(กลาง) นางฐิติพร มณีเนตร ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ การท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจาก บจ. โคคา-โคลา (ประเทศไทย) ได้แก่ (ที่ 3 จากซ้าย) นางการะเกด ภูริพัฒน์ ผู้จัดการสื่อสารองค์กร,(ที่ 5 จากซ้าย) นายกิติศักดิ์ มโนรัตนา ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม และ (ที่ 6 จากซ้าย) นางสาวบุษมาศ จำนงค์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ พร้อมดารานางแบบขวัญใจวัยรุ่น (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ (ณิชา), (ขวาสุด) นางสาววิลาวรรณ แอนเดอะสัน (จูลี่) และ (ซ้ายสุด) นางสาวกรวรรณ หลอดวันเทียะ (ปริม) ร่วมกันในงาน “อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก”

กรุงเทพฯ (3 ส.ค. 60) – เมื่อเร็วๆ นี้ ‘เครื่องดื่มโค้ก’ โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ตอกย้ำความ-เป็นผู้นำระดับโลก จัดงาน “อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก” เทศกาลอาหารสตรีทฟู้ดในรูปแบบใหม่ เชิญชวนคนไทยมาแบ่งปันเวลาดีๆ ร่วมกัน พร้อมดื่มด่ำประสบการณ์ความอร่อยซ่าของโค้ก ที่เข้ากันกับรสชาติอาหารทุกรูปแบบจากกว่า 100 ร้านอาหารรสเด็ดร้านดังในประเทศไทย โดยงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ ในช่วงเวลาเดียวกัน เทศกาลอาหาร “อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก” ยังจัดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ และโค้กยังยกความอร่อยซ่าไปถึงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม ณ ลานหน้าตลาดเซฟวัน โคราช จำลองบรรยากาศการรับประทานอาหารร่วมกันในแบบต่างๆ ของคนไทย พร้อมความพิเศษ แลกรับอาหารจานอร่อยฟรีในงานด้วยฝาโค้ก

ในงาน “อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก ยังได้พบกับศิลปิน นักร้อง นักแสดงชื่อดัง อาทิ คู่ขวัญจากละคร “กามเทพซ้อนกล” ทางช่อง 3 ที่โค้กจัดให้โคจรมาพบกันอีกครั้งในงานนี้ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ พร้อมด้วยดีเจฝีปากกล้า อารมณ์ดี ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่มาสร้างความสนุกสนาน และร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์สตรีทฟู้ดหลากรูปแบบ ช้อป-ชม-ชิม อาหารจากร้านดังรสเด็ดกว่า 100 ร้าน ที่โค้กบรรจงคัดสรรมาฝากนักชิมทุกคน พร้อมดื่มด่ำกับความซ่าสดชื่นของเครื่องดื่มโค้ก ที่เข้ากันได้ดีกับอาหารทุกจาน เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหารพิเศษกว่ามื้อไหนๆ

นายกิติศักดิ์ มโนรัตนา ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โค้กมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภคได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ และความสุขร่วมกันผ่าน มื้ออาหารแสนพิเศษ จึงได้จัดงาน ‘อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก’ ขึ้นเพื่อชวนคนไทยมามีความสุขกับ การรับประทานอาหาร ทั้งยังให้ผู้บริโภคได้อร่อยกับของอาหารไทยในสไตล์สตรีทฟู้ด (street food) ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและเป็นเอกลักษณ์คู่ประเทศไทยมายาวนาน พร้อมเปิดประสบการณ์ ความอร่อยซ่าของเครื่องดื่มโค้ก ที่เข้ากันได้กับอาหารทุกรูปแบบ โดยมีแรงบันดาลใจมาความรักในอาหารริมทางของคนไทย ที่สร้างช่วงเวลาดีๆ และมิตรภาพ คู่สังคมไทยมานาน ในหลากหลายรูปแบบทั้งร้านอาหาร หาบเร่ หรือจะเป็นรูปแบบรถเข็น เครื่องดื่มโค้ก เชื่อว่างาน ‘อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก’ จะช่วยเสริมสร้างความสุขในการรับประทานอาหาร เนื่องจากมื้ออาหารถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก การรับประทานอาหารร่วมกันจะทำให้มีโอกาสได้พูดคุย มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่งคือแนวคิดหลักของการจัดกิจกรรมครั้งนี้”

งาน “อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก” จัดขึ้นเพื่อให้คนรักสตรีทฟู้ดมาร่วมกันดื่มด่ำประสบการณ์ ตามวันและสถานที่ ดังต่อไปนี้

– กรุงเทพฯ วันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C

หาดใหญ่ วันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

– และ โคราช วันที่ 5-6 สิงหาคม 2560 ณ ลานหน้าตลาดเซฟวัน โคราช

สำหรับกิจกรรมภายในงาน ‘อร่อยซ่าด้วยกันกับโค้ก’ มีการจำลองบรรยากาศลักษณะการรับประทานอาหารแบบต่างๆ ของคนไทย ให้ผู้ร่วมงานมารับประทานอาหารและได้ร่วมสนุกกับต่อโต๊ะหรือร่วมกินด้วยกัน กับคนรักสตรีทฟู้ดในแบบต่างๆ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนที่ 1: ‘อร่อยซ่ายืนกิน ฟินได้ไม่-ต้องแคร์ ให้ผู้ร่วมงานสนุกกับการยืนกินอาหารเลิศรสร่วมกัน จากร้านอาหารชื่อดังที่ไม่ต้องหาที่นั่งก็อร่อยฟินได้ โซนที่ 2: ‘อร่อยซ่าจริง กินชิลบนฟุตบาธ จำลองบรรยากาศร้านอาหารริมฟุตบาธให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองต่อโต๊ะนั่งกินริมฟุตบาท โซนที่ 3: ‘ต่อเสื่อกิน ฟินทั้งวง’ เพื่อบรรยากาศสนุกสนานของการนั่งทานอาหารบนเสื่อกับกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจ และ โซนที่ 4: ‘เก้าอี้เดียวเฟี้ยวทุกชาม’ มุมรับประทานอาหารบนเก้าอี้ แบบไม่ต้องมีโต๊ะก็อร่อยได้ พร้อมวงดนตรีอคูสติกที่จะมาขับกล่อมด้วยเพลงสนุกสนาน เคล้าคลอบรรยากาศของเทศกาลอาหารตลอดทั้งงาน พร้อมด้วยกิจกรรม ‘ยิ่งป้อนยิ่งอร่อย’ ที่รวบรวมเหล่านักทานไว้ในงาน เพิ่มความสนุกสนานที่มากกว่าการแข่งขันกินจุธรรมดา แต่สร้างความสามัคคีด้วยการผลัดกันป้อนอาหารให้กัน ทีมไหนเข้ากันได้ดี รับไปเลยรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโค้ก และโค้กยังคืนความสุขให้ผู้บริโภค เพียงนำฝาโค้กขนาดใดก็ได้ ทั้งแบบจีบหรือแบบเกลียว รวม 5 ฝาแลกรับอาหารจานอร่อยฟรีภายในงานได้อีกด้วย

 

ติดตามกิจกรรมสนุกซ่าของโค้กได้ที่ www.coca-cola.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacolaTH

“โค้ก…ดื่มด่ำทุกความรู้สึก”