พระยาไดนิ่ง ห้องอาหารไทยที่การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยหลายรางวัลอันทรงคุณค่า ณ โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนโรแมนติก ได้จัดเมนูดินเนอร์พิเศษต้อนรัเดือนแห่งความรัก ที่พร้อมเสิร์ฟสำรับอาหารไทยชาววัง ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพและคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมของอาหารไทยในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟยามค่ำคืน ที่แสนจะประทับใจ ตราตรึงแบบไม่รู้ลืม โดยเมนูดินเนอร์พิเศษนี้จะเปิดให้บริการตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ ในราคาพิเศษเพียง 2,999 ++ บาท พร้อมฟรีไวน์ขาวหรือแดง 1 ขวด และของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ามารถเลือกเครื่องดื่มเป็นม็อกเทลหรือซอฟท์ดริงก์แทนได้

และพิเศษสุดสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ พระยาไดนิ่ง ได้จัดกิจกรรมพิเศษพาคู่รักไปล่องเรือจิบไวน์และดื่มด่ำไปกับความสวยงามยามแสงพระอาทิตย์ตกกระทบสายน้ำเจ้าพระยา ณ บริเวณสะพานพระราม 8 ตั้งแต่เวลา 17:45 น. – 18:15 น.

สำรับพิเศษตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก และของหวาน ที่ถูกรังสรรค์มาในธีมแสนหวานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ได้แก่

อาหารเรียกน้ำย่อย – “รักเราไม่เก่าเลย” กับเมนูธีมสีชมพูอย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง กุ้งกระเบื้อง และช่อชมพู เปรียบเสมือนความรักที่ยังคงหวานฉ่ำไม่มีวันเก่า
ซุป – “เพราะเราคู่กัน” กับเมนู แกงกะทิสายบัว คู่อร่อยที่ลงตัว
อาหารจานหลัก – “รักไม่มีกาลเวลา” กับเมนูคลาสสิกเหนือกาลเวลา อย่าง ข้าวห่อใบบัว ฉู่ฉี่เขียวหวานกุ้งแม่น้ำ ปลากะพงทอดยำตะไตร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ หรือข้าวไรซ์เบอรี่
ของหวาน – “หวานรักนิรันดร์” กับเมนู ทับทิมสยาม ที่อยู่คู่กันมาแต่โบราณ

สำรองห้องพักพร้อมรับสิทธิพิเศษโดยตรงได้ที่ www.prayapalazzo.com หรือ สำรองโต๊ะอาหาร ที่ห้องอาหารพระยาไดนิ่ง ทางอีเมล [email protected] หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 883 2998 และ 081 402 8118