เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท แลนด์มาร์กแห่ง จ.บุรีรัมย์ ศูนย์รวมความเพลิดเพลิน ครบ จบในที่เดียว ประกาศพร้อมเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ตอกย้ำความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวด้วยมาตรฐานป้องกันโควิด-19 นอกเหนือจากกระบวนการมาตรฐานที่ทำเป็นประจำ เช่น การวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสถานที่ บริการแอลกอฮอลล้างมือตามจุดต่าง ๆ แล้ว ที่ เพ ลา เพลิน ยังได้นำเครื่อง UVC  อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศได้ถึง 99.99% มาใช้ฆ่าเชื้อโรคในห้องพัก และบริเวณต่าง ๆ ภายในเพ ลา เพลิน พร้อมชูการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพกับ Arokaya Wellness Sala ศูนย์สุขภาพองค์รวมเพื่อบริการนักท่องเที่ยว

คุณพรทิพย์ อัษฎาธร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือ The bright group และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท จำกัด พูดถึงสถานการณ์นี้ว่า ช่วงระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ประเทศไทยเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 การเดินทางออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์แบบนี้เป็นเรื่องยาก สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท จึงได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ปัจจุบันสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลง ประชาชนจำนวนมากเริ่มได้รับวัคซีนแล้ว โดยในช่วงที่ไม่สามารถเปิดรับลูกค้า ทางเราได้มีการปรับปรุงสถานที่ อบรมพนักงาน สร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ มีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อบริเวณต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ และจัดเตรียมให้พนักงานโดยเฉพาะฝ่ายต้อนรับลูกค้า เข้ารับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกลับมามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ สบายใจ ไร้กังวล ทั้งนี้ยังเตรียมเปิดบริการใหม่ ๆ ด้านสินค้าอุปโภค-บริโภคที่มีส่วนผสมจากกัญชา และด้านเวลเนส เพื่อให้ เพ ลา เพลินเป็นที่พักของคนรักษ์สุขภาพ

เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท ภายในพื้นที่กว่า 400 ไร่ มีบริการโรงแรม 75 ห้อง 75 สไตล์ ตกแต่งไม่ซ้ำกันภายใต้ธีม The Naturalist, กิจกรรมกลางแจ้งแสนสนุกห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยงอุทยานไม้ดอกห้องอาหารเพลาภิรมย์โรงหนังกลางนา ฉายหนังเก่าในความทรงจำแวะซื้อของฝากได้ที่ Joy Shopping Place และเปิดให้บริการพื้นที่ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก AROKAYA Wellness Sala (เอกายาสหคลินิก) ให้บริการแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีนโดยคุณหมอตัวจริง พร้อมแหล่งช้อปปิ้งทันสมัย Cann & Coop จำหน่ายสินค้าอุปโภคที่มีส่วนผสมสารสกัดสำคัญจากกัญชา ปิดท้ายที่ คาเฟ่ แลดาว คาเฟ่รูปแบบใหม่พร้อมเสิร์ฟเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มจากส่วนผสมของกัญชาในปริมาณที่ปลอดภัย มอบความสดชื่น ผ่อนคลายให้กับนักเดินทางทุกคน มาที่นี่ ครบ จบในที่เดียว

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชัน จองห้องพัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 
08 7798 1039 
www.playlaploen.com Facebook: @PlayLaPloen 
และ LINE Official Account: @Playlaploen