วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2560 – กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย: สายการบินเอมิเรตส์ มอบส่วนลดสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจสูงสุดถึง 8,000 บาท พร้อมเชิญสัมผัสสุดยอดบริการเพื่อการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากไทยสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ด้วยห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในราคาพิเศษสู่จุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก อาทิ บัตรโดยสารไป-กลับลอนดอน ในราคาเพียง 96,165 บาท บัตรโดยสารไป-กลับมิลาน ราคา 104,245 บาท และ บัตรโดยสารไป-กลับนิวยอร์ก ราคา 145,715 บาท เป็นต้น

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางชั้นธุรกิจที่สำรองที่นั่งระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม –4 มิถุนายน 2560 และพร้อมให้ออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคมนี้ โดยราคาบัตรโดยสารดังกล่าวนี้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ สามารถเพลิดเพลินไปกับห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ที่ให้พื้นที่เพิ่มเติมและดียิ่งขึ้น ผู้โดยสารจึงมั่นใจได้ว่าจะมีความสุขกับการเดินทางอย่างไร้รอยต่อตั้งแต่เริ่มเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทาง

ทั้งนี้ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ ยังสามารถสัมผ้สประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบินแอร์บัส A380 ด้วยเลานจ์บนเครื่องบินที่พร้อมให้ท่านได้พบปะสังสรรค์และลิ้มรสชาติคานาเป้ ค็อกเทล อันหลากหลาย และระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ICE ที่ได้รับรางวัลการันตี ให้ผู้โดยสารสนุกสนานไปกับภาพและเสียงกว่า 2,500 ช่อง รวมถึงบริการฟรี Wi-Fi

สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการท่านทั้งหมด 7 เที่ยวบินต่อวันระหว่าง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ สู่สนามบินนานาชาติดูไบ โดย 6 เที่ยวบินต่อวันให้บริการด้วยเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์อย่างแอร์บัส A380 และอีก 1 เที่ยวบินโดยเครื่องบินโบอิ้ง 777

ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด