ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 รุนแรงขึ้น เราทุกคนควรงดออกจากบ้านหากไม่จำเป็น เพราะนี่คือการดูแลตัวเองที่ดีที่สุดที่เราทุกคนทำได้ในเวลานี้ แต่การอยู่บ้านยาวๆ มันก็คงเป็นเรื่องน่าเบื่อมาก จะออกไปซื้อของกินอร่อยๆ ก็ลำบากมาก ซึ่งในสถานการณ์แบบนี้ การปรับตัวของเราคือสิ่งที่สำคัญ ล่าสุด! ซีอาร์จี ไม่ปล่อยให้คุณต้องปรับตัวอย่างลำพัง จึงพร้อมปรับรูปแบบการบริการจัดเสิร์ฟอาหารให้ทุกคนได้เก็บตัว แบบไม่ต้องกักตุน ไม่ต้องแย่งกันซื้อ อยู่ที่ไหนก็อิ่มท้องได้ แถมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย อิ่มได้ไม่จำเจ อยู่บ้านยาวแค่ไหนก็ไม่มีอดแน่นอน

Foodhunt จัดโปรเด็ดเอาใจคนอยู่บ้านที่ไม่อยากพลาดมื้ออร่อย

ช่วงเวลานี้การกดสั่งเดลิเวอรี่น่าจะเป็นเรื่องที่แฮปปี้ที่สุดแน่นอน Foodhunt ขอเอาใจคนอยู่บ้านที่ไม่อยากพลาดมื้ออร่อย กับโปรเดลิเวอรี่สุดคุ้ม กับ 6 แบรนด์ญี่ปุ่นเจ้าดัง ที่บอกเลยว่า ลดเยอะ อิ่มคุ้ม อิ่มแบบไม่ต้องตุน เพราะอยากกินตอนไหนก็สั่งได้ตลอดเวลา แถมยังอิ่มได้ยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 พฤษภาคม 2563 เริ่มต้นไปกับ

Pepper Lunch สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อน เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดและปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จัดเต็มกับโปรเด็ด ให้คุณได้อร่อยฟินในยามอยู่บ้านกับเมนู ข้าวเปปเปอร์หมูในราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น (ปกติ 134 บาท) ราคาดีแบบนี้จะอดใจไม่สั่งได้ไง

Chabuton Ramen สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น เอาใจสายคนชอบเส้น จัดหนักให้คุณได้อิ่มเหมือนกินที่ญี่ปุ่นกับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อคุณสั่ง ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน ขนาดS” รับฟรีทันที เกี๊ยวซ่า 8 ชิ้นมูลค่า 100 บาท และนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ สุดคุ้มอีกมายมากให้คุณได้เลือกอร่อยแบบไม่จำเจแน่นอน

Yoshinoya สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ (กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ (ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับ ต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากว่า 100 ปี พร้อมเสิร์ฟเมนูข้าวหน้าเนื้อแสนอร่อยในตำนานกับโปรสุดคุ้มกับ ข้าวหน้าเนื้อ ขนาด R + เกี๊ยวซ่าราคา 199 บาทเท่านั้น (ปกติ 238 บาท) บอกเลยว่าคุ้มขนาดนี้ ถ้าไม่รีบสั่งตอนนี้ไม่ได้แล้วจริงๆ

Ootoya พร้อมส่งรสชาติต้นตำหรับจากญี่ปุ่น เอาใจสายรักสุขภาพกับเมนู “หมูผัดซอสโชงายากิ + ไก่ย่างถ่านซอสโมโรมิในราคพิเศษเพียง 389 บาท (ปกติ 538 บาท) ให้คุณได้อิ่มท้อง ไม่ต้องออกจากบ้าน และยังมีโปรสุดพิเศษให้ เลือกความอร่อยเพิ่มเติมอีกหลากหลายเมนู สายสุขภาพไม่ควรพลาดเลย

Tenya ร้านเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ชวนให้ทุกคนมีเพลิดเพลินในยามกักตัว กับเมนูเทมปุระแสนอร่อยกับ เทนด้งในราคาสุดคุ้มเพียง 139 บาท (ปกติ 155 บาท) สายเทมปุระ ต้องห้ามพลาดจริงๆ

Katsuya หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ เตรียมพร้อมส่งทงคัตสึ ต้นตำหรับแท้สไตล์ญี่ปุ่นถึงหน้าบ้านกับเมนู คัตสึด้งไก่ ราดซอส ขนาดใหญ่ในราคา 119 บาท (ปกติ 159 บาท) และยังมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลายเมนู สาวกคัตสึยะต้องกดสั่งเลย!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FOODHUNTDelivery1312/

ซีอาร์จี จับมือ ท็อปส์ เปิดจุดบริการขายอาหารพร้อมทาน และ สั่งกลับบ้าน

ในยามที่ทุกอย่างปิด แต่เราเปิด!! อย่าพึ่งตกใจไป เพราะเราเปิดจุดบริการขายอาหารพร้อมทาน และ แบบสั่งกลับบ้าน จาก 10 แบรนด์ดังในเครือซีอาร์จี อาทิ มิสเตอร์ โดนัท, เคเอฟซี, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง ราเมน, ไทยเทอเรส, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ, และคัตสึยะ ตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค. 30 เม.ย. 63 เรียกได้ว่าอร่อยยาวๆ อร่อยแบบไม่จำเจ อร่อยได้เรื่อยๆ อร่อยถึง 10 สาขา สะดวกสุดๆ สะดวกสาขาไหนก็เลือกฝากท้องที่สาขานั้นได้เลย ได้แก่สาขาดังต่อไปนี้

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัล พระราม 3

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาโรบินสัน เมกา บางนา 2

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาโรบินสัน ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาโรบินสันลาดกระบัง

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์

✓ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นจูรี่ อ่อนนุช

✓เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ตรวจสอบรายชื่อแบรนด์และสาขาที่เปิดให้บริการได้ที่ : https://bit.ly/2UBV0nE

ตรวจสอบเวลาให้บริการแต่ละสาขาได้ที่

ท็อปส์ มาร์เก็ต : https://bit.ly/33wrX92

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ : https://bit.ly/2UnNJrp

เพราะในวันที่ทุกอย่างเปลี่ยนไป ซีอาร์จี ยังพร้อมที่จะเสิร์ฟมื้ออาหารที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: CentralRestaurantsGroup , หรือ CRG Call Center 1312 และ www.foodhunt.com