ่งกิจกรรม Free Cone Day ถูกจัดขึ้นพร้อมกัน ณ ร้านเบน แอนด์ เจอร์รีส ทุกสาขาทั่วโลก ในวันที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 12:00-20:00 น. สำหรับประเทศไทย งาน Free Cone Day ถูกจัดขึ้นที่ร้าน Ben & Jerry’s ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดยมีแฟนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส มาร่วมรับความสุขกันอย่างล้นหลาม

เบน แอนด์ เจอร์รีส เชื่อว่า Free Cone Day เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งความสุข เพื่อตอบแทนและขอบคุณแฟน ๆ
ที่ให้การสนันสนุนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส มาโดยตลอด เพราะนอกจากจะได้มอบไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยแล้ว งานนี้ยังเป็นโอกาสในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดงาน มั่นใจได้ว่าการเข้าคิวรับไอศกรีมนี้ ไม่มีเบื่อ

ในปีนี้งาน Free Cone Day ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 เป็นที่เรียบร้อยโดยมีเหล่าคนรักไอศกรีมตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งค
วามสุขที่ไม่เหมือนใครอย่างคับคั่ง ทั้งที่ร้าน Ben & Jerry’s ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

และเพื่อความสนุกถึงขีดสุด กับการต่อคิวที่ไม่เหมือนใคร เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย ได้เนรมิตรลานหน้าประตูฝั่งธนาคารกรุงเทพ ชั้น G
ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้มีแต่รอยยิ้ม ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนานกับงานแจกไอศกรีมที่จะทำให้การต่อคิวของทุกคนไม่น่าเบื่อ ด้วยการแสดง Street Performance ร้อง เต้น เล่นมายากล ตลอดเส้นทางการต่อแถว พร้อมจุดเก็บภาพความประทับใจ อย่างอุโมงค์ถ้วยไอศกรีมแบน แอนด์ เจอร์รีส ขนาดยักษ์ ที่เห็นเป็นต้องร้องว้าว และกิจกรรมแจกของรางวัลตลอดวันที่สร้างร้อยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ร่วมงาน นอกจากนั้นยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาร่วมส่งต่อความสุข พูดคุยบนเวทีมอบของรางวัลให้แก่ผู้โชคดี และแจกไอศกรีมแก่ทุกคน พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก อิมเมจ เดอะ วอยซ์

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากแบน-แอนด์-เจอร์รีส

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก อิมเมจ เดอะ วอยซ์

นอกจากความสนุกสนานในงานวันนี้แล้ว เบน แอนด์ เจอร์รีส ยังขอส่งต่อความสุขผ่านไอศกรีมแสนอร่อยเท่าจำนวนที่แจกในงาน Free Cone
Day ในปีนี้ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 8,828 สกู้ป แบ่งปันความสดชื่นเต็มสกู้ปไปยังจังหวัดที่ร้อนที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

ติดตามภาพบรรยากาศความสนุกสนานเพิ่มเติมได้ที่
https://www.benjerry.co.th/,
https://www.facebook.com/benandjerrysTH/,
และ https://www.instagram.com/benandjerrysth/
#FreeConeDay
#benandjerrysthailand