ย้อนวันวานสุดสำราญแบบเอ็กซ์คลูซีพ ร่วมแชะภาพเก๋าๆ ในบรรยากาศหรูหราย้อนกาลเวลาสู่สถาปัตยกรรมแบบพาลาเดียน ณ คฤหาสน์ส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มอร่อยกับสำรับไทยสูตรชาววัง ณ ห้องอาหารพระยาไดนิ่ง ด้วยแคมเปญ เกษียณ Young (ยัง) เกษม ที่จะทำให้คุณและเพื่อนได้ใช้เวลาด้วยกันได้อย่างเต็มที่

แพ็คเกจเกษียณสัมพันธ์ เริ่มต้นที่ 28,500 บาทสุทธิ สำหรับ 30 ท่าน (เพียง 950 บาทต่อท่าน)

แพ็คเกจนี้รวม

  • ห้องร่มโพธิ์แบบส่วนตัวให้คุณได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างเต็มที่
  • บุฟเฟ่ต์อาหารไทยซิกเนเจอร์ (สำรับ 8 เมนู)
  • ต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วย Welcome drink บนเรือ
  • เครื่องดื่มสมุนไพรซิกเนเจอร์ และน้ำเปล่าเสิร์ฟตลอดงาน

แพ็คเกจเกษียณสำราญ เริ่มต้นที่ 97,420 บาทสุทธิ สำหรับ 30 ท่าน (เพียง 3,248 บาทต่อท่าน)

แพ็คเกจนี้รวม

  • พื้นที่ในโรงแรมทั้งหมด ให้ทริปนี้มีแค่คุณ
  • ห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง 1 คืน (พักได้สูงสุด 30 ท่าน)
  • อาหารเช้าสำหรับทุกท่าน
  • สำรับอาหารไทยซิกเนเจอร์ (สำรับ 10 เมนู)
  • เครื่องดื่มเลี้ยงรับรอง ริมสระน้ำ พร้อม Signature Canape สำหรับ 1 ชั่วโมง

โรงแรมพระยา พาลาซโซ เป็นอาคารเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้ทางเรือเท่านั้น โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งไปท่าต่างๆในบริเวณใกล้เคียง ตลอด 24 ชั่วโมง และ ท่าเรือหลักทั้งท่าพระอาทิตย์ และ ท่าเรือวัดราชาธิวาส (ซึ่งสามารถจอดรถได้ที่ท่านี้)

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรองแพ็คเกจล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน ได้ที่ โรงแรมพระยา พาลาซโซ
Line ID: @prayapalazzo (https://lin.ee/7dDq8Dl)
Facebook: m.me/prayapalazzo
โทร 081-402 8118
อีเมล [email protected]
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prayapalazzo.com

โรงแรมพระยา พาลาซโซ

ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยาพาซโซ

ภายใต้ปีกของเครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยา พาลาซโซ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูจำนวน ๑๗ ห้องและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ จะมีการบูรณะปรับปรุงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหาร “ตรีสรา ภูเก็ต” รีสอร์ทชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีทั้งพูลวิลล่า ,ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัว พร้อมบริการการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่นโอบอ้อมอารี มีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจเพื่อทำนุบำรุงรักษาไว้ซึ่งวีถีชีวิตความเป็นไทย และสืบสานต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สู่ชนรุ่นใหม่ต่อไป