สายการบินเอมิเรตส์จัดงานกาล่าดินเนอร์ ในโอกาสการประกาศเปิดตัวเที่ยวบินใหม่ล่าสุดด้วยบริการบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ และพนมเปญ โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติจากสถานเอกอัครราชทูต หน่วยงานภาครัฐ และเหล่าพันธมิตร เข้าร่วมงานอย่างมากมาย ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ภายในงานฉลองเปิดตัวเที่ยวบินใหม่ล่าสุดเพื่อเชื่อมต่อประเทศไทยและกัมพูชา ได้รับเกียรติจาก นายอรรถยุทธ์ ศรีสมุทร (ที่ 4 จากซ้าย) รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ นายวราวุธ ภู่อภิญญา (ที่ 3 จากขวา)เอกอัครราชทูต ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นายซาอีฟ อับดุลลา มูอัมหมัด คัลฟาน อัลชัมซี (ที่ 3 จากซ้าย)เอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประจำประเทศไทย เข้าร่วมงาน

โดยมี นายบาเดอร์ แอบบาส (ที่ 4 จากขวา) รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ ประจำภาคพื้นตะวันออกไกล สายการบินเอมิเรตส์ และ นายโมฮัมหมัด ซาร์ฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย พม่าและกัมพูชา สายการบินเอมิเรตส์ ให้การต้อนรับ

บริการบินตรงทุกวันระหว่างพนมเปญและกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก สู่เมืองอันโดนเด่นดังเช่นกัมพูชา โดยกรุงเทพฯ จะกลายเป็นศูนย์กลางการบินสำคัญที่ช่วยเชื่อมต่อนักเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในเครือข่ายทั่วโลกของเอมิเรตส์ที่มีอยู่กว่า 150 แห่ง ใน 85 ประเทศ