ต้องบอกก่อนนะคะว่าวันนี้เราจะไม่คุยกันเรื่องของหนุ่ม ๆ สาว ๆ เราจะคุยกันถึงคุณผู้ชายที่มีอายุ 30-40 ขึ้นไป หรือที่เรียกว่าหนุ่มรุ่นใหญ่นั่นแหล่ะคะ ?

เมื่อชายหนุ่มก้าวสู่ช่วงอายุที่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ส่วนมากมักปล่อยเนื้อปล่อยตัว เพราะคิดว่าตัวเองแก่แล้ว คิดอย่างนี้ไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ? ถึงเราจะมีอายุมากขึ้น เราก็ควรดูแลตัวเอง ให้ตัวเองดูดี ดูภูมิฐานสมวัย วันนี้ โรบินสัน ออนไลน์มีเทคนิคให้คุณดูดี เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นมาฝาก จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

ดูแลผมเผ้าเมื่อเรามีอายุมากขึ้น ทรงผมเป็นส่วนที่สำคัญพอๆ กับใบหน้า ต้องตัดผมให้เรียบร้อย ไม่ปล่อยให้ดูกระเซอะกระเซิง ถ้าผมเริ่มหงอกขาว ก็ควรจัดการย้อมเสีย คุณผู้ชายควรเลือกสีย้อมผมที่ใกล้เคียงสีผมจริงของเราที่สุดนะคะ

REMINGTON หวีจัดแต่งทรงผม Straight Brush รุ่น CB-7400 จัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยทุกทรงได้อย่างง่ายดายแบบมืออาชีพ ช่วยให้ผมชี้ฟูเรียบตรงพร้อมลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์บนเส้นผม ให้ผมดูสวยและเงางาม ที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/hair/hair-accessories

หนวดเรารุงรังงานนี้สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ถ้าคิดจะไว้หนวด ไว้เคราก็ควรตัดเล็มให้เรียบร้อบ หากจะโกนทิ้งก็ต้องโกนให้เรียบกริ๊บ อีกทั้งขนจมูก หรือขนที่โผล่อขึ้นมาบนใบหน้าในจุดที่เราไม่ต้องการ จัดการเสียให้เรียบร้อย ขนแบบนี้อย่านึกนะคะว่าคุณสุภาพสตรีจะไม่มี ผู้หญิงเราก็มีเหมือนกันนะคะ

REMINGTON เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Dual Foil รุ่น TF-70 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ช่วยให้โกนหนวดและเคราเกลี้ยงเกลาหล่อเหลา อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวด้วย มีระบบการโกนแบบ 2 หัวฟอยล์ โค้งมนเข้ารูปใบหน้า ให้ประสิทธิภาพในการโกนและตัดได้อย่างแม่นยำ

https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/personal-appliances/shaver

 

REMINGTON อุปกรณ์ตกแต่งหนวดเครา 5 in 1 รุ่น PG-6070 อุปกรณ์ที่จะช่วยให้หนุ่มๆ ตัดแต่งหนวดเคราของตนเองได้ครบเซ็ตในระยะเวลาอันรวดเร็ว อย่างสะอาดเกลี้ยงเกลา ดูดีมีเสน่ห์ดึงดูดใจสาวๆ ด้วยชุดตัดแต่งหนวดเครา ใบมีดเคลือบด้วยแอดวานซ์ไททาเนียม มีความคมในตัวตัดได้อย่างแม่นยำ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบต่อไฟตรงหรือแบบไร้สายก็ได้

https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/personal-appliances/shaver

ผิวหน้าถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าดูชราภาพเกินกว่าวัย ต้องไม่ลืมทำความสะอาดผิวหน้า ใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด และลิปบาล์มทุกวัน ขาดไม่ได้

CLINIQUE มอยซ์เจอไรเซอร์ Clinique For Men Oil Control Mattifying Moisturizer ปริมาณ 100 มล. ช่วยเผยผิวให้สวยเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณประโยชน์ที่เข้าช่วยปรนนิบัติและบำรุงผิว

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/men-s-skin-care/moisturizers-treatments

KIEHL’S ครีมกันแดด Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution ปริมาณ 60 มล. กป้องผิวคุณจากแสงแดด เนื้อครีมฟลูอิดบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และรังสียูวีเอ/ยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/sunscreen-sun-protection/face-sunscreens

BOBBI BROWN ลิปบาล์ม Lip Balm SPF 15 ปริมาณ 15 กรัม ลิปบาล์มสีธรรมชาติ ช่วยจะเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากที่แห้งแตก ลอกเป็นขุย ให้กลับมาอวบอิ่ม เนียนนุ่ม พร้อมช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมามีสุขภาพดี มาพร้อม SPF 15

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/lips/lip-balm

สุขภาพปากผิวสวยก็ยังไม่พอ เวลาคุณฉีกยิ้ม ฟันต้องขาวสวย ไม่มีคราบเหลือง หรือเมื่อคุณอ้าปากพูด อย่าให้คู่สนทนารีบเอามืออุดจมูก เพราะกลิ่นปากที่ไม่พึงปราถนา ที่สำคัญคุณอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำไป

SPARKLE แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic Advanced Active รุ่น SK0375 ขจัดคราบและทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึกด้วยแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มาพร้อมขนแปรงที่นุ่ม ช่วยดูแลเหงือกและนวดเหงือกได้อย่างนุ่มนวล และยังสามารถซอกซอนขจัดคราบพลัคและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด

https://www.robinson.co.th/th/search/SPARKLE

กลิ่นกาย ก็กลิ่นกายเนี่ยหล่ะคะ อากาศเมืองไทยมันร้อนทั้งปี ต้องไม่ลืมใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แถมแต้มน้ำหอมเพื่อความหอม สดชื่นสักหน่อยนะคะ

CLINIQUE น้ำหอม Happy For Men ปริมาณ 100 มล. กลิ่นหอมจากพืชตระกูลซีทรัส ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย ที่ผสมผสานความหอมสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ในขวดด้วยกัน

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/fragrances/men-fragrances

ดูแลสุขภาพคนเราจะดูดีจากภายนอก ก็ต้องดูแลตัวเองจากภายใน เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่สำคัญ❗ ไม่สูบบุหรี่ หรือดื่มเครื่องดื่มมึนเมา แค่นี้ก็เป็นตัวช่วยแสนดีที่ช่วยให้คุณดูอ่อนวัยมากขึ้น

ADIDAS ADAC-12231 บาร์วิดพื้น ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้โดยไม่มีอาการปวดและช่วยให้คุณลดระดับลงได้ใกล้พื้นมากยิ่งขึ้นซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อตามที่คุณต้องการได้

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/equipment/fitness

SPALDING SILVER51079 ลูกบาสเกตบอลลูกบอลสำหรับใช้เล่นบาสเก็ตบอล ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเพื่อการใช้งานยาวนาน

https://www.robinson.co.th/th/sports-leisure/equipment

แต่งหล่อคุณต้องแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ดูสมาร์ท สมวัย อย่าให้ดูมอมแมม ดูไม่ได้ หากคุณเป็นคนสายตาสั้น เลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า กรอบแว่นสวย ๆ จะช่วยบดบังริ้วรอยรอบดวงตาที่คุณเริ่มมี จริง ๆ นะคะ First Impression เป็นเรื่องสำคัญ มันเป็นเรื่องของบุคลิกภาพล้วน ๆ ค่ะ

GQ เสื้อเชิ้ตแขนยาวผู้ชาย รุ่น110-275724 สีดำ ด้วย Button – down ที่เป็น Timeless pieces จะทำให้เสื้อตัวนี้กลายเป็นชุดโปรดของคุณในอีกไม่ช้าด้วย Deodorant Tape และวัสดุผ้าที่ไร้รอยยับและรอยตะเข็บ สามารถซักเครื่องได้การันตีคุณภาพ 100% ให้เสื้อตัวนี้กลายเป็นคู่หูคุณตั้งแต่เช้ายันค่ำที่จะทำให้คุณดูดีได้ไปตลอดทั้งวันแบบไม่มีกังวล ไม่ว่าจะไปที่ไหน ไฟล์ทบินเช้า ถึงมีตติ้งจนดึกดื่น

https://www.robinson.co.th/th/men-unisex/tops/shirt

CASIO นาฬิกาข้อมือผู้ชาย G-Shock Master Of G Black Out รุ่น GW-9400-1BDR สีดำ ออกแบบสวยงามและมีความทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและมีความทนทานต่อการใช้งาน

https://www.robinson.co.th/th/bags-accessories/men/accessories/watch

COACH กระเป๋าสะพายผู้ชาย F73336 Houston Flight Bag in Signature Canvas สี Charcoal/Black

https://www.robinson.co.th/th/bags-accessories/men/bags/messenger-bags

6 เทคนิคง่ายๆ ในการดูแลตัวเองเมื่อมีอายุมากขึ้น คุณผู้ชาย กรุณาอย่าอ่านแบบผ่านๆ นะคะ หันมาเอาใจใส่ ดูแลตัวเอง แล้วคุณจะเห็นด้วยว่าหากเราเป็นผู้ใหญ่ที่ดูดีมันจะช่วยให้อะไร ๆ ในชีวิตของเรามันดีและมีความสุขไปด้วยจริง ๆ ค่ะ ??
#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็ว