ททท. กระตุ้นท่องเที่ยวไทยก่อนหยุดยาว ร่วมกับสถานประกอบการทั่วประเทศ ในแคมเปญ ‘Special เที่ยวไทยยกขบวนโปรเด็ด ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ แพ็คเกจท่องเที่ยว ลดสูงสุดถึง 80% มาให้คุณได้จองก่อนใคร

เข้าสู่ช่วงปลายปี หรือใกล้ปลายฝนต้นหนาวแล้ว ใครที่มีแพลนอยากจะไปเที่ยวที่ไหนก็ทยอยกันจองทริป หรือวางแผนกันก่อนได้เลย สำหรับแคมเปญ Special เที่ยวไทย นี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เอาใจขาเที่ยวที่อยากออกไปเที่ยวเมืองไทยได้ออกไปเที่ยว หวังการกระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองไทย สร้างรายได้ และช่วยเหลือผู้ประกอบด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบการจากโควิด 19 โดยมอบโปรโมชั่นส่วนลด ดีลพิเศษต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ที่พัก โฮมสเตย์ กิจกรรมทางน้ำ สวนสนุก อาทิ 

 ⁃ โรงแรม เดอะ ริเวอร์ บาย กะตะธานี
 ⁃ Reverie Siam Resort
 ⁃ Ratilanna Riverside Spa resort
 ⁃ โรงแรมอนันตราสามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท
 ⁃ Le meridien Chiang Rai Resort
 ⁃ Onsen at Moncham
 ⁃ ศรีวิไล สุโขทัย
 ⁃ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
 ⁃ จันทร์ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
 ⁃ Double Tree by Hilton Phuket Banthat Resort
 ⁃ Crest Resort and pool villas Phuket
 ⁃ Supalai resort and spa
 ⁃ กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท
 ⁃ จังเกิลเกาะกูดรีสอร์ท
 ⁃ เวนดี้ เดอะพูล รีสอร์ท
 ⁃ ทิงเกอร์เบลล์ รีสอร์ท
 ⁃ ปีเตอร์แพน รีสอร์ท
 ⁃ Mountain Creek and golf
 ⁃ Amman Unique Hotel
 ⁃ The Piano Resort Khaoyai
 ⁃ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
 ⁃ มาบูน่า รีสอร์ท

สนใจโปรโมชั่นที่พักราคาพิเศษ หรือกิจกรรมท่องเที่ยวแบบคูล ๆ ให้คุณได้เที่ยวง่าย สบายกระเป๋า ก็สามารถคลิกจองหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.specialtiewthai.com วันนี้ – 20 ตุลาคม 63 นี้เท่านั้น ช้าหมด อดเที่ยวราคาพิเศษนะ

อย่าพลาด! ซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวในแคมเปญวันนิ้ มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่กว่า 10 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ โทรศัพท์มือถือ ทองคำ ในแคมเปญ เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง
รายละเอียดเพิ่มเติม www.เที่ยวไทยได้ลุ้น.com