ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ขอแนะนำเมนูจานเด่นความอร่อยสองสไตล์ที่ไม่อยากให้คุณพลาด ตลอดเดือนมิถุนายน 2562 กับเมนู สตูว์ขาแกะ (380++บาท) เนื้อขาแกะจากประเทศออสเตรเลียที่ใช้เวลาในการหมักและตุ๋นกับไวน์แดงและเครื่องเทศจนเข้าเนื้อเป็นเวลา 2 วัน จนหอมนุ่มชุ่มลิ้น และ ลาซานญ่าทะเลซอสต้มยำ (380++บาท) ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างลาซานญ่าซีฟู้ด และชีสชั้นดีตัดกับซอสต้มยำที่เผ็ดร้อนได้ความอร่อยครบรสลงตัวและแตกต่าง

นอกจากนี้ ทุกคืนวันพุธ และเสาร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. พบกับสเต็กไนท์บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับสเต็กจากเนื้อพรีเมี่ยมนานาชนิด พร้อมสลัด มุมซีฟู้ด ซาซิมิสดใหม่ และขนมหวาน ราคาท่านละ 450++บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา พร้อมน้ำพั้นช์ผลไม้ ฟรี 1 แก้ว สำหรับทุกท่าน (พิเศษ ทุกคืนวันพุธพบกับคาร์วารีไนท์ มุมปิ้งย่างแล่พร้อมเสิร์ฟ และวันเสาร์เมนูพิเศษอิตาเลียนพิซซ่า)

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา โทร. 038-771-390 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.kameocollection.com

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ

มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม