• ‘โค้ก’ เปิดตัว “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ปรับรสชาติใหม่ การันตี “อร่อยเหมือนโค้ก แต่ไม่มีน้ำตาล”
  • ปรับโฉมแพคเกจดีไซน์ใหม่ เพิ่ม ‘โลโก้โคคา-โคลาแถบแดง’ ตามแบบฉบับของโค้ก ลงบนแพคดำ ตอกย้ำมาตรฐานและเอกลักษณ์หนึ่งเดียวบนเครื่องดื่มโค้กทุกประเภท
  • รับรองโดยสัญลักษณ์ “เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ” จากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

กรุงเทพฯ (4 ก.ย. 60) – กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ผู้ผลิตเครื่องดื่ม ‘โค้ก’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำของแบรนด์เครื่องดื่มโคลายอดนิยมในประเทศไทยและทั่วโลก เปิดตัว “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ รสชาติเหมือนโค้กแต่ปราศจากน้ำตาล พร้อมปรับการดีไซน์แพคเกจ ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบให้แก่แฟนคลับตัวยงของ ‘โค้ก’ และกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ที่ต้องการดื่มด่ำความอร่อยตามแบบฉบับโค้กที่ไม่มีน้ำตาลและพลังงานแคลอรี่ โดย “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพจากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

นางคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มโคลาในประเทศไทย ‘โค้ก’ มุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค ตอบโจทย์ตลาดและเทรนด์ใหม่ๆ โดยปัจจุบันผู้บริโภคหันมาบริโภคผลิตภัณฑ์ไม่มีน้ำตาลมากยิ่งขึ้น โดย ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ ได้รับการพัฒนามาจาก ‘โค้ก ซีโร่’ สูตรเดิม แต่ปรับปรุงรสชาติให้อร่อยซ่าเหมือนโค้กรสชาติออริจินอล เรามั่นใจว่าสูตรใหม่นี้ มีรสชาติใกล้เคียงกับรสชาติของโค้กออริจินอลมากที่สุด ยืนยันจากผลการทดสอบจากกลุ่มผู้บริโภคในหลายประเทศ อาทิ ประเทศญี่ปุ่น

“นอกจากนี้ เพื่อเสริมสร้างการรับรู้และการสื่อสารให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ สร้างสรรค์การดีไซน์แพคเกจใหม่ โดยเพิ่ม ‘โลโก้โคคา-โคลาแถบแดง’ ที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มภายใต้แบรนด์โค้ก ลงบนแพคสีดำของ ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ เพื่อเน้นย้ำรสชาติเอกลักษณ์อันเป็นหนึ่งเดียวที่ผู้บริโภคชื่นชอบ ทั้งนี้ ยังเพิ่ม ‘ซีโร่ ชูการ์ (ZERO SUGAR)’ ที่ด้านบนของแพค ให้ผู้บริโภครับรู้ได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาล โดยปัจจุบันกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโคลาทั้งหมดสามรูปแบบ ได้แก่ โค้ก รสชาติออริจินอล ซึ่งเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโคลาที่ไม่มีน้ำตาล ได้แก่ โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล และโค้ก ไลท์ พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันออกไป” นางคลาวเดียเสริม

ขณะนี้ ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ ได้รับสัญลักษณ์โภชนาการ ‘เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ’ ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล” นางคลาวเดียกล่าวสรุป

สำหรับ “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ประกาศความเป็นหนึ่งด้วยสื่อโฆษณา Building Wrap ใจกลางกรุงเทพมหานคร บิลบอร์ด รถไฟฟ้า BTS รวมถึงโฆษณาออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อเป็นการเสริมสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย

ท้าให้ลอง! “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” โฉมใหม่ล่าสุด จัดจำหน่ายแล้ววันนี้ ในรูปแบบกระป๋องขนาด 325 มล. ราคา 14 บาท และขวด PET ขนาด 450 มล. ราคา 12 บาท ขนาด 500 มล. ราคา 15 บาท และขนาดใหญ่สุด 1.25 ล. ราคา 27 บาท

ติดตามความอร่อยซ่าของ “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล”ได้ที่ www.coca-cola.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacolaTH

“โค้ก…ดื่มด่ำทุกความรู้สึก”