เดี๋ยวฝนก็ตก เดี๋ยวแดดก็ออก อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยขนาดนี้ การจะออกไปกินข้าวแต่ละทีก็ลำบ๊ากกกลำบาก แต่เรื่องกินของเราไม่ลำบากอีกต่อไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำโปรเด็ดๆจาก 6 ร้านดัง ที่เพียงแค่กดสั่งในแอพพลิเคชั่น FOODHUNT” เพียงครั้งเดียว ก็สามารถอร่อยได้หลากหลายร้านมากจะเช้าสายบ่ายเย็น สั่งตอนไหนก็คุ้ม ที่สำคัญโปรเขาเด็ดสุดๆ เพราะมีโปร 1 แถม 1 ถึงแค่สิ้นเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้นจ้าาาาา

“FOODHUNT” บริการเดลิเวอรี่ ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าในยุคดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถ สั่งอาหารได้หลายร้านในครั้งเดียว (multi-brands in one order) จากร้านอาหารชั้นนำภายใต้การบริหารงานของซีอาร์จี ทั้ง 12 แบรนด์ ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง ราเมน, โคล สโตน ครีมเมอรี่, ไทย เทอเรส, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ, คัตสึยะ, อร่อยดี และ สุกี้ เฮ้าส์ พูดมาขนาดนี้ อยากรู้แล้วล่ะซิ่ ว่าโปรเด็ดจาก 6 ร้านดังที่วันนี้เราเลือกมาจะว้าวววววขนาดไหน!!!!

1. มิสเตอร์ โดนัท

มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย จัดเต็มให้คุณได้อร่อยไปกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่สาวก “พอน เดอ ริง” ไม่ควรพลาด คุณจะได้อร่อยไปกับความ นุ่มมมม หนึบบบ ของ “พอน เดอ ริง” 5 ชิ้น เพียง 100 บาทเท่านั้น (จากปกติ 135 บาท) สั่งมาแชร์กินกับเพื่อน ทำงานไป กินไป เพลินมากบอกเลยโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อยนะ คุ้มขนาดนี้ ต้องสั่ง!!!

2. ชาบูตง ราเมน

ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น เอาใจสายเดลิเวอรี่แบบจัดหนักจัดเต็ม 1 แถม 1 กับ เมนู “ฮากาตะ ราเมน” สุดยอดราเมนชื่อดังจากจังหวัด ฟุกุโอกะ หรือราเมนซุปกระดูกหมูเข้มข้นที่เรารู้จักกันนั่นเอง แต่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของน้ำซุปและเส้นที่ชัดเจน ด้วยน้ำซุปมีสีขาวนวล ตัวน้ำซุปไม่มันจนเกินไป รสชาติอร่อยกลมกล่อม และจุดเด่นอีกอย่างคือเส้นของฮากาตะ ราเมน ที่มีความเหนียวนุ่มเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเติมรสชาติด้วยซอสพริกญี่ปุ่นสูตรดั้งเดิมของชาบูตง ราเมน นับว่าลงตัวสุดๆในราคาเพียง 289 บาท จ่ายแค่ 1 แต่ได้อิ่มถึง 2 คุ้มแบบนี้ ไม่สั่งได้ไง!!!

3. ไทย เทอเรส

ไทย เทอเรส (THAI TERRACE) ให้คุณได้อิ่มครบทั้งคาวและหวาน กับเมนูขายดี “ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู – ซีโครงหมูอบ” เมนูที่ครองใจใครหลายคนมายาวนาน เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดซอสมันปูและไข่ ทานคูกับซี่โครงหมูอบเนื้อนุ่ม แกล้มด้วยผักคะน้า ให้ความกลมกล่อมอร่อยลงตัวขั้นสุด เมื่อกินคาวเสร็จก็ต้องตบด้วยหวาน กับเมนู “กล้วยไข่เชื่อม” เมนูซิกเนเจอร์ขายดีตลอดกาล ถือเป็นการปิดจบมื้ออาหารที่ฟินแน่นอน ทั้งหมดนี้สามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาเพียงแค่ 199 บาท เท่านั้น (จากปกติ 259บาท) คุ้ม ครบ จบทั้งคาวหวาน อย่ารอช้า สั่งเลยยยย!!

4. โยชิโนยะ

โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ (กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ (ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับ ต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากว่า 100 ปี ขอเอาใจสายเดลิเวอรี่ให้ได้มา อร่อยฟินกับเมนูขายดี “สุกี้กิมจินาเบะหมู” เสิร์ฟมาพร้อมข้าวหอม ๆ นุ่ม ๆ และไข่ไก่ ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมี “เกี๊ยวซ่า” 6 ชิ้นที่มาเข้าเซ็ตกัน ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบจุก ๆ ไปเลย ในราคาเพียงแค่ 249 บาท (จากปกติ 328บาท) ทั้งอิ่ม ทั้งถูกขนาดนี้ สั่งมากินเถอะ อร่อยทุกอย่าง

5. โอโตยะ

โอโตยะ (Ootoya) เอาใจสายสุขภาพ ด้วยเมนู “ชุดสึคุเนะย่างถ่าน” ไก่บดปรุงรสเสียบไม้ย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่พิถีพิถันการทำสุดพิเศษ หอมกลิ่นใบโอบะที่นำมาย่างถ่าน คลุกซอสซูมิยากิรสเค็มหวานสไตล์ญี่ปุ่น ให้คุณได้อร่อยลงตัวสุด ๆ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ ในราคาเพียง 269 บาท (จากราคาปกติ 304 บาท) เมนูก็ดี ราคาก็โดน ไม่สั่งถือว่าผิดมากกก

6. คัตสึยะ

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ เอาใจสายทงคัตสึด้วยเมนู “ข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ สันนอก(ขนาดใหญ่)” อีกหนึ่งร้านดังที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้แน่นอน เพราะเขาถือเป็นหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของแกงกะหรี่มาก ๆ ด้วยซอสแกงกะหรี่ซุปกระดูกหมูสูตรลับจากญี่ปุ่นแท้ ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด ให้รสชาติความเผ็ดกำลังดี เมื่อผสานเข้ากับหมูทงคัตสึชิ้นโต ทานพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ ให้ได้อร่อยถึงรสถึงชาติจากญี่ปุ่นแบบเน้น ๆ ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง และบอกเลยว่า เมื่อสั่งเมนูนี้ก็ยังรับฟรี ชีสซี่ สติ๊ก 3 ชิ้น ไปอิ่มฟรี ๆ เลย ทั้งหมดนี้ในราคาเพียงแค่ 199 บาท (จากปกติ 254 บาท) โปรดีโปรเด็ดขนาดนี้ เที่ยงนี้สั่งมากินเล้ยยย

นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะ เพราะใน “FOODHUNT” ยังมีอีกหลายแบรนด์ดังมากมาย อย่าพลาดความพิเศษ กับโปร 1 แถม 1 ที่สำคัญตอนนี้ก็มีโปรค่าจัดส่ง 20 บาทอีกกก คุ้มแล้วคุ้มอีกจริงๆ ที่บอกมาทั้งหมดนี้ มีถึงแค่ 31 กรกฎาคม 62 นี้เท่านั้น รีบสั่งเลย เพราะที่นี่เค้าเป็นแหล่งรวมร้านดัง สั่งได้ในครั้งเดียว

สั่งอาหารและดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

App Store ” https://apple.co/2ZVB0gC Play Store ” http://bit.ly/2IeV5bV

หรือ https://www.foodhunt.com/

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/Foodhunt-Delivery

หรือ CRG Call Center 1312