ภูเก็ต ประเทศไทย ใครเป็นสายอาร์ตและอยากสัมผัสการพักผ่อนแบบเหนือระดับ พลาดไม่ได้ “เดอะซเลท” (The Slate Phuket) ดีไซน์รีสอร์ตระดับห้าดาวที่มีเอกลักษณ์และศิลปะอยู่ทุกอณู จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Value By Design” แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่รวบรวมสิทธิพิเศษตอบโจทย์วันหยุดพักผ่อนไว้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท หรือ 5,940 บาท (เมื่อจองร่วมกับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”)

แพ็กเกจ “Value By Design มอบการพักผ่อนที่น่าหลงใหลและคุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่เคยมี โดยแพ็คเกจประกอบด้วย ห้องพัก 2 คืน (สำหรับ 2 ท่าน) ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงพูลวิลล่า รถรับส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เครื่องดื่มต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์ของเดอะซเลท อาหารเช้าทุกวัน อาหารกลางวัน 1 มื้อ และอาหารเย็นอีก 1 มื้อ พร้อมส่วน 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าบางรายการที่ Stockroom ตลอดการเข้าพัก และส่วนลดสปาที่ Coqoon Spa นอกจากนั้น ยังสามารถเช็คอินก่อนเวลา และเช็คเอาท์ล่วงเวลา (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง) แถมบริการรถเช่าฟรี 1 วัน และบริการรถรับส่งฟรีไปยังเซ็นทรัลฟลอเรสต้าและหาดป่าตอง

เดอะซเลท ตั้งอยู่บนหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ One-of-a-kind ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณู ทั้งการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก ภายในรีสอร์ตให้บริการห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง ไปจนถึงพูลวิลล่า (Pool Villa) อีก 7 หลัง ล้วนตกแต่งอย่างประณีตและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะ Amenity ที่เป็นแบรนด์ของ “เดอะซเลท” เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสง่างามและศิลปะสมัยใหม่

มาพักที่ “เดอะซเลท” ไม่มีคำว่าน่าเบื่อ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลอันเงียบสงบและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเลือกเพลิดเพลินมากมาย อาทิ Cocoon Spa สปาสวรรค์แห่งการผ่อนคลายที่อยู่กลางสวนทรอปิคอล อบอวลด้วยไอดินกลิ่นต้นไม้ที่เขียวขจีของธรรมชาติ สระว่ายน้ำ 3 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ คิดส์คลับ (Tin Box Kids’ club) คลาสทำอาหารไทย (Moo’s Kitchen) ร้านขายของแต่งบ้านและของที่ระลึก (Stockroom and Blue Diamond Book) และศูนย์ดำน้ำลึก PADI โดยทุกกิจกรรมจะแฝง “ศิลปะ” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของรีสอร์ต รวมถึงการรังสรรค์ศิลปะด้านอาหารของห้องอาหารและบาร์ทั้ง 7 แห่งของ “เดอะซเลท” นับเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้

ราคาแพ็คเกจ 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นเพียง 9,000 บาทสุทธิ (ห้อง Pearl Bed Suite) คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อจองร่วมกับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” เริ่มต้น 5,940 บาท (สำหรับ 2 คืน) สำรองห้องพักกับโปรโมชั่น Value By Design ภายวันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ เข้าพักได้จนถึง 31 มกราคม 2564

สำรองแพ็คเกจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076-327-006 อีเมล์ reservations@theslatephuket.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.theslatephuket.com/