สวัสดีครับ…วันนี้ทราเวลอินเทรนด์จะมาพาไปบุกอาณาจักร ENERGY SEASIDE CITY คอนโดสุดหรูในหัวหิน ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แทบไม่อยากออกไปข้างนอกกันเลยครับ 555

ตัวอาคาร เป็นอาคาร LOW-RISE สูง 8 ชั้นนะครับ เค้าบอกว่าเป็นสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล แบบว่าสวยมาก ๆ อาคารชุดแต่ละกลุ่มถูกจัดวางให้รับลมทะเลและแสงแดดจากธรรมชาติ แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 7 สระ

ลงเล่นน้ำสระกันก่อนดีกว่า…เดี่ยวไปเดินเล่นชายหาดกันต่อ

ภายในพื้นที่ของคอนโดนั้น เราสามารถเดินไปที่ชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและมีความยาวกว่า 400 เมตร กว้างสุดลูกหูลูกตาจริง ๆ เลยครับ…สวยมาก เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่เงียบสงบ เหมาะกับเอาไว้พักผ่อนจริง ๆ

เรามาดูภายในห้องกันบ้างนะครับ ทุกห้องตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ พร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี เตาไมโครเวฟ มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และแบบ DUPLEX 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดตั้งแต่ 32 – 108 ตารางเมตร แล้วแต่เลือกกันเลย

นอกจากจะมีสระว่ายน้ำ และชายหาดส่วนตัวแล้ว ที่นี่ยังมีอาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตรม. ที่ทางโครงการให้สิทธิประโยชน์ลูกบ้านฟรีตลอดชีพ แบบว่าดีสุด ๆ บอกแล้วครับว่า แทบไม่อยากออกไปไหนเลย

อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์จัดแบ่งออกเป็น 3 ชั้น

ชั้นที่ 1 ร้านค้าและลานเอนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมให้กับลูกบ้าน

ชั้นที่ 2 ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายกว่า 200 ชิ้น และมี INSTRUCTOR ให้คำปรึกษาในด้านการออกกำลังกาย

ชั้นที่ 3 สนาม MULTIFUNCTION รองรับกีฬาบาสเก็ตบอล แบดมินตัน และวอลเลย์บอล ที่พิเศษ คือ เลนโบว์ลิ่งจำนวน 4 เลน มาตรฐานระดับสากล

สถานที่ออกกำลังกายกว้างมากกกก

มีเครื่องเกมส์ให้เล่นด้วยยยย เจ๋งมาก!!!

บริเวณฟิสเนสมีห้องอาบน้ำพร้อม และมีล็อคเกอร์ให้ใช้อีกด้วยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ อ่านรีวิวแล้วอยากมาใช้ชีวิตติดทะเลแบบ SAFE LIFE SAFE HOUSE กันบ้างรึยัง และขอบอกว่าราคาสบายกระเป๋า เพียง 1.9 ล้านบาท จอง 0 บาท ฟรีดาวน์ กู้ 100%

โครงการฯเปิดห้องตัวอย่างและส่วนกลางให้ชมทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00
โดยมีมาตรการดูแลและป้องกันการระบาดของโควิด-
19 อย่างเคร่งครัด

สัมผัสบรรยากาศ ทัศนียภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ

เพื่อเป็นตัวชี้วัดในการตัดสินใจซื้อ รีบเป็นเจ้าของก่อนหมดแคมเปญ
สอบถามข้อมูลโทร. 08 4911 4911 ฝ่ายการตลาด 081 701 6052