ร้าน เบค อะ วิช (Bake A Wish) ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นอันดับ 1 ในประเทศไทย และบริษัท PARCO (สิงคโปร์) (บริษัท ในเครือของ PARCO Co., Ltd.) มีความยินดีอย่างยิ่งในการนำ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” กลับมาเพื่อเอาใจแฟนๆ อะนิเมชั่นเรื่องดังกันอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามเกินความคาดหมายในปีที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 15 กันยายน 2562 นี้ ณ ห้างสยามเซ็นเตอร์ โดยมี PARCO เป็นผู้พัฒนาคอนเซ็ปต์ และดำเนินการรังสรรค์เมนูต่างๆ ตามธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน และร้าน Bake A Wish เป็นพันธมิตรธุรกิจร่วมกันในโปรเจ็คนี้

คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” ครั้งนี้จะมาในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ตอน: ศึกชิงอัญมณีสีคราม (Detective Conan The Movie 23: The Fist of Blue Sapphire) ที่จะเปิดรอบฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานที่มาในธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนันโดยเฉพาะ ซึ่งเต็มไปด้วยความอร่อยอย่างเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแบบไทยๆ ผสมผสานกับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะของญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นและทันสมัยเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ของยอดนักสืบจิ๋ว โคนันยังสามารถซื้อไอเท็มสะสมสุดพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ที่ตนชื่นชอบ อาทิ พวงกุญแจอะคริลิค ตุ๊กตา สมุดโน๊ต เสื้อยืด และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” เท่านั้น และยังสามารถซื้อเค้กที่คิดสูตรขึ้นเป็นพิเศษในธีมของยอดนักสืบจิ๋วโคนันกลับไปฟินน์ต่อที่บ้านได้จากร้าน Bake A Wish ทั้ง 13 สาขา

【กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์สุดพิเศษเอาใจแฟนๆ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กับร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ และกิจกรรม“Walk rally” ธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน】

1.ยอดนักสืบจิ๋ว โคนันคาเฟ่ สเตชั่น ประกอบด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ สินค้าพรีออเดอร์และสินค้าที่ระลึกจำนวนจำกัดจากภาพยนตร์ ที่สามารถซื้อได้เพียงที่นี่เท่านั้น พร้อมเมนูของหวานต่างๆ สำหรับซื้อกลับบ้านก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่เช่นกัน สาวกยอดนักสืบจิ๋ว โคนันไม่ควรพลาด

ระยะเวลา: 1 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562

สถานที่: บริเวณข้างร้าน Bake A Wish สยามเซนเตอร์ชั้น G

ผู้ดำเนินการ: บริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย)

2. “Walk rally” เกมปริศนาDetective Conan The Phantom Quest ในสยามเซนเตอร์ ท้าทายไปกับการแก้ปริศนาสุดลึกลับเหมือนยอดนักสืบจิ๋ว โคนันในสยามเซ็นเตอร์

ระยะเวลา: 1 สิงหาคม – 18 สิงหหาคม 2562

ค่าเข้า: 150 บาท

ผู้ดำเนินการ: บริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย)

ข้าวแกงเขียวหวานแคปซูลยา APTX-4869

พาร์เฟต์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

มายากลของหวานของจอมโจรคิด

ข้าวห่อไข่ในคืนวันเพ็ญ จอมโจรคิด

โคนันลาเต้ร้อน

เค้กกาแล็กซี่จอมโจรคิด

แผ่นรองแก้วฟรี เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่ม