เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยบรรยากาศอันรื่นรมย์
และโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

“ริเวอร์ พอร์ต” (River Port) ร้านอาหารพิวชั่นพรีเมียม ที่เพียบพร้อมไปด้วยอาหารชั้นเลิศ บรรยากาศสุดหรูและโชว์สุดเอ็กคลูซีฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พร้อมต้อนรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุด รวมทั้งตอบโจทย์ความต้องการในด้านของรสชาติอาหารที่หลากหลาย โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือแม้แต่อาหารยุโรป ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ และสะอาด ในรูปแบบของครัวเปิด ที่ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเองทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง ด้วยประสบการณ์อันคร่ำหวอดในวงการอาหารนานาชาติมากกว่า 4 ปี ของคุณสมศักดิ์ และคุณลภนาวดี ศิริลาภอนันต์ เจ้าของแบรนด์ร้านอาหารมากมาย อาทิ TANAVAKATSU , YUE KEE CHICKEN RICE , YUE KEE SEA FOOD , WANG SEONG , ONTIME และ อินชอน ชิคเก้น วิงส์ ฯลฯ

โดยได้รับเกียรติจากท่านพงษ์ภาณุ เศวตรุณทร์ (ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา) และพลเอกสิโรจ์ ชูศักดิ์ (ตุลาการศาลทหารสูงสุด) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

โดยภายในงานได้มีการแสดงกลองสะบัดชัย เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยแบบไทย ๆ กันอีกด้วย

เมนูซิกเนเจอร์ก็ของทางร้าน อาทิเช่น ซาซิมิพรีเมี่ยม ที่เชฟครัวญี่ปุ่นของทางร้านได้คัดสรรปลาสด ๆ ไม่ผ่านการแช่แข็งมาเลย รับประกันได้ว่าสดจริง ๆ ส่วนครัวยุโรปก็จะมีจุดเด่นอยู่ที่ล๊อบสเตอร์ ทรัฟเฟิลซุป และพิซซ่า ที่ทางร้านทำแป้งเองสด ๆ ใหม่ ๆ ทุกวัน ส่วนครัวไทย และครัวจีน จะเน้นสไตล์ฟิวชั่นผสมผสาน

นอกจากอาหารแล้ว ริเวอร์ พอร์ต ยังมีบาร์ค๊อกเทลให้ลองลิ้มชิมรสชาติกันอีกด้วย

ร้านอาหาร “ริเวอร์ พอร์ต” (River Port) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของห้าง ริเวอร์ ซิตี้ (สี่พระยา) บริเวณด้านในของตัวห้าง ซึ่งเป็นโซนที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Casaul Dining ที่เรียบหรู ซึ่งลูกค้าสามารถนั่งชมบรรยากาศที่สวยงามในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกได้ในระหว่างรับประทานอาหาร