ภาพโปรไฟล์ที่โดดเด่นเท่านั้น จึงจะช่วยให้มอบโอกาสที่ดีกว่าได้ ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องรัก

กรุงเทพฯ (29 สิงหาคม 2560) – ผู้ที่สนใจในการถ่ายภาพโปรไฟล์ของตนเองให้ออกมาเหมือนประหนึ่งถ่ายโดยช่างภาพอาชีพ แม้ใช้เพียงสมาร์ทโฟนของตน เพื่อใช้ในการสมัครงาน การโปรโมทตนเอง หรือแม้แต่การหาคู่ พลาดไม่ได้กับคลาสสอนถ่ายภาพสุดพิเศษ ที่ช่างภาพสาวไทย  “Pat Chan” (แพท) ผู้หญิงไทยที่มีชื่อเสียงในด้านถ่ายบุคคล จะมาสอนทุกเทคนิคการถ่ายภาพให้คุณดูดี ด้วยกล้องจากมือถือหรือ   สมาร์ทโฟน พร้อมทฎษฎีเเละการลงมือปฏิบัติจริงโดยมีแพทดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดตลอดคลาส กับหลักสูตรเวิร์คช้อป “ถ่ายภาพ สร้าง PROFILE ด้วย SMART PHONE ภาพที่ดี ต้องขายตัวเองได้!”  ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ (9.00–17.00 น.) ราคาพิเศษสุดเพียง 3,900 บาท  จองด่วนวันนี้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 065-640-3983

สำหรับผู้ที่มีคำถามเหล่านี้ อาทิ ต้องการภาพ profile ที่ดีที่ดึงดูดใจต้องทำยังไง, ต้องการถ่ายภาพให้ดูปังทำอย่างไร, จะบอกให้เพื่อนเราถ่ายรูปเราได้ดีขึ้นอย่างไร, ถ่ายภาพอย่างไรให้คนชมว่าสวย หรือ ต้องการภาพที่มีบุคลิกน่าเชื่อถือถ่ายอย่างไร คำตอบคือ SMART PHONE แค่รู้เทคนิคแค่นั้นก็พอแล้ว เพราะแพท ผู้มีประสบการณ์ในการถ่ายในด้านการถ่ายภาพบุคคลในอเมริกานานถึง 20ปี เป็นผู้หญิงไทยที่มีชื่อเสียงในด้านถ่ายบุคคล และถ่ายภาพงานอีเว้นท์ระดับประเทศให้ President Bill Clinton จะมาสอนและเผยทุกเทคนิคให้ผู้ที่สนใจสามรถสร้างสรรค์ภาพถ่ายโปรไฟล์ (หรือที่เรียกว่า portrait photo ได้ด้วยตนเอง เพียงใช้มือถือหรือสมาร์ทโฟน

หลักสูตรเจาะลึก 1 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560  (ตั้งแต่ 9.00–17.00 น.) ราคาพิเศษสุดเพียง 3,900 บาท (จากปกติ 5,900 บาท) สถานที่: E88 Bangkok ณ W DISTRICT (ดับเบิ้ลยู ดิสทริค BTS: พระโขนง)

สนใจลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://www.eventpop.me/e/2194-profile-smart-phone (อย่าลืมใส่รหัสส่วนลด  “PAT1″ เพื่อรับราคาพิเศษ พร้อมรับ Gift Voucher 2,000 บาท) หรือที่ Booking [email protected]: @weteam

สิ่งผู้สมัครเรียนในคลาสนี้จะได้เรียนรู้ ได้แก่ 1. เทคนิคการใช้สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ 2. ความเข้าใน menu พื้นฐานของ mode camera ใน SMART PHONE 3. ขั้นตอนการหาองค์ประกอบภาพ และการหา background 4. การหาแสงตามธรรมชาติ 5. สีผิวที่สะท้อนแสง และสีผิวที่ออมแสง มีผลกับภาพอย่างไร 6. กฎสามส่วน ในการถ่ายภาพที่คนทั่วไปไม่เคยรู้ 7. การใช้สิ่งต่างๆมาช่วยเป็นองค์ประกอบภาพ 8. มิติของภาพช่วยให้ภาพสวยขึ้นได้อย่างไร 9. การหามุมมองที่แตกต่าง สร้างภาพให้โดดเด่น และ 10. การจัดการอารมณ์เวลาอยู่หน้ากล้องถ่ายรูป ซึ่งการใช้ Photo App ต่างๆ หรือการซื้อหนังสืออ่านมาสามารถช่วยไม่แก้ไขปัญหาให้ได้เลยในชีวิตจริง

ประวัติวิทยากร: Pat Chan หรือ พัชรินทร์ ไพศาลเสถียรวงศ์ (แพท) ช่างภาพสตรีสาวสวยชาวไทยที่มีผลงานระดับโลก ทำงานและใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกามากว่า 20 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และจบการศึกษาระดับปริญญาโท MFA (MASTER OF FINE ARTS) จาก ACADEMY OF ARTS UNIVERSITY เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับรางวัลที่หนึ่งในงานประกวดภาพ หัวข้อความประทับใจ ปี 2003 ณ เมืองโอ๊คแลนด์  รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่วนหนึ่งของผลงานระดับอินเตอร์ของแพท ได้แก่ การถ่ายให้กับ ประธานาธิบดี บิล คลินตัน, Robert Kirosaki, Antony Robbin การถ่ายภาพงาน  อีเว้นท์ระดับประเทศให้กับ Sir Richard Branson, Richard Tan, T. Harv Eker, Jeff Slayter รวมถึง Kane Minkus แพทเดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายภาพให้กับผู้นำขององค์กรชั้นนำระดับโลกต่างๆ

ในคลาสนี้แพทจะมาแนะนำเทคนิคที่ ประสบการณ์ ที่เธอได้ใช้ถ่ายบุคคลระดับโลก รวมถึงเทคนิคการถ่ายภาพระดับ World Class ให้กับผู้เรียน สมัครด่วน!