สายการบินเอมิเรตส์ มอบข้อเสนอบัตรโดยสารในราคาสุดคุ้มแก่ผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางอันหลากหลายทั่วโลก

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่จองบัตรโดยสารแบบกลุ่มจำนวน 2-9 ท่านขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 กันยายน 2560 จะได้รับส่วนลดบัตรโดยสารในทันที เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นเต้นในจุดหมายปลายทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาคเอเชีย กับราคาที่เริ่มต้นเพียง 6,175 บาท ภูมิภาคตะวันออกกลาง ราคา 15,865 บาท ทวีปยุโรป ราคา 19,750 บาท และทวีปอเมริกาเหนือ ในราคาเพียง 26,840 บาท ซึ่งบัตรโดยสารแบบกลุ่มในราคาพิเศษนี้จะสามารถเดินทางได้ระหว่างวันที่ 5 กันยายน 2560 และวันที่  31 มีนาคม 2561 และผู้โดยสารทั้งหมดจะต้องเดินทางด้วยกันตลอดทั้งการเดินทางเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอบัตรโดยสารในราคาพิเศษอื่นๆ ดังตารางด้านล่างนี้

จุดหมายปลายทาง

ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่

เอเชีย

6,175 บาท

12,865 บาท

ตะวันออกกลาง

15,865 บาท

44,490 บาท

ยุโรป

19,750 บาท

77,710 บาท

อเมริกาเหนือ 26,840 บาท

124,680 บาท

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกับเด็กเล็กยังคงได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษการขึ้นเครื่องบินก่อนในทุกสนามบิน เมนูอาหารสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ ช่องรายการสำหรับเด็กจากระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลก รวมถึงของเล่นชุด Fly with Me และกระเป๋า Lonely Planet Kids อีกด้วย

ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยมของเอมิเรตส์ รวมถึงสมาชิก Platinum และ Gold Skywards ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ผู้โดยสารจึงมั่นใจได้ว่าจะรู้สึกมีความสุขตั้งแต่เริ่มการเดินทางจนถึงจุดหมายปลายทาง ซึ่งภายในห้องรับรองผู้โดยสารได้รับออกแบบในแนวคิดที่สะท้อนความสดชื่นและมีชีวิตชีวาด้วยงานศิลปะและการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเข้าถึงบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมาย อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนังที่แสนสบาย โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย

สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 84 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร  และท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่  www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด