วันวาเลนไทน์นี้นับว่าเป็นโอกาสอันดีงามที่จะเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลเลิศรสอย่างเมนูต้อนรับวาเลนไทน์สำหรับคนรักล็อบสเตอร์ สร้างสรรค์ให้คุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ ที่ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เท่านั้น

ล็อบสเตอร์ไม่ได้เป็นแค่เพียงอาหารชั้นยอดเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ในอุดมคติแทนรักแท้ และความภักดีเมื่อแบ่งปันกับคุณที่คุณรักอีกด้วย เนื่องจากล็อบสเตอร์นั้นมีคู่เพียงแค่ตัวเดียวตลอดชีวิตการมีอยู่ของมัน

เมนูล็อบสเตอร์ของเราเสิร์ฟบนจานเดียวเพื่อที่คุณทั้งสองคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารด้วยกัน แต่ละเมนูถูกบรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต โดยเชฟเคนจิ ชินโด หัวหน้าเชฟชาวญี่ปุ่น และเชฟมาซามิ อิโนอุเอะ เชฟเทปปันยากิหญิงคนเดียวในประเทศไทย

เริ่มต้นเมนูด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ปลาอายุจากแม่น้ำนาการะ นำมาห่อด้วยสาหร่ายตัดกับรสชาติหวานที่แทรกซึมอยู่ในเนื้อปลา ตามด้วยเมนูซาชิมิแคนาเดียนล็อบสเตอร์รสหวานฉ่ำ ก่อนจะเข้าสู่อาหารจานหลัก ลิ้มรสเนื้อแองกัสคุณภาพ แผ่นบาง พร้อมผักในน้ำซุปไก่และขิง มาในรูปแบบหม้อไฟกระดาษคามินาเบะสไตล์ญี่ปุ่น ต่อด้วยแคนาเดียนล็อบสเตอร์ทอดเคียงสลัด ก่อนจะคั่นมื้อนี้ด้วย กรานิต้าสตรอว์เบอร์รีแชมเปญ เกล็ดน้ำแข็งที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีและแชมเปญ รสชาติสดชื่น ทานกับมาการองกุหลาบ หวานละมันนุ่มลิ้น ก่อนจะตามแคนาเดียนล็อบสเตอร์เทปันยากิ ล็อบสเตอร์ผัดกับซอสบนเตาเทปปันยากิ และข้าวหน้าปลาไหลนึ่งไข่ฝอยในกล่องไม้แบบญี่ปุ่น ปิดท้ายเมนูด้วยของหวานอย่าง ช็อกโกแลตราสพ์เบอร์รี่เค้ก ประดับด้วยเจลลี่ไวน์และอัลมอนด์ ที่จะช่วยให้ค่ำคืนนี้น่าประทับใจ

เมนูคู่รักฉลองวาเลนไทน์สำหรับคนรักล็อบสเตอร์นี้ พร้อมเสิร์ฟวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ในราคา 4,800 บาท สำหรับ 2 ท่าน

* ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ห้องอาหารคิซาระ ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00–22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 690 9233 หรือ อีเมล [email protected] ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บไซต์ www.kisararestaurant.com

Facebook: www.facebook.com/conradbangkokhotel
Instagram: www.instagram.com/conradbangkokhotel