ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอนำเสนอเมนูต้อนรับวันแห่งความรักที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยเซ็ทเมนูพิเศษฉลองวันวาเลนไทน์ สำหรับสองท่าน เหมาะแก่การเติมเต็มความหวานระหว่างคุณและคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้

เชฟแอนดี้ ฟุง มาสเตอร์เชฟของห้องอาหาร ชวนคู่รักมาอิ่มเอมกับเมนูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต เริ่มต้นความพิเศษด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง สลัดผลไม้บอสตันล็อบสเตอร์ ตามมาด้วยเมนู “พระกระโดดกำแพง ซุปกระเพาะปลา หอยเป๋าฮื้อ ปลิงทะเล หอยสังข์ และหอยเชลล์ ซึ่งเป็นเมนูที่ชาวจีนโปรดปรานมานานหลายศตวรรษ

เข้าสู่อาหารจานหลัก ซึ่งสามารถเลือกเมนู หอยเชลล์โฮตาเตะย่าง ราดด้วยซอสทรัฟเฟิล หรือจะเป็นเนื้อแองกัสสันใน จากออสเตรเลีย กับซอสพริกไทยดำเข้มข้น

นอกจากนี้ยังมีปลาหิมะนึ่งกับเห็ดป่าตัดด้วยรสชาติของพาร์มาแฮมและข้าวผัดซีฟู้ดราดครีมซอสที่มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด อย่าง พุดดิ้งมะม่วงเนื้อนวล และทาร์ตไข่กับรังนก จบวันที่แสนโรแมนติกนี้อย่างอิ่มเอมหัวใจ

เมนูพิเศษนี้พร้อมเติมเต็มความหวานให้คุณในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ในราคา 2,888 บาท ต่อคู่

ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ห้องอาหารหลิว ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และมิ้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 690 9255 หรือ อีเมล [email protected]

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บไซต์ www.liurestaurant.com

Facebook: Conrad Bangkok
Instagram: ConradBangkokHotel