สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจ ในช่วงซัมเมอร์ของเมืองดูไบด้วยสุดยอดสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม “My Emirates Pass” ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50% จากร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบด้วยสายการบินเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจผ่านโปรแกรม “My Emirates Pass” เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์ และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น[1] สิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้ครอบคลุมทั้งชาวสหรัฐอาหรับฯ และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ในทันทีที่เดินทางถึงดูไบ

ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต รวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสจากแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก

โปรแกรม “My Emirates Pass” พร้อมมอบความประทับใจในทุกมิติของเมืองดูไบ ตั้งแต่อาหารค่ำมื้ออร่อย สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่น และ แหล่งช้อปปิ้งสุดหรู โดยสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้เพียง คลิก

นายโมฮัมหมัด อัล ฮาชิมมี่ รองประธานฝ่าย Commercial Products Dubai สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า โปรแกรม “My Emirates Pass” เป็นการสร้างประสบการณ์อันแสนสะดวกได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะต้องการท่องเที่ยว แค่ช่วงวันหยุดสั้นๆ หรือต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ เราก็พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสิทธิประโยชน์ที่เอ็กซ์คลูซีฟอย่างเต็มที่

ดูไบ นับเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการแวะเปลี่ยนเครื่องหรือการท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว หรือผู้ที่ชอบท่องเที่ยวคนเดียว ซึ่งจะได้พบกับตึกระฟ้า สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งรวมการช้อปปิ้งระดับโลก และอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด

สายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อผู้โดยสารสู่กว่า 150 เส้นทาง ใน 86 ประเทศ ทั้ง 6 ทวีป พร้อมแวะเปลี่ยนเครื่องอย่างราบรื่น ที่เมือง ดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารในทุกชั้นเดินทางจะได้รับความเพลิดเพลินจากอาหารเลิศรส ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลรับรองระดับโลกซึ่งรวบรวมทุกความบันเทิง กว่า 4,000 ช่อง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็วกว่า 20MB เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับข้อมูลข่าวสารและติดต่อครอบครัว เพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยสามารถเลือกตารางบินได้อย่างหลากหลายจากทั้งท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตสู่ดูไบ เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านการต่อเครื่องที่ดูไบ รวมถึงยังมีเส้นทางบินตรงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นให้แก่ทุกการเดินทาง ได้แก่ เส้นทางกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพฯ – พนมเปญ ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน.

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่สำนักงานในประเทศนั้นๆ กำหนด