สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมส่งความสุขเทศกาลคริสต์มาสในเดือนธันวาคมนี้ด้วยเมนูอาหารแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมให้บริการบนเครื่องที่เดินทางจากดูไบสู่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ หริอประเทศในโซนยุโรป อเมริกา และแอฟริกาใต้ ทั้งยังเอาใจด้วยภาพยนตร์แนวต่างๆ ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศชวนให้คิดถึงบ้านเกิดของคุณ ซึ่งผู้โดยสารที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดของเดือนธันวาคมจะได้พบกับเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่เอมิเรตส์เตรียมพร้อมให้แก่ทุกที่นั่งและทุกเส้นทาง

เมนูแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส

ผู้โดยสารในชั้นประหยัดจะได้ลิ้มรสรายการอาหารยอดนิยมตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็นโรลไก่งวงแสนอร่อยกับมันฝรั่งบด ผัดไส้กรอกไก่เวียนนา ถั่วลันเตา เบบี้แครอทและแครนเบอร์รี่ ซึ่งจัดเตรียมโดยเชฟเอมิเรตส์ผู้มีรางวัลชนะเลิศการันตีคุณภาพ สำหรับเมนูของหวานเอมิเรตส์จะเสริฟมูสช็อกโกแลตกับแครนเบอร์รี่ซึ่งมีช็อกโกแลตรูปกวางเรนเดียร์ประดับอยู่ด้านบนอย่างสวยงาม

ผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสและธุรกิจจะได้ลิ้มรสอกไก่งวงย่างสอดไส้แอปริคอท เสิร์ฟด้วยมันฝรั่งกับกะหล่ำดอกย่างพร้อมเบคอนไก่งวงและแครนเบอร์รี่ ทั้งยังเสิร์ฟเมนูขนมหวานด้วยเค้กขอนไม้เคลือบช็อกโกแลตคริสต์มาสประดับด้วยเมอแรงค์ ช็อกโกแลตรูปดาวและจินเจอร์เบรดแมน (Gingerbread Man) หรือโดมรสช็อกโกแลตที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจากครีมอองเกร์

ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยชั้นเฟิร์สคลาสและธุรกิจโดยเครื่องบินแอร์บัส A380 ยังจะได้รับค็อกเทล Santa’s Spiced Amarula และ มินซ์พาย แสนอร่อยซึ่งจัดทำขึ้นพิเศษสำหรับช่วงคริสต์มาสนี้เท่านั้น และพิเศษสุดสำหรับผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสซึ่งจะได้รับความอบอุ่นจากช็อกโกแลตร้อนที่เสิร์ฟพร้อมมาร์ชเมลโล่และจินเจอร์เบรดแมน

ของขวัญพิเศษเอาใจเด็กๆ ตลอดทั้งการเดินทาง

ผู้โดยสารเด็กจะได้รับอมยิ้มรูปกวางเรนเดียร์รสช็อกโกแลตที่เสิร์ฟมาพร้อมอาหารทั้งมื้อกลางวันและเย็น

ผู้โดยสารเด็กในที่นั่งชั้นประหยัด จะได้ชิมเมนูอาหารที่ให้ความรู้สึกเสมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้านด้วยเมนูโรลไก่งวงแสนอร่อยพร้อมด้วยมูสช็อกโกแลตที่ตกแต่งด้วยแครนเบอร์รี่และช็อกโกแลตกวางเรนเดียร์สุดน่ารัก สำหรับในชั้นธุรกิจเด็กๆ จะได้เพลิดเพลินกับอกไก่งวงสไลด์และมันฝรั่งย่าง ผัดไส้กรอกไก่ ถั่วลันเตาและแครนเบอร์รี่ อีกทั้งเมนูขนมหวานจากเค้กขอนไม้เคลือบช็อกโกแลตคริสต์มาสประดับด้วยเมอแรงค์ ช็อกโกแลตรูปดาวและจินเจอร์เบรดแมน (Gingerbread Man)

นอกจากนี้เด็กๆ ยังจะได้รับของเล่นชุดพิเศษจากเอมิเรตส์ อย่างชุดของเล่น Fly with Me Animal พร้อมด้วยระฆังสุดน่ารักให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกตลอดทั้งเดือนธันวาคม

เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับทุกเที่ยวบินด้วยบริการถ่ายภาพโพลารอยด์ ที่ทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกคนจะได้รับการ์ดภาพเป็นที่ระลึกในทุกเที่ยวบินอันน่าประทับใจนี้

ชมภาพยนตร์สุดโปรดส่งท้ายปีด้วย ice

เพื่อเติมเต็มความสุขช่วงวันหยุดแสนสนุกให้แก่เหล่านักท่องเที่ยว เอมิเรตส์จึงไม่พลาดที่จะมอบระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งรวบรวมภาพยนตร์ และ ความบันเทิงต่างๆ ที่เหมาะแก่ช่วงคริสมาสต์นี้ เช่น Love Actually, Home Alone, Elf, The Polar Express, The Holiday และ It’s a Wonderful Life. อีกทั้งช่องรายการบันเทิงสำหรับเด็กๆ ให้ได้ดื่มด่ำความสุขของเทศกาลนี้อย่างเต็มที่ เช่น Wiggly, Wiggly Christmas และThe Snowman

ร่วมเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองได้ตั้งแต่สนามบิน

ห้องรับรองผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กว่า 42 แห่ง ซึ่งรวมถึง 7 แห่ง ภายในสนามบินนานาชาติดูไบ พร้อมให้บริการเมนูอาหารสำหรับต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ เช่น ไก่งวง, ขาแกะอบซอสโรสแมรี่ หรือเมนูขนมหวานอย่างเค้กแอปเปิ้ลชินาม่อนเค้กขอนไม้ และ เค้กชโตลเลน เป็นต้น

การร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายความสุขตั้งแต่ภาคพื้นดินจนถึงระหว่างการเดินทางบนเครื่อง นับเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเอมิเรตส์ซึ่งมุ่งเสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการนำเสนอที่ไม่เหมือนใครและปรับเปลี่ยนไปตามวาระของเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลดิวาลี วันเฉลิมฉลองการออกศีลอดของชาวมุสลิม วันตรุษจีน และ เทศกาลเบียร์เยอรมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Oktoberfest