เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี โครงการ เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑาบ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ ติดถนนใหญ่ ติดมอลล์ ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้น 70-150 ล้านบาท 

โดยงาน Exclusive Preview นี้ จัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษที่ได้รับเชิญเข้าชมโครงการเท่านั้น เพื่อยลโฉมบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ขนาด 1,005 ตารางเมตร บนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 250 ตารางวา แตกต่างด้วยการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พร้อมสระว่ายน้ำ และลิฟท์ส่วนตัว ที่จอดรถรองรับสูงสุดถึง 9 คัน

จุดเด่นของบ้านขนาดใหญ่นี้  คือ พื้นที่ส่วนตัวของเจ้าของบ้านบริเวณชั้น 3 ที่มีขนาดใหญ่ทั้งชั้นเสมือนเป็นเพนท์เฮาส์ ที่มีทั้งห้องทำงาน ห้องไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมต่อกับระเบียงขนาดใหญ่ที่ยกสวนสวยพร้อมต้นไม้ใหญ่ขึ้นมาให้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้ตลอดเวลา รวมถึงพื้นที่ห้องแต่งตัวที่มีขนาดใหญ่ไม่ต่างจากร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์เนม อีกทั้งยังเตรียมห้อง Safe Room เพื่อเก็บของมีค่าไว้ให้เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่อีกหนึ่งห้อง ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้บ้านเสมือนเป็นอาร์ตแกลเลอรี (Art Gallery) ที่เก็บของมีค่าและความทรงจำที่ดีของครอบครัวตลอดไป

เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา (Nirvana Collection Krungthep Kreetha) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ  อัลตร้าลักชัวรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ 31 ไร่ ในสังคมสุดเอ็กซ์คลูซีพเพียง 47 ครอบครัว บนทำเลศักยภาพแห่งการอยู่อาศัยติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สามารถเชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้สะดวก ด้วยทางด่วน และรถไฟฟ้า อีกทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สำคัญมีเนอวานา พอร์ช (Nirvana Porch) ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ มอลล์ ขนาดใหญ่ติดโครงการ เพื่อเติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

พร้อมกันนี้ โครงการยังมีบริการสำหรับการอยู่อาศัยพรีเมียมระดับ 5 ดาว ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ไม่ต่างจากการอยู่โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อป อาทิ Hydrotherapy Room, Spa Room, Salon Room, Dance Room, Music Room เป็นต้น เพื่อความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตในทุกๆวัน

นอกจากการออกแบบโครงการและบริการสำหรับการอยู่อาศัยแล้ว โครงการยังใส่ใจงานก่อสร้างคุณภาพที่ดีที่สุดจากบริษัท บวิค-ไทย จำกัด (Bouygues-Thai) ผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทยที่มีมาตรฐานการระดับสากล แม้กระทั่งถนนภายในโครงการยังมีการลงเสาเข็มทั้งหมด ซึ่งเป็นโครงการเดียวที่ใส่ใจในการก่อสร้างและยกระดับมาตราฐานการอยู่อาศัย

สนใจเข้าร่วมงาน Exclusive Preview โครงการ “เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา” ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน2566 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-105-6799 หรือลงทะเบียนที่ https://bit.ly/41iLG8w