โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้การยอมรับจาก มิชลินไกด์ ประเทศไทย กับรางวัล Top Class Comfort เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2561 ชวนคุณเปลี่ยนที่นอน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ระดับมิชลินด้วยแพ็คเกจห้องพัก อะ มิชลิน ลักชูรี่ ไดน์เคชั่น (A MICHELIN Luxurious Dine-cations) ที่คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายในระดับท็อปคลาส และอาหารจากห้องอาหารยามาซาโตะ ห้องอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัล มิชลิน เพลท 4 ปีติดต่อกัน และห้องอาหารเอเลเมนท์ ที่ได้รับรางวัล มิชลิน 1 ดาว ติดต่อกัน 4 ปี ซ้อน

แพคเกจห้องพัก อะ มิชลิน ลักชูรี่ ไดน์เคชั่น ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 17,900 บาท ต่อคืน ราคานี้รวมห้องพักประเภท ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) อาหารเช้าที่รังสรรค์เป็นพิเศษโดยเชฟ ฮันส์ ซาห์เนอร์ (Hans Zahner) และเชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) บริการถึงห้องพักสำหรับ 2 ท่าน บริการเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตกดินที่บริเวณระเบียงห้องอาหารเอเลเมนท์ 2 แก้ว ตามด้วยอาหารชุดมื้อค่ำ 6 คอร์ส ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ห้องอาหารระดับมิชลิน 1 ดาว สำหรับ 2 ท่าน และโชกาโด เบนโตะ (Shokado Bento) อาหารชุดญี่ปุ่นมื้อกลางวันที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ห้องอาหารระดับมิชลินเพลท สำหรับ 2 ท่าน และเพื่อสร้างความประทับใจในระดับมิชลินแบบไม่อาจลืมเลือนเชฟมิชลินยังเตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้ในช่วงการต้อนรับ (Welcome gift) ของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้ในช่วงทำความสะอาดห้องก่อนนอน (Turn down gift) และของขวัญพิเศษที่จะมอบให้ก่อนเดินทางกลับ (Departure gift) อีกด้วย

แพ็คเกจห้องพัก อะ มิชลิน ลักชูรี่ ไดน์เคชั่น สามารถจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ธันวาคม 2564 โดยสามารถเข้าพักระหว่างวันพุธ ถึง วันอาทิตย์เท่านั้น และต้องสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน

สำรองห้องพักโทร. 02 687 9000 อีเมล์ [email protected] หรือสำรองห้องพักทาง เว็บไซด์ www.okurabangkok.com เท่านั้น