โปรโมชั่นวาเลนไทน์

เดือนแห่งความรักที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกแล้ว CRG ก็ไม่พลาดที่จะชี้เป้าเมนูสุดคิ้ว ให้ทุกคนได้ไปเติมความหวานรับความอร่อยในเทศกาลแห่งความรักกัน รับรองว่าหากได้ทานแล้วนอกจากจะฟินกับความอร่อยหัวใจคุณจะต้องฟองฟูกับความคิ้วท์แน่นอน เริ่มต้นไปกับ

โปรโมชั่นวาเลนไทน์
โปรโมชั่นวาเลนไทน์

Mister Donut (มิสเตอร์ โดนัท) ร่วมต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย “ช่อดอกไม้ พอน เดอ ริง” สุดคิ้วท์ มาในรูปแบบน่ารักแถมยังน่าหม่ำ ในราคาเพียงช่อละ 59 บาทเท่านั้น แถมยังเลือกรสชาติพอน เดอ ริงที่ชอบได้อีกด้วย อยากส่งมอบให้ใคร ก็ไปจัดได้เลย ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัททุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/ MisterDonutThailand /
  • LINE : @misterdonutth

CRG Call Center โทร.1312

โปรโมชั่นวาเลนไทน์
โปรโมชั่นวาเลนไทน์

Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) จัดใหญ่จัดเต็มขนความน่ารักกุ๊กกิ๊กแสนอร่อยมาเพียบ เพื่อร่วมต้อนรับวันแห่งความรักในปีนี้ เสิร์ฟเมนูสำหรับคนเลิฟของหวานโดยเฉพาะ กับ Rabbit Strawberry Ice Cream Cake ไอศกรีมเค้กสุดพรีเมียม จัดเด็มด้วยผลสตรอว์เบอร์รี และเพิ่มความฟินด้วยน้องกระต่ายสุดคิ้วท์ในขนาด 1 ปอนด์ ราคาเพียง 459 บาทเท่านั้น และยังไม่หมดเท่านี้ วาเลนไทน์ทั้งทีเต็มอิ่มไปกับสตอรว์เบอร์รีกันให้เต็มที่เลย กับไอศกรีมสุดพรีเมียม Rabbit Strawberry เมนูใหม่ที่อร่อย หอมหวาน ใครทานก็แฮปปี้  มีให้เลือกอร่อยได้ 3 รสชาติ ได้แก่ Chocolate Rabbit Strawberry Ice Cream, Raspberry Rabbit Strawberry Ice Cream และปิดท้ายด้วย Cheesecake Rabbit Strawberry Ice Cream ในราคาถ้วยละ 99 บาทเอง มาฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กันแบบคิ้วท์ ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ร้าน Cold Stone Creamery ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/coldstonethailand/
  • LINE : @coldstonethailand

CRG Call Center โทร.1312

โปรโมชั่นวาเลนไทน์
โปรโมชั่นวาเลนไทน์
โปรโมชั่นวาเลนไทน์

Brown Café (บราวน์ คาเฟ่) อีกหนึ่งร้านที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะวาเลนไลทน์ปีนี้เค้ามาในธีม brown with love” คัดสรรเมนูสุด special เฉพาะวาเลนไทน์ พร้อมเสิร์ฟให้ได้อร่อยกันในเดือนสีชมพูนี้ กับ 3 เมนูสุดคิ้วท์ ได้แก่ Fresh Strawberry White Chocolate Milk เฟรชสตรอว์เบอร์รี่ไวท์ช็อกโกแลตมิลค์สุดละมุน แยมสตรอว์เบอร์รี่ home made สูตรเฉพาะของทางร้าน, Milk Tea with Heart Bubble ชานมมุกรูปหัวใจแสนหวาน และปิดท้ายด้วย Velvet Brownies with Strawberry Dip หรือ บราวนี่เวลเวทเนื้อหนึบ ทานคู่กับซอสสตรอว์เบอร์รี่home made ในราคาเริ่มต้นเพียง 95 บาทเท่านั้น สามารถไปอิ่มอร่อยได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ช่องแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ชั่นนำ และ หน้าร้าน Brown Café ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : https://web.facebook.com/BrownCafe2017
  • IG : @browndessert

CRG Call Center โทร.1312

โปรโมชั่นวาเลนไทน์
โปรโมชั่นวาเลนไทน์

Somtamnua (ส้มตำนัว) ของหวานจัดเต็มไปถึง 3 ร้าน มาปิดท้ายด้วยร้านอาหารที่แซ่บถึงใจทุกคนแน่นอน กับส้มตำนัวในแคมเปญสุดพิเศษ Why.. Do I love you so – A Date to remember ฉลองวาเลนไทน์ด้วยประสบการณ์ใหม่แสนพิเศษที่ร้านส้มตำนัว” ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างมีสไตล์ ฉลองเทศกาลแห่งความรักสุดพิเศษเฉพาะสาขาราชพฤกษ์ และเซ็นทรัลเอ็มบาสซีเท่านั้น กับการจับคู่อาหารอีสานรสชาติแบบ Authentic ให้เข้ากับเครื่องดื่มแสนพิเศษอย่างลงตัว อาทิ เมนูส้มตำ เหมาะกับการดื่มคู่กับเครื่องดื่มที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานนำ เพราะจะทำให้ไม่กลบรสชาติอาหารที่ทาน อีกทั้งรสเปรี้ยวนิดๆจากเครื่องดื่มที่ใช้ผลไม้หมัก จะช่วยเสริมรสชาติของอาหารได้อย่างลงตัว นับเป็นการจับคู่อาหาร ที่ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุด โดยส้มตำนัวได้รังสรรค์คอร์สพิเศษ ที่บรรจงเลือกทุกเมนูให้เข้ากันเป็นอย่างดี ในราคาเริ่มต้น คอร์สละ 1,300 บาท กับเมนูอาหารที่คุณสามารถเลือกแมทช์อาหารอีสานคู่กับเครื่องดื่มที่ต้องการได้ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และ พิเศษ!! เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 รับฟรีดอกกุหลาบ 1 ดอก สำหรับคนสำคัญของคุณ  สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือ Pre-Booking ได้ที่เบอร์/ID Line 0959509403 หรือทาง Facebook : www.facebook.com/somtamnuathailand

อย่าลืมชวนคนที่รักไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรู้ใจ มารับประทานอาหารอร่อยๆกันได้ที่ร้านอาหารในเครือ CRG กว่า 1,300 สาขาทั่วประเทศ