พิเศษ! ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจที่พลาดไม่ได้ สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก และล่าสุด เม็กซิโก ซิตี้

วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563 – กรุงเทพฯ ประเทศไทย: เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้มจากโปรโมชั่น Early Bird เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักในการเดินทาง พร้อมเปิดโลกทัศน์ให้กว้างมากยิ่งขึ้นไปด้วยกัน

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ นักท่องเที่ยวสามารถออกเดินทางด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจได้จากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางของเอมิเรตส์ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก เช่น ดูไบ ลอนดอน ปารีส มิวนิก มอสโคว อิสตันบูล บอสตัน และนิวยอร์ก เป็นต้น โดยผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารจากโปรโมชั่น Early Bird ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น และสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม ถึง 30 กันยายน 2563

สำรองบัตรโดยสารล่วงหน้ากับเอมิเรตส์วันนี้ เพื่อราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ายิ่งขึ้น พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่น ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปสำรวจดินแดนตะวันออกกลาง ลิ้มรสความงามของยุโรป หรือชื่นชมชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่าง ๆ มีรายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยบริการ 5 เที่ยวบินต่อวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 1 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยแหล่งชอปปิ้งชื่อดังระดับโลก ชิมอาหารเลิศรส ท่องเที่ยวแบบผจญภัย หรือดื่มด่ำในมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ ผ่านโปรแกรม Stopover ในระยะเวลาสั้นๆ ณ ดูไบ

เมืองดูไบ นับเป็นเมืองที่ให้ความประทับใจในทุกมิติ ซึ่งสายการบินเอมิเรตส์ ขอมอบสุดยอดสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม “My Emirates Pass” ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสของคุณให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50% ณ ร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึง 31 มีนาคม 2563 ไม่ว่าผู้โดยสารจะแวะเปลี่ยนเครื่องหรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดระยะสั้น ก็

สามารถแสดงบัตรผ่านขึ้นเครื่องของสายการบินเอมิเรตส์และบัตรประจำตัวยืนยันตนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปดูไบตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้สนุกสนานไปกับเทศกาลงาน Dubai Shopping Festival (DSF) 2020 งานประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ที่รวมถึงหมวดหมู่แฟชั่น อัญมณีเครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย สำหรับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ชั้นประหยัดที่จะเดินทางจากประเทศไทยไปยังดูไบในช่วงเทศกาล DSF สายการบินเอมิเรตส์อนุญาตให้เพิ่มน้ำหนักสำหรับสัมภาระอีก 10 กิโลกรัมในการเดินทางกลับ ซึ่งข้อเสนอนี้ใช้ได้กับตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัดที่ซื้อในช่วงโปรโมชั่นพิเศษเท่านั้น และใช้ได้สำหรับการเดินทางกลับสู่ประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมจากเครื่องบินแอร์บัส A380 และเชื่อมต่อด้วยบริการจากเครื่องบินคุณภาพสู่จุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในขณะที่ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากภูเก็ตกสามารถได้รับประสบการณ์การบินบนเครื่องบินสองชั้น (double-decker) กับเที่ยวบินที่แวะต่อเครื่องที่ดูไบ ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางที่เลือก นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังให้บริการบินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง และพนมเปญ อีกด้วย

เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ในชั้นธุรกิจ พร้อมให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอน มอบความบันเทิงผ่านหน้าจอ LCD แบบ HD ขนาด 23 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินให้ได้พบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดจะได้รับความสะดวกสบายผ่านที่นั่งที่มีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ ไฟส่องสว่างประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ บริการ Wi-Fi รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกม เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน ก็สามารถได้รับบริการรับ-ส่งฟรีจากที่พักสู่สนามบิน ภายในกรุงเทพฯ และสามารถพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือทำงานก่อนเที่ยวบินได้ ณ ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

นอกเหนือจากนี้ สมาชิก Skywards จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ด้วยสิทธิ์การแลกซื้อบัตรโดยสารโดยใช้ไมล์สะสมแทนเงินสด เพื่อราคาบัตรโดยสารที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางกว่า 159 แห่ง ใน 85 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเส้นทางการบินใหม่ล่าสุดจากดูไบสู่เม็กซิโกซิตี้ผ่าน บาร์เซโลน่า โดยให้บริการทั้งหมด 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังสนามบินนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบิน โบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380

*เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก ‘Air Transport Awards’ ประจำปี 2561 (2018 Air Transport Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 5 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 159 เส้นทางใน 85 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 631 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2561-2562 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 269 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพ ฯ ในพ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่างกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพ-ดูไบตั้งแต่ พ.ศ. 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญ เพื่อมอบความสะดวกในการเชื่อมต่อผู้โดยสารระหว่างกรุงเทพฯและพนมเปญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง
สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 0-2664-1040