Villa de Bear (วิลล่า เดอ แบร์) ร้านอาหารสุดชิคสไตล์ฮอลแลนด์ริมถนนราชพฤกษ์ โดดเด่นด้วยตุ๊กตาพี่หมีดำตัวยักษ์ที่ชื่อ “Villy” เป็น Mascot อยู่หน้าร้าน ตัดกับตัวร้านสีขาวดูน่ารักเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มก๊วน คู่รัก หรือครอบครัว โดยเฉพาะเด็ก ๆ รับรองเลยว่าแฮปปี้แน่นอน ส่วนด้านในก็ตกแต่งให่ตรงกับคอนเซปต์โรงงานผลิตตุ๊กตาหมี ซึ่งจะแบ่งเป็นโซน ๆ ด้วยการตกแต่งที่เด่นชัด ทั้งหลอดด้ายยักษ์ที่แสดงถึงการตัดเย็บ , ​ฟันเฟืองที่เหมือนโรงงานกำลังผลิต ก็แสดงถึงการลำเลียงเพื่อไปยัง โซนกระดุม ในชั้นที่ 2 และไปจบที่โซนตุ๊กตาหมีที่จัดเป็นโซฟาน่ารัก ๆ ที่แสดงถึงโซนจัดแสดง ซึ่งก็แน่นอนว่าโซนนี้ฮอทสุด ๆ โต๊ะนี่แทบจะเต็มตลอดเวลา

ส่วนเรื่องอาหารเค้าก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวเบอร์เกอร์ สเต็ก สปาเกตตี้ หรืออาหารไทย ที่ในช่วงนี้มีเมนูแจ่ม ๆ มาให้เราได้ลองพอดี จัดเลยซิรออะไร..

จัดเต็มความแซ่บแบบต่อเนื่องด้วย แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง รสชาติมาเต็มแบบแกงส้มใต้แท้ ๆ ได้ข้าวสวยร้อน ๆ จบ!!

สปาเกตตี้ผัดกระเพราปูนิ่มทอด เห็นแบบนี้อย่าคิดว่ารสชาติจะเบา ๆ สไตล์อาหารยุโรปนะ ขอบอกเลยว่ารสแซ่บจัดจ้านมาก ๆ

ยำแซลมอนฟู ตัดรสชาติความเผ็ดด้วยรสชาติกรุบกรอบของแซลมอนทอดกับน้ำยำสามรส

ห่อหมกมะพร้าวอ่อน เมนูนี้รสชาติเข้มข้นเลยทีเดียว แต่อาจจะเผ็ดน้อยไปนิด ถ้าชอบรสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก อันนี้เหมาะ!!

หอยลายอบกระเทียม เมนูนี้ได้กลิ่นหอมของเนยและกระเทียมแบบเต็ม ๆ โดยที่ไม่รู้สึกเลี่ยนเลยซักนิด ยิ่งกินคู่กับขนมปังกระเทียม ยิ่งอร่อยเลยทีเดียว

มาดูเครื่องดื่มกันบ้าง ที่ร้านนี้เค้ามีให้เลือกเยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ ม็อกเทล ค็อกเทล ไวน์ เบียร์สด หรือ เบียร์นำเข้าอีกหลายตัว รับรองว่าต้องถูกใจคอเบียร์ทั้งหลาย ส่วนวันนี้เราขอเลือกเป็นเครื่องดื่มเบา ๆ เติมความสดชื่นในช่วงอากาศร้อน ๆ ของวันแทนละกัน

เริ่มจาก Tea Foam หวานเบา ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยส่วนผสมของ Jasmine Tea และน้ำผลไม้ Mix Berry

BBQ Punch ก็เติมความสดชื่นได้ไม่แพ้กัน ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวของโยเกิร์ตและน้ำผลไม้ ที่ผสมรสชาติกันได้อย่างกลมกล่อม

Clover club ลองชิมค็อกเทลกันดูบ้าง ตัวนี้น่าจะเหมาะสำหรับสาว ๆ ไว้จิบเบา ๆ กับส่วนผสมของ Gin และ Raspberry ได้รสชาตินุ่มนวลชวนให้เบิ้ล!!!

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น.

ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 24.00 น.
Tel: 098-496-6245
FB: www.facebook.com/villadebear