มัจฉะ คาราเมล จาก Garrett Popcorn กลับมาให้คุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยกลมกล่อมที่เข้ากันกับความหอมสดชื่นของชาเขียวกันอีกครั้ง แต่อย่าช้า!! เพราะความอร่อยเฉพาะตัวนี้ มีให้ลิ้มลองกันจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ผงมัจฉะนำเข้า ทำให้มัจฉะ คาราเมล ทุกคำมีรสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

กลิ่นหอมและสีเขียวกลับมาอีกครั้ง Garrett Popcorn นำสูตรความอร่อยของมัจฉะ คาราเมล มาให้ลูกค้าได้อร่อยกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 สิงหาคม 2560 นี้

จากปี 1949 จวบจนถึงปัจจุบัน ป๊อบคอร์น Garrett Popcorn แต่ละถุงยังคงมาจากการคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยมือเหมือนเดิมทุกวัน ป๊อบคอร์นทุกเม็ดถูกปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดี ปราศจากสารกันบูด รวมถึง มัจฉะ คาราเมล ด้วยเช่นกันที่ทีมงาน Garrett ได้บรรจงปรุงกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้บรรดาแฟน ๆ ชาวเอเชียมีความสุขทุกคั้งที่ได้รับประทาน มัจฉะ คาราเมล ที่คัดสรรผงมัจฉะมาเป็นอย่างดี จึงได้สัมผัสกลิ่นชาเขียวหอมละมุน รสชาติกลมกล่อม อร่อยเต็มคำ และแน่นอนสีจากชาเขียว

ผงมัจฉะคุณภาพสูง ถูกนำมาปรุงในปริมาณที่พอเหมาะในถุงป๊อบคอร์นด้วยมือ สดใหม่ทุกวัน เพื่อรสชาติความอร่อยที่นุ่มลึกและกลมกล่อม ของมัจฉะ คาราเมล ทำให้ป๊อบคอร์นทุกเม็ดมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นชาเขียวในแบบที่ไม่เหมือนใคร เหมะสำหรับการแบ่งปันความอร่อยกับเพื่อนและครอบครัว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสวนหรือปาร์ตี้สังสรรค์ ให้เพลิดเพลินและมีความสุขไปด้วยกัน

มัจฉะคาราเมลมีจำหน่อยที่ร้าน Garrett Popcorn สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซาลาดพร้าว และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น

ไม่ว่าจะรับประทาน Garrett Popcorn ที่ใดก็มีความสุขได้
สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Garrett Popcorn รสชาติใดก็ได้ มูลค่า 395 บาท สามารถแลกซื้อเสื่อปิกนิกได้ในราคา 150 บาท (จากราคาปกติ 395 บาท)
และฟรี!!! เสื่อปิกนิก มูลค่า 395 บาท ทันทีเมื่อซื้อ Garrett Popcorn มูลค่า 1,800 บาท (จนกว่าสินค้าจะหมด)

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการ 3 สาขาในกรุงเทพฯ
– ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G โทร 02 610 7766
– ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 02 937 1211
– ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 โทร 02 504 3704

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ Garrett Popcorn ในประเทศไทย ได้ที่ http://wwwgarrettpopcorn.com/thailand หรือ https://www.facebook.com/GarrettPopcornTH/?fref=ts