กรุงเทพฯ,  บริษัท นินจา แวน เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ จากประเทศสิงคโปร์ ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแก้ปัญหาการจัดส่งพัสดุและการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย ล่าสุดเปิดตัวและดำเนินงานในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

นินจา แวน เป็นที่รู้จักในการเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ การบริการที่เน้นความสะดวก ใช้งานง่าย รวดเร็ว ปราศจากปัญหาความยุ่งยากของระบบและเป็นที่ยอมรับเรื่องการให้บริการ เพราะเข้าใจทุกความต้องการในการส่งพัสดุของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงส่งผลให้เติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงค์โปร์ และตอนนี้มีการขยายธุรกิจไปแล้วกว่า 6 ประเทศ ในระยะเวลาเพียง 3 ปี  ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย โดยมีจุดเด่นคือ การบริการเข้ารับและจัดส่งสินค้าที่เหมาะกับทุกธุรกิจ ตั้งแต่ธุรกิจเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ จึงตอบโจทย์การเข้าใจกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างแท้จริง

            “เป้าหมายหลักของเราคือการลดความยุ่งยากจากการส่งพัสดุ” กล่าวโดย นาย ชาง เหวิน หลาย ผู้ก่อตั้งบริษัทและประธานบริหาร บริษัท นินจา แวน จำกัด  “เรารู้สึกดีใจและขอบคุณสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขณะนี้ นินจา แวน  ได้ดำเนินการและให้บริการในกรุงเทพฯ และ เขตปริมณฑล และต่างจังหวัดในหลาย ๆ พื้นที่ อย่างเต็มรูปแบบแล้ว และหวังว่าทุกกลุ่มธุรกิจในไทยจะสามารถเข้าถึงและใช้บริการระบบโลจิสติกส์ที่ครบวงจรของเราได้ง่ายขึ้น”

นินจา แวน เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์  ที่ให้บริการด้านการขนส่งผ่านระบบแอพพลิเคชั่นมือถือและเว็บไซต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาบริษัทจัดส่งสินค้าและพัสดุที่มีนวัตกรรมมากที่สุดบริษัทหนึ่ง พร้อมยังเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  การที่ นินจา แวน สามารถให้บริการและดำเนินการร่วมกับทุกธุรกิจและทุกขนาดได้นั้น เนื่องจากมีการใช้ระบบเทคโนโลยีและอัลกอริทึม ที่มีกระบวนการแก้ปัญหาที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ถือเป็นกรรมสิทธิ์ที่พัฒนาขึ้นมาเองจนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางในการจัดส่งและระบบการจัดการยานพาหนะและพนักงานจัดส่งได้อย่างดี จากการใช้ระบบเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขั้นสูงของ นินจา แวน จึงทำให้สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และมีราคาค่าบริการที่ถูกกว่า พร้อมการให้บริการที่โปร่งใสและมีความรับผิดชอบมากขึ้นในฐานะผู้ให้บริการ สามารถตอบโจทย์สำหรับกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผู้ขายสินค้าออนไลน์ และบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดี

นินจา แวน คือผู้ให้บริการที่สามารถแก้ปัญหาให้แก่กลุ่มลูกค้าทุกขนาด ไม่ว่าจะจากกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ ไปจนถึงผู้ขายสินค้าออนไลน์ รายใหญ่ กลุ่มผู้ขายสินค้าออนไลนรายย่อยบนโซเซียลมีเดีย หรือบุคคลทั่วไป ส่วนการใช้บริการบนแอพพลิเคชั่น Ninja Easy นั้นก็สามารถใช้งานง่ายและสะดวก พร้อมยังสามารถจัดส่งสินค้าแบบปกติได้ภายใน 1-3 วัน หรือเลือกแบบส่งด่วน เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าในวันถัดไป ในราคาที่ยุติธรรม แถมมีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ทั่วทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ ภายใน 90 นาที และสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ

นินจา แวน สามารถให้บริการลูกค้ากลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างดี บนฐานความยืดหยุ่นและสามารถปรับระบบการให้บริการที่ใช้งานง่ายมากขึ้น ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสำหรับแต่ละจุดประสงค์ของลูกค้าที่ต้องการใช้บริการที่แตกต่างกันไป พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ช่วยเหลือและบริการหลังการจัดส่ง เช่น การรับสินค้ากลับ หากผู้รับปฏิเสธหรือประสงค์ส่งคืนสินค้าในกรณีที่ไม่พึงพอใจ” นาย ชาง เหวิน หลาย กล่าว “เรานับได้ว่าเป็นบริษัทแรกกับการนำเสนอบริการในรูปแบบนี้ นอกจากนั้นแล้ว ยังนำเสนอบริการการชำระเงินที่ยืดหยุ่น รวมถึงบริการเรียกเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง (cash on delivery) การให้บริการเข้ารับพัสดุจากต้นทางตามเวลาที่กำหนด พร้อมระบบการตรวจสอบการส่งสินค้าแบบเรียลไทม์อีกด้วย  ทั้งนี้การวางแผนขยายตลาดมายังประเทศไทยนั้น เราได้มองเห็นศักยภาพธุรกิจโลจิสติกส์ของประเทศไทยที่มีขนาดใหญ่ และมองเห็นโอกาสที่จะเข้ามาลงทุน และแอพพลิเคชั่น นินจา แวน สามารถได้ส่วนแบ่งทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ในส่วนของธุรกิจและข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถด้านโลจิสติกส์และการให้บริการของเรา สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของนินจา แวน เพิ่มเติมได้”

นินจา แวน เลือกที่จะขยายสู่ประเทศไทยหลังจากการวิจัยเกี่ยวกับตลาดธุรกิจโลจิสติกส์ของไทย และมองเห็นโอกาสช่องว่างในตลาดสำหรับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ จึงทำให้นินจา แวน ได้เลือกที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ให้บริการที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องระบบการขนส่งในประเทศไทย

ตั้งแต่วันนี้จนถึง เดือนกันยายน  พ.ศ. 2560 นี้ ผู้ใช้บริการนินจา แวน จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง 50% ราคาเริ่มต้นที่ 18 บาท สำหรับการส่งแบบปกติ พร้อมการบริการเข้ารับพัสดุถึงบ้าน ฟรีภายในเวลา 90 นาที เฉพาะในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัด เริ่มต้นที่ 22 บาท และในเร็วๆ นี้ จะมีการให้บริการจัดส่งในวันเดียวกัน (same day delivery)

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Ninja Easy” ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ผ่านทาง Google Play สโตร์ iOS ผ่านทาง Apple App Store  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: NINJA VAN TH,  IG: @ninjavan.th และเว็บไซต์ www.ninjavan.co

ขั้นตอนการใช้งาน Ninja Easy

การใช้บริการผ่านทางแอปพลิเคชัน Ninja Easy หรือได้ทางเว็บไซต์ easy.ninjavan.co เพียงคุณเลือกสถานที่เข้ารับพัสดุ (ปักหมุดสถานที่) และใส่รายละเอียดของพัสดุที่ต้องการจัดส่ง รวมถึงขนาดและชื่อที่อยู่ผู้รับพัสดุ และกดยืนยัน เรียกนินจา แวน ไปยังรับพัสดุ ภายใน 90 นาที  (เฉพาะในกรุงเทพ ฯ) หรือสามารถสั่งจองจัดนินจาเข้ารับพัสดุล่วงหน้าได้ ผ่านช่องทางการโทร 06-0002-4003 หรือผ่านทางไลน์ @ninjavan.th


เกี่ยวกับบริษัท นินจา แวน

บริษัท นินจา แวน เป็นแพลตฟอร์ม Logistics ที่ให้บริการด้านการขนส่ง ผ่านระบบแอพพลิเคชั่นมือถือ และเว็บไซต์ รวมถึงการจองเข้ารับพัสดุผ่าน การโทร และผ่าน application เพื่อการสื่อสารต่างๆ เช่น LINE, BBM, Whatsapp ซึ่งเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงค์โปร์ ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย และความรู้ความสามารถในด้าน logistics ของทีมในการรวมกลุ่มก่อตั้งบริษัท นินจาแวน อย่าง นาย ชาง เหวิน หลาย CEO พร้อมผู้ร่วมก่อตั้งอีก 2 คน นาย โบเซียน ตัน – COO และนาย ฌอน ชอง – CTO ซึ่งตอนนี้มีการขยายธุรกิจไปแล้วกว่า 6 ประเทศในเอเชีย ภายในเวลา 3 ปี และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

เกี่ยวกับบริษัท นินจา แวน ประเทศไทย

บริษัท นินจา แวน ประเทศไทย ได้ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไทยในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2559 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พ.ศ. 2560 เป็นประเทศอันดับที่ 5 รองจาก สิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนามและฟิลิปปินส์  มีพันธมิตรกับบริษัทหลายแห่ง เช่น kaidee, Airpay, Page 365, Chillindo เป็นต้น

ปัจจุบัน นินจา แวน ประเทศไทยมีพนักงานจัดส่งสินค้ามากกว่า 500 คน  ที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี และเป็นพนักงานประจำของบริษัท ที่พร้อมให้คำแนะนำ และบริการลูกค้าทั่วทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมทั้งทีมงานคุณภาพที่คอยเสริมทัพ อาทิเช่น  ฝ่ายการตลาด ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ฝ่ายบริการลูกค้า ฝ่ายการเงิน และทรัพยากรบุคคล เป็นต้น โดยทีมงานทุกคนได้รับการอบรมมาอย่างดีเพื่อสร้างสรรค์การบริการที่สร้างความประทับใจในการเข้ารับ และจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของนินจาแวน  การใช้บริการ นินจา แวน นั้นง่ายมาก สามารถเลือกใช้งานได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Ninja Easy หรือ เว็บไซต์ easy.ninjavan.co เพียงแค่คุณเลือกสถานที่เข้ารับพัสดุ (ปักหมุดสถานที่) และใส่รายละเอียดของพัสดุที่ต้องการจัดส่ง (ขนาด, ผู้รับพัสดุ) และกดเรียกนินจา นินจาก็จะไปยังสถานที่ที่ปักหมุดไว้ทันที ภายใน 90 นาที ในเขตกรุงเทพ ฯ และจัดส่งทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งจองการเข้ารับพัสดุผ่านการโทร และ แอปพลิเคชัน LINE @ninjavan.th ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “นินจา แวน” ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS หรือ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/ninjavan.th, Instagram/ninjavan.th, Line: @ninjavan.th, และเว็บไซต์: www.ninjavan.co/th-th/