สั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ Gypsy Spells Bar ช่วง Happy Hours รับเพิ่มฟรีอีก 1 แก้ว (ตั้งแต่วันที่ 1-31 กค. 60)

Gypsy Spells Bar บาร์เปี่ยมเสน่ห์แสนลึกลับซ่อนตัวอยู่ภายใต้บ้านสไตล์โคโลเนียลเก่าแก่ของร้านอาหารมหานาก้า ตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 29 นำทัพเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเทล 12 ราศี (Zodiac Sign cocktails)
มาจัดโปรโมชั่น HAPPY HOURS ซื้อ 1 แถม 1 ให้ผู้ที่หลงใหลในการดื่มค็อกเทลที่ต้องการความแปลกใหม่ได้ลิ้มลองกัน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม -31 กรกฏาคม 2560 เวลา 17.30-20.30 น.

โดยค็อกเทลทั้ง 12 ชนิดนั้น มีตั้งแต่ ดีกรีอ่อน รสชาติหอมหวาน ทานง่าย ไปจนถึง ดีกรีแรง เข้มข้น รสชาติดี ราคาเริ่ม 290++ บาทเป็นต้นไป

ค็อกเทล 12 ราศีตั้งชื่อเก๋ตามชื่อเรียกของจักราศี ประกอบด้วย ARIES, TAURUS, GEMINI, CANCER, LEO, VIRGO, LIBRA, SCORPIO, SAGITTARIUS, CAPRICORN, AQUARIUS และPISCES

โดยแต่ละสูตรได้ถูกปรุงแบบเฉพาะ เพื่อให้มีรสชาติที่แสดงออกถึงบุคลิกของแต่ละราศี ยกตัวอย่างเช่น

1.ค็อกเทลราศีมีน (Pisces) 290++ บาท

ผสมออกมาในลักษณะเครื่องดื่มสำหรับผู้หญิง มีส่วนผสมของไวน์ขาว(white wine) รสนุ่ม ออกหวานปลายๆ ทานง่าย เหมือนกับนิสัยคนราศีมีนที่เข้าหาได้ง่าย มีสีขาวสวยและมีความหอมหวานจากดอกไม้
Elder Flower หรือดอกคาโมไมล์

 

 

 

 

 

2. ค็อกเทลราศีกุมภ์ (Aquarius) 290++ บาท

ใช้ส่วนผสมของเชอร์รี่บรั่นดี ให้ความหวาน ส่วนผสมคล้ายๆ Cosmopolitan แต่ดัดแปลงจาก Vodka เป็น bourbon Whiskey ทำให้ดื่มง่ายขึ้น

 


3. ค็อกเทลราศีพิจิก
(Scorpio) 290++ บาท

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 58% ประกอบด้วย Light Rum, Malibu และ Absinthe เป็นเครื่องดื่มที่แรงที่สุด แสดงถึงนิสัยความร้ายลึกของคนราศีนี้ ขณะเดียวกัน รสชาติเปรี้ยวหวาน ทำให้เครื่องดื่มนี้น่าลิ้มลองยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่อยากลอง ต้องรีบหน่อยแล้วเพราะทาง Gypsy Spells Bar จัดโปรโมชั่นนี้เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น นอกจากซิกเนเจอร์ดริงค์แล้ว ยังสามารถสั่งเครื่องดื่มอื่นๆ และอาหารทานเล่น อาทิเช่น ป๊อปคอร์นทรัฟเฟิลออย และไก่ทอดยิปซีมาทานคู่กันได้

Gypsy Spells Bar เป็นบาร์ในเครือของร้านอาหารมหานาก้า (MahaNaga) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 29 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและพร้อมพงษ์ ภายในตกแต่งสไตล์ดูลึกลับเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง บรรยากาศภายในปกคลุมด้วยแสงสลัวและกลิ่นหอมของสมุนไพรดูน่าค้นหา ใครสนใจ สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-662-3060, อีเมล์[email protected] หรือเว็บไซต์ www.mahanaga.com

โดย
Gypsy Spells Bar เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30-24.00 น. และมีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินเสียงคุณภาพทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา20.30 น.