พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

เกาะลันตา ประเทศไทย  พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Pimalai Resort & Spa) สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อนสุดหรูบนเกาะลันตา ชวนคู่รักมาเติมความหวานท่ามกลางธรรมชาติในช่วงเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ด้วยแพ็คเกจ “Love Comes Naturally” ที่รับรองว่า สายลมที่พัดอ่อนโยน เสน่ห์ของวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และธรรมชาติที่สดชื่น จะเติมเต็มความโรแมนติกให้กับทุกคู่รักได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แพ็คเกจ “Love Comes Naturally” จะพาคู่รักไปดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่เหนือระดับถึง 3 คืน 4 วัน ภายในรีสอร์ตลักชัวรี่บนเกาะลันตาที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ คู่รักจะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศขุนเขาเขียวชอุ่ม และหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาวหน้ารีสอร์ตถึง 900 เมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรและทันสมัย แต่ยังเอกลักษณ์และเสน่ห์ของบริการสไตล์คนไทยที่อบอุ่น รวมถึงกิจกรรมหลากหลายที่ให้คู่รักได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ, กิจกรรมริมทะเล อาทิ คายัค, เรือใบ, เซิร์ฟบอร์ด คู่รักสายกีฬาก็มีบริการฟิตเนสแบบครบวงจร, โยคะ, ห้องมวยไทย, สนามเทนนิส หรือสายลุยก็สามารถจูงมือกันไปแอดเวนเจอร์อย่างปั่นจักรยานรอบเกาะสัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง และที่พลาดไม่ได้คือ “Pimalai Spa” ลองทำสปาคู่รักท่ามกลางสวนสวยแนวป่าฝน ผสานศาสตร์การนวดที่ดีไม่แพ้ที่ไหน ๆ

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำรองแพ็คเกจ “Love Comes Naturally” และเข้าพักภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 จะได้รับทั้งห้องพักสุดหรู คืน มีให้เลือกทั้งนอนฟังเสียงคลื่นใน “ห้องดีลักซ์” (Deluxe room) ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเล ไปจนถึงดื่มด่ำวิวทะเลอ่าวกันเตียง 180 องศาใน “พูลวิลล่า” (Hillside Ocean View Private Pool Villa) พร้อมบริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติกระบี่, อาหารเช้าทุกวัน, นวดอโรม่าคู่รัก 1 ชั่วโมง, ฟรีเซ็ตหอยนางรมสด ๆ คู่กับสปาร์กลิงไวน์พรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี เสิร์ฟในมื้อค่ำสุดโรแมนติกและเป็นส่วนตัวริมชายหาดทุกวัน (ตั้งแต่ 17.30 น.  19.30 น.) และทริปเที่ยว “เกาะห้า” ดำน้ำดูปลาและจุดชม “ปลาฉลามครีบดำ” นับสิบตัว หรือ “เกาะรอก” ราชินีแห่งท้องทะเลอันดามัน ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ มีนักท่องเที่ยวดำน้ำตื้นแล้วพบ “กระเบนแมนต้า” ปลากระเบนชนิดที่ใหญ่ที่สุดในโลกขึ้นมาว่ายน้ำให้ได้ชมที่เกาะแห่งนี้อีกด้วย

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคาแพ็คเกจ “Love Comes Naturally” เริ่มต้นเพียง 28,010 บาท สำหรับ Deluxe room และ 51,900 บาท สำหรับ One Bedroom Hillside Ocean View Private Pool Villa และยังมีห้องพักรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกมากมายในราคาพิเศษสุดคุ้ จองแพ็คเกจและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 อีเมล [email protected] หรือโทร. 02 320 5500 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ pimalai.com