โดยได้รับเลือกให้เป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุด และสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทยจากรีวิวนักเดินทางในปี 2562

สายการบินไทยสมายล์ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ประเภทสายการบิน โดยได้รับยกย่องให้เป็น สายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุด และ สายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากการรวบรวมความเห็นของผู้โดยสารผ่านเว็บไซต์ Tripadvisor ตลอดปีที่ผ่านมา ก่อนเกิดการระบาดของไวรัสโควิด19 จึงเป็นที่ทราบกันว่าผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นผู้ที่ได้รับการรีวิวอย่างดีเยี่ยมจากผู้โดยสารอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี ตอกย้ำความเป็นเลิศแก่นักเดินทางทั่วโลก

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า เราได้รับรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุด เป็นครั้งที่ 3 และสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 นับเป็นความภาคภูมิใจของพวกเรา สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมที่จะแข่งขันในระดับภูมิภาค และถือเป็นเครื่องยืนยันอย่างดีถึงการทำงานอย่างหนักและการทุ่มเทของพนักงานไทยสมายล์ทุกคน สะท้อนผ่านการให้บริการด้วยหัวใจ ซึ่งเป็นแนวคิดและคุณค่าสำคัญขององค์กร อีกทั้งยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกๆ จุดบริการ นอกจากนี้เราพยายามสร้างประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าในทุกๆ เที่ยวบินของไทยสมายล์ แม้จะต้องประสบเหตุการณ์ที่ยากลำบาก แต่เรายังมุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มขีดความสามารถต่อไป

­­­­­

นอกจากจะเป็นความภาคภูมิใจและเป็นกำลังใจแก่พนักงานไทยสมายล์ทุกคนแล้ว รางวัลดังกล่าว นับว่าเป็นเสียงสะท้อนจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการจริง การันตีได้ถึงความสำเร็จที่ไทยสมายล์มุ่งเน้นมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา อีกทั้งความสะอาดของห้องโดยสาร จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้เห็นเป็นรูปธรรมได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นเครื่องยืนยันถึงตำแหน่งทางการตลาดที่สำคัญในฐานะสายการบินฟูลเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ นำเสนอบริการที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการให้ความสำคัญด้านความสะอาดและสุขอนามัยเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด19 เพื่อให้ผู้โดยสารอุ่นใจเมื่อเดินทางกับเราและถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ด้วยมาตรฐานสุขอนามัยขั้นสูงที่ไทยสมายล์ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ”

นางสาวกันนิกา โซนิ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ Tripadvisor กล่าวว่า “ผู้ชนะที่ได้รับรางวัล Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563 จะต้องภาคภูมิใจในรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมาจะเป็นปีที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ เราขอแสดงความยินดีต่อความสำเร็จนี้แก่พันธมิตรทุกท่าน ผู้ได้รับรางวัลต่างได้รับการชื่นชมจากคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา ไม่เพียงสมควรที่จะได้รับรางวัลเหล่านี้เท่านั้น แต่ผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหลายยังเป็นฟันเฟืองที่สร้างแรงบันดาลใจที่สำคัญให้กับนักเดินทาง ในขณะที่โลกกำลังรอเพื่อเริ่มต้นการออกเดินทางอีกครั้ง”
­

หากต้องการอ่านรีวิวและความคิดเห็นยอดนิยมของนักเดินทาง Tripadvisor เกี่ยวกับบริการบนเครื่องของสายการบินไทยสมายล์ สามารถดูได้ที่
https://www.tripadvisor.com/Airline_Review-d8729212-Reviews-THAI-Smile-Airways